Học văn bằng 2 kế toán bạn phải biết điều này

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi mrthuc, 15/9/16.

 1. mrthuc

  mrthuc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/7/15
  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có ước mơ tiến xa hơn nữa trong công việc và bạn đang có mong muốn học thêm để lấy thêm 1 tấm bằng kế toán cho chính mình? Nhưng bạn lại không biết đi từ đâu hay cần có các điều kiện gì để có thể học văn bằng 2 kế toán? Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm qua bài viết bên dưới để đưa ra kết quả câu hỏi học văn bằng 2 kế toán có điểm gì cần chú ý.

  >>>> Nganh cong nghe ky thuat xay dung

  1. So với liên thông học văn bằng 2 kế toán có gì khác

  Hiện nay có không ít bạn vẫn lầm tưởng cho rằng học văn bằng 2 kế toán và liên thông ngành không khác nhau. Nhưng không như vậy học liên thông kế toán là việc bạn đã học kế toán trước đó ở một trường trung cấp, … và muốn nâng cao tấm bằng kế toán của các bạn ở mức cao hơn. Còn học văn bằng 2 kế toán là các bạn học thêm lĩnh vực thứ 2 là kế toán ngoài ngành bạn đã học để khi bước ra khỏi cánh cửa đại học bạn sở hữu trong tay 2 tấm bằng đại học với 2 lĩnh vực khác nhau.


  [​IMG]


  >>>> Liên thông ngành quản lý đất đai

  2. Có mấy hình thức học văn bằng 2 kế toán

  Thông thường ở 1 số trường đại học có chương trình học song song hai lĩnh vực nghĩa là 1 lĩnh vực chính để các bạn theo học ở trường và các bạn có thể chọn lựa thêm 1 chuyên ngành khác ví dụ như kế toán để học và sau khi tốt nghiệp bạn có hai bằng đại học khác nhau. Nhưng điều đáng để ý khi các bạn học văn bằng 2 kiểu cùng lúc đó thì sinh viên bắt buộc phải có đủ tiêu chuẩn mà nhà trường ban ra và kết quả chuyên ngành chính vẫn cần phải đảm bảo. Nếu không thì các bạn cần chấm dứt việc học văn bằng 2 kế toán.

  Hay nói cách khác sinh viên có thể học xong 1 ngành rồi mà bạn lại muốn khi tốt nghiệp có thêm một tấm bằng kế toán nữa thì các bạn có thể tiếp tục theo học văn bằng 2 kế toán tại trường. Để làm được điều này sinh viên cần phải có đầy đủ yếu tố học tập do nhà trường ban ra, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đủ sức khỏe, …, đã có bằng đại học của một lĩnh vực khác thì các bạn mới có thể tiếp tục học văn bằng 2 kế toán theo quy định của nhà trường.

  1 cách tiếp cận theo khía cạnh khác ngoài việc học bằng 2 kế toán song song tại trường như trên bạn có thể vừa học vừa làm. Bạn hãy suy nghĩ khi sinh viên đã tốt nghiệp đại học đã đi làm, có thể các bạn muốn giỏi hơn trong 1 lĩnh vực kế toán để có thể được phát triển hơn, có thêm tấm bằng kế toán, … bạn có thể tiếp tục học văn bằng 2 kế toán. Điều này sinh viên cũng phải có đủ yếu tố theo quyết định của nhà trường đặt ra.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Học văn bằng 2 kế toán bạn phải biết điều này

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN