Hỏi đáp máy chủ

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi SEO15VDO, 12/7/17.

?

1+1=

 1. 2

  0 phiếu
  0.0%
 2. 3

  0 phiếu
  0.0%
 1. SEO15VDO
  Tham gia ngày:
  27/6/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hỏi đáp máy chủ
  Quản lý máy chủ thuê của Vdo ở datacenter như thế nào?
  Sau khi setup xong server cho bạn,Vdo sẽ cung cấp đầy đủ thông tin quản trị server để bạn toàn quyền quản lý. Bạn có thể quản lý máy chủ của mình thông qua remote desktop connect. Bạn vào "Start Programs Accessories Remote Desktop Connection" đối với hệ điều hành windows. Bạn có thể sử dụng putty để connect ssh đối với hệ điều hành linux.

  Tường lửa (Firewall) là gì?
  Tường lửa bảo vệ bạn chống lại những kẻ tấn công từ bên ngoài bằng cách chặn các mã nguy hiểm hoặc lưu lượng Internet không cần thiết vào máy tính hay mạng của bạn. Tường lửa có thể được cấu hình để khóa dữ liệu từ các vị trí cụ thể trong khi vẫn đảm bảo cho dữ liệu cần thiết có thể đi qua. Chúng thực sự quan trọng đối với những người thường xuyên kết nối Internet. Các tường lửa được chia ra thành hai dạng: phần cứng (bên ngoài) và phần mềm (bên trong). Trong đó cả hai đều có những nhược điểm và ưu điểm riêng. Quyết định lựa chọn loại tường lửa nào để sử dụng là khá quan trọng.

  Nếu máy chủ bị ddos thì can thiệp như thế nào?
  Về nguyên tắc thì khi thuê server chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về điều kiện hạ tầng để máy chủ của bạn hoạt động ổn định, còn bạn phải tự quản lý dữ liệu và bảo mật cho server. Tuy nhiên khi sảy ra ddos chúng tôi cũng sẽ cố gắng hỗ trợ bạn tối đa với kinh nghiệm và kiến thức của mình để khắc phục sự cố. Với nạn tấn công ddos nếu có đủ bằng chứng chúng ta có thể đưa những kẻ vi phạm ra tòa.

  Vdo thực hiện việc bảo mật như thế nào?
  Vdo sẽ thực hiện cài đặt bảo mật máy chủ ở mức độ thông thường cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu bảo mật ở cấp độ cao hơn Vdo sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ quản trị máy chủ của Vdo để chúng tôi đảm nhận việc bảo mật máy chủ cho bạn.

  Vdo có can thiệp được vào hệ thống máy chủ của tôi không?

  Với dịch vụ cho thuê máy chủ riêng chúng tôi không được phép và cũng không thể truy cập vào máy chủ mà không được sự cho phép của khách hàng. Chỉ khi được khách hàng yêu cầu nhân viên kỹ thuật của chúng tôi mới truy cập vào máy chủ để hỗ trợ khách hàng hoặc khắc phục các sự cố.

  Khi có sự cố phần cứng thì xử lý ra sao?
  Khi sảy ra sự cố phần cứng máy chủ chúng tôi sẽ tiến hành thay thiết bị phần cứng mới cho máy chủ của bạn trong vòng 24h.


  Sử dụng máy chủ của hãng nào?

  Nên sử dụng các thương hiệu hàng đầu về máy chủ như: SuperMicro, Dell, IBM, HP. Chúng tôi cam kết cung cấp máy chủ chính hãng và thiết bị chính hãng để phục vụ khách hàng của mình.

  Máy chủ nên được đặt ở datacenter nào?

  Vdo là đối tác của các datacenter lớn tại Việt Nam, do đó bạn có thể chọn đặt máy chủ tại bất ký datacenter nào mà bạn muốn. Thông thường chúng tôi khuyến nghị khách hàng đặt máy chủ tại datacenter VDC-VNPT là datacenter quy mô lớn nhất và có điều kiện hạ tầng tốt nhất tại Việt Nam theo đánh giá của chúng tôi.

  Để tìm hiểu thêm về Vdo xin liên hệ:

  • Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 6891

  Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858 – 04 7305 6666 – 08 7308 6666
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hỏi đáp máy chủChủ để tương tự : Hỏi đáp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tin tức CNTT Hỏi đáp SEO 18/8/15
Tin tức CNTT Các câu hỏi thường gặp khi nhà đầu tư mua trái phiếu VNDirect 17/8/21
Tin tức CNTT Khởi tạo nhanh 1 trang web mới cho công việc Kinh doanh 11/8/21
Tin tức CNTT Kiếm tiền thời vụ mùa Covid-19: ko gì là không thể 13/7/21
Tin tức CNTT Hỏi về Email hosting 14/4/21