Hỏi đáp thắc mắc của người dùng về đồng hồ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tuanhoai094, 29/9/16.

 1. tuanhoai094

  tuanhoai094 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Làm thế nào để phân biệt được đồng hồ thật hay giả? Đối với đồng hồ cơ sai lệch về thời gian bao nhiêu là có thể chấp nhận được? Phân biệt hàng nhái và hàng Replica trong đồng hồ?...Đây đều là những thắc mắc của rất nhiều người mua hàng đối với sản phẩm đồng hồ. Và ngay ngay dưới đây, tôi sẽ giải đáp những câu hỏi này cho các bạn.

  [​IMG]  Làm thế nào để phân biệt được đồng hồ thật hay giả?

  Bước 1: Đối chiếu với hình ảnh trên website chính hãng.

  Bước 2: Kiểm tra ngoại hình (Mặt số mặt kính, khắc dập chữ, tên thương hiệu, dây đeo).

  Bước 3: Kiểm tra seri.

  Bước 4: Kiểm tra tem và phiếu sửa chữa.

  Bước 5: Mang đi thẩm định.


  Đối với đồng hồ chạy máy cơ sai lệch về thời gian bao nhiêu là có thể chấp nhận được?

  Với đồng hồ Nhật là +-15s/ngày, đồng hồ Thụy Sĩ là +-5s/ngày. Nhân với cả tháng nếu vượt qua con số tối đa là không chấp nhận được.

  Phân biệt hàng kém chất lượng và hàng Replica trong đồng hồ?

  Không phân biệt được vì nó là một trong những, khá nhiều con buôn đồng hồ đánh tráo khái niệm để qua mặt người tiêu dùng, tất cả đều là đồ giả. Có thể điều cần quan tâm tránh nhầm lẫn với đồng hồ Homeage là dòng mượn ý tưởng nhưng có thương hiệu riêng.
  Nơi sửa chữa chính hãng?

  Trung tâm bảo hành: Là địa điểm do hãng hoặc nhà phân phối chỉ định để chăm sóc khách hàng sản phẩm. Trung tâm bảo hành có 2 dạng:

  - Trung tâm bảo hành thông thường: Chỉ bảo hành sản phẩm tại nước đó bán ra. Không bảo hành sản phẩm mua từ nước khác.

  - Trung tâm bảo hành quốc tế: chăm sóc khách hàng tất cả sản phẩm của hãng dù được mua tại bất kỳ quốc gia nào. Tiếng anh thông thường là Customer Service, Service Center,...Thông thường các hãng đắt 1 tí mới có các trung tâm hậu mãi quốc tế đặt ở các địa phương được chính hãng chỉ định trên website.

  Vì sao kim phút lại dài hơn kim giờ?

  Thực ra rất đơn điệu vì nếu dài như nhau thì khó phân biệt, hoặc kim giờ dài hơn kim phút không thích hợp vì khì nhìn giờ thì kim phút dài dóng ra cọc số mới biết chuẩn xác thời gian bao nhiêu, còn ngược lại thì khó theo dõi.

  Chỉ có 2 triệu mình có thể chơi được đồng hồ hay không?


  Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được những chiếc đồng hồ chính hãng có giá dưới 2 triệu, là các thương hiệu Nhật Bản. Có thể khám phá dòng của Casio và OP, và cũng điều cần biết là dòng quartz thì có giá bán rẻ hơn cơ. Và có bao nhiêu chúng ta chơi bấy nhiêu đừng dùng hàng kém chất lượng, bỏ tiền thật mua đồ ăn cắp và như vậy là tự mình giết chết đồng hồ thật, giết chết những người thợ đồng hồ thật chân chính.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hỏi đáp thắc mắc của người dùng về đồng hồ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN