Hội thảo nghề nghiệp cho kỹ sư Nhật Bản vào 25/12/2015

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seoannguyen, 25/12/15.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Những chia sẻ vào ngày 25/12/2015 các cong ty xuat khau lao dong uy tin Ha Noi có kinh nghiệm kỹ sư và tổ chức một hội thảo nghề nghiệp chương trình làm việc có cho các kỹ sư tại Nhật Bản.

  [​IMG]

  Mục đích của chương trình thông tin chi tiết về công việc là để giúp xác định các định hướng hội thảo nghề nghiệp của sự phát triển kỹ thuật. Công ty hoạt động lãnh đạo của Nhật Bản, giới thiệu bạn với các chính sách đãi ngộ cũng như các định hướng chiến lược của tương lai.

  Những ky su cua Nhat Ban tham gia sẽ nghiên cứu hội thảo nghề nghiệp và sẽ là kỹ sư CNTT làm việc tại Nhật Bản. Sự kiện này được tổ chức hàng năm tại Nhật Bản vào Nhật Bản để xác định các ứng cử viên tiềm năng. Nhật Bản có khoảng 1000 nhân viên hiện đang làm việc ở đó lâu dài. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực của dự án với các đối tác Nhật Bản, nhu cầu cần khoảng 200 kỹ sư.

  Cán bộ để đáp ứng yêu cầu cho đối tác Nhật Bản và các dự án nhìn vào hội thảo nghề nghiệp của khoảng 200 kỹ sư

  Các sự kiện sau đây chỉ phân đoạn hoạt động của các dịch vụ kinh doanh liên quan sẽ được tổ chức vào ngày 27/12/2015. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản như kỹ năng giao tiếp và sự lưu loát và để các ứng cử viên. Ở đây, các ứng cử viên được giới thiệu về công ty, những cơ hội và thách thức của các nhân viên kinh doanh. Các ứng viên muốn nộp đơn có thể gửi sơ yếu lý lịch của họ tại sự kiện này.

  Để đăng ký tham dự các kỹ sư để tham gia vào hoạt động này tại trung tam xuat khau lao dong Nhat Ban Vietjob tại Hà Nội.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hội thảo nghề nghiệp cho kỹ sư Nhật Bản vào 25/12/2015

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN