Hơn 100.000 việc làm có sẵn tại Canada trong tháng 4

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 22/5/19.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo khảo sát của Lực lượng Lao động hàng tháng của Canada vào tháng 4, một con số đáng kinh ngạc 107.000 việc làm mới của Canada đã được tạo ra! Tăng trưởng công việc tháng 4 là cao nhất kể từ khi Thống kê Canada bắt đầu thu thập dữ liệu như vậy hơn 40 năm trước.

  Việc làm ở Canada đã tăng trên một số ngành công nghiệp, đặc biệt là thương mại bán buôn và bán lẻ, thông tin và xây dựng. Việc làm được dẫn đầu bằng việc thuê trong khu vực tư nhân, và được thúc đẩy bởi Ontario, Quebec, Alberta và Đảo Hoàng tử Edward. Việc làm ở các tỉnh khác vẫn ở mức tương tự hoặc tương tự.

  100.000 việc làm được thêm vào đã hạ thấp tỷ lệ thất nghiệp quốc gia ở Canada xuống 5,7%. Vài tháng qua đã chứng kiến tỷ lệ thất nghiệp quốc gia thấp, đạt mức thấp nhất là 5,6% vào tháng 11 năm 2018.

  [​IMG]

  Mời làm việc và nhập cảnh nhanh
  Sự bùng nổ công việc tháng tư là một tin tuyệt vời cho những người quan tâm đến việc biến Canada thành ngôi nhà vĩnh viễn của họ. Với một kế hoạch đầy tham vọng để chào đón hơn một triệu người mới nhập cư trong ba năm tới, chính phủ Canada đang tạo điều kiện dễ dàng và hiệu quả hơn cho những người lao động trẻ, có kỹ năng để có được tình trạng thường trú tại Canada. Với những công việc dồi dào, những người thường trú mới sẽ có một vị trí tuyệt vời để tìm công việc toàn thời gian, lâu dài.

  Điều quan trọng cần lưu ý, một lời mời làm việc ở Canada không phải là một thành phần cần thiết để nhập cư thông qua hệ thống Express Entry phổ biến. Tuy nhiên, việc giữ lời mời làm việc hợp lệ trong quá trình nộp đơn có thể tăng cơ hội nhận được lời mời nộp đơn (ITA) cho thường trú nhân. Tùy thuộc vào vai trò, lời mời làm việc có thể có nghĩa là 50 đến 200 điểm bổ sung cho điểm CRS Express Entry của bạn. Với mức cắt giảm trung bình hiện đang ở khoảng 450, mức tăng này có thể là mức tăng cần thiết để đảm bảo bạn nhận được ITA.

  Đề nghị việc làm và chương trình đề cử cấp tỉnh
  Nhiều chương trình đề cử cấp tỉnh của Canada đã tạo ra các luồng nhắm mục tiêu đến những người có kinh nghiệm làm việc lành nghề cụ thể để giải quyết các khoảng trống trong thị trường lao động địa phương. Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc trong một ngành nghề theo yêu cầu của tỉnh, bạn có thể đủ điều kiện để được đề cử nhập cư vĩnh viễn vào Canada.

  Một diện định cư hiện đang chào đón người nhập cư khắp thế giới đó là chương trình định cư Canada nhanh nhất theo diện lao động tay nghề AIPP. Đây là con đường định cư nhanh nhất hiện nay và chưa từng tiền lệ.

  Chương trình này chỉ mở để chấp nhận trong một thời gian giới hạn. Nếu bạn nghĩ rằng kinh nghiệm làm việc của bạn phù hợp, bây giờ có thể là thời điểm tốt nhất để nộp đơn và bắt đầu làm việc trong một ngành nghề theo yêu cầu ở Canada!

  Quý khách quan tâm đến chương trình có thể gửi thông tin về mail info@vinalinks.vn để được giải đáp những thắc mắc.


  HOTLINE 0962 188 448

  Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

  Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

  Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

  Fax : 84. 23925 3282

  Email : info@vinalinks.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hơn 100.000 việc làm có sẵn tại Canada trong tháng 4

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN