Hợp tác phát triển và cùng đồng hành với học viên thi IELTS

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi tunglam99, 14/7/22.

 1. tunglam99
  Tham gia ngày:
  14/7/22
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (GDTĐ) - Ngày 21/4, diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (Apax Leaders) với IDP Việt Nam.
  Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (Apax Leaders) với IDP Việt Nam.[​IMG]
  Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (Apax Leaders) với IDP Việt Nam.
  Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của Apax Leaders khi trở thành đối tác chính thức của IDP Việt Nam. Với sự hợp tác này, IDP sẽ cung cấp dịch vụ khảo thí tới hàng chục ngàn học viên đang học tại Apax Leaders có nhu cầu thi IELTS.

  Bà Lê Thị Thu Huyền – Chủ tịch Hội đồng học thuật Tập đoàn Egroup kiêm Giám đốc Học thuật Apax Leaders đánh giá rất cao về IDP Việt Nam.
  [​IMG]
  Bà Lê Thị Thu Huyền – Chủ tịch Hội đồng học thuật Tập đoàn Egroup kiêm Giám đốc Học thuật Apax Leaders.

  “IDP Việt Nam có hệ thống khảo thí các phòng thi trên toàn quốc và rất phù hợp với Apax Leaders. Điều thuận lợi là IDP hiểu học sinh Việt Nam, hiểu những gì học sinh đang cần hỗ trợ, vì vậy Apax Leaders cùng với IDP kết hợp với nhau sẽ hỗ trợ cho nhau để đích cuối cùng là giúp cho học sinh đạt được mục tiêu cao với điều kiện thuận lợi nhất”

  Thời gian tới, đối với các học sinh của Apax Leaders, sẽ khai thác các học sinh có mong muốn học lên cao với những chứng chỉ quốc tế có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau. Ngoài ra, Apax Leaders sẽ mở rộng thu hút với các học sinh ở bên ngoài từ các Trung tâm khác hoặc các trường phổ thông ở các vùng miền khác nhau. Bên cạnh đó, tập trung đào tạo đội ngũ giáo viên để có các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi, bà Huyền cho biết thêm.

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Minh Hiếu – Giám đốc Apax Leaders khu vực Hà Nội cho biết, Apax Leaders tự tin khẳng định IELTS Apax là một chương trình học chất lượng với tính cá nhân hoá cao và tạo ra được sự hứng thú cho người học.

  Ông Trần Minh Hiếu – Giám đốc Apax Leaders khu vực Hà Nội.[​IMG]
  Ông Trần Minh Hiếu – Giám đốc Apax Leaders khu vực Hà Nội.
  “Thực tế trong một thời gian rất ngắn triển khai sản phẩm từ tháng 3/2022 đến nay, có hơn 3000 học sinh Apax trình độ cao từ level Mars (12 tuổi) trở lên đã tham gia bài kiểm tra để chuyển đổi sang chương trình IELTS, trên tổng số 6000 học sinh ở trình độ này. Hơn 6 năm qua, Apax Leaders đã vươn lên trở thành hệ thống Anh ngữ hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt thành cộng với sản phẩm với khoá học tiếng Anh Orbit, Galaxy dành cho học sinh mẫu giáo, tiểu học và THCS. Tiếp nối thành công đó, chúng tôi tiếp tục mở rộng tệp khách hàng hướng tới học sinh THPT, sinh viên ĐH và người đi làm với sản phẩm Apax IELTS”

  Bên cạnh đó, Apax Leaders đã đầu từ mạnh mẽ vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ tối tân tại lớp học, giúp việc học dễ dàng, thoải mái và hiệu quả hơn. Với hệ thống 120 trung tâm, trải dài trên 30 tỉnh, thành trên cả nước. Apax Leaders sẽ hiện thực hóa ước mơ "Mỗi trung tâm là một hội đồng thi IELTS chuẩn quốc tế” cho hàng triệu học viên khác đang sinh sống bên ngoài Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, ông Hiếu cho biết thêm.

  Bà Bạch Lan Hương – Quản lý phát triển bài thi IELTS khu vực miền Bắc và miền Trung IDP Việt Nam cho biết, IDP Việt Nam là đơn vị đầu tiên mang bài thi IELTS trên máy tính về Việt Nam.

  Bà Bạch Lan Hương – Quản lý phát triển bài thi IELTS khu vực miền Bắc và miền Trung IDP Việt Nam.[​IMG]
  Bà Bạch Lan Hương – Quản lý phát triển bài thi IELTS khu vực miền Bắc và miền Trung IDP Việt Nam.
  “Về mối quan hệ hợp tác với APax Leaders, chúng tôi đã có những buổi chia sẻ, trao đổi và nhận ra cả hai bên cùng có tầm nhìn về việc nâng tầm chuẩn Anh ngữ cho người Việt Nam. APAX có khát vọng nâng chuẩn Anh ngữ cho thế hệ trẻ theo chuẩn quốc tế, với hệ thống 120 trung tâm tại 30 tỉnh thành. Còn IDP có năng lực cung cấp dịch vụ khảo thí bài thi IELTS tới mọi miền đất nước, mang bài thi IELTS tới gần hơn với học sinh, sinh viên để từ đó giúp người Việt Nam tự tin chinh phục bài thi IELTS”

  Đại diện 2 bên giải đáp các câu hỏi được đặt ra từ khách mời.[​IMG]
  Đại diện 2 bên giải đáp các câu hỏi được đặt ra từ khách mời.
  Chúng tôi hi vọng và tin tưởng với sự làm việc nghiêm túc của lãnh đạo và đội ngũ APAX và kinh nghiệm thị trường, hai bên cùng nhau chắp cánh trình độ Anh ngữ cho các bạn học sinh, từ đó các bạn sẽ tự tin với tấm hộ chiếu tiếng Anh của mình bước ra và chinh phục những thành công trên thế giới, bà Hương chia sẻ.

  Được biết, tại Việt Nam, IDP IELTS có 3 trung tâm khảo thí chính thức tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. IDP Việt Nam đã mang bài thi IELTS tới hơn 35 tỉnh thành trên cả nước nhằm mang tới cho thí sinh sự thuận lợi, dễ dàng tiếp cận bài thi quốc tế.

  Hiện nay IDP cũng là đơn vị khảo thí IELTS được yêu thích nhất và có nhiều địa điểm thi IELTS trên máy tính nhất, với 6 phòng thi IELTS trên máy tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và Đồng Nai.
  Nguồn: Giáo Dục Thủ Đô
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hợp tác phát triển và cùng đồng hành với học viên thi IELTSChủ để tương tự : Hợp tác
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học TRUNG TÂM ANH NGỮ PANTADO HỢP TÁC VỚI CHUYÊN GIA GIÁO DỤC PHAN HỒ ĐIỆP 4/4/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học hơp tác du học hàn quốc 25/2/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học tìm nguồn hợp tác môi giới du học hàn quốc 6/10/15
Đào tạo, các khóa học, lịch học HỌC PHOTOSHOP Ở BÌNH THẠNH TP.HCM 30/8/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học HỌC PHOTOSHOP CẤP TỐC TẠI GÒ VẤP | DẠY KÈM PHOTOSHOP TẠI GÒ VẤP 19/8/23