Hp tăng cường dịch vụ bảo hành, mang nhiều tiện lợi đến người dùng cuối

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi nothing, 17/5/16.

 1. nothing
  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  910
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Cùng hàng loạt các dịch vụ tiện ích như bảo hành tận nơi, bảo hành VIP 30 phút, hỗ trợ qua điện thoại 24x7, bảo hành giao và nhận tại nhà miễn phí... hãng HP vừa triển khai thêm 2 dịch vụ rất thu hút khác là bảo hành máy in tại nhà và bảo hành 1 đổi 1 cho màn hình EliteDisplay.

  Nhằm kiện toàn hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, HP đã liên tục đổi mới và bổ sung thêm nhiều dịch vụ tiện ích cho người dùng trong thời gian qua. HP cũng là một trong số rất ít những nhà cung cấp sản phẩm có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Khách hàng khi mua các sản phẩm của hãng như máy in, máy tính xách tay, máy tính để bàn hay màn hình, luôn nhận được sự hỗ trợ ưng ý nhất.​

  [​IMG]
  Dịch vụ bảo hành máy in tận nơi của HP được triển khai từ ngày 1/4/2016 tại các tỉnh thành phố Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Bình Dương. Các dòng máy in như HP OfficeJet Pro, HP Color LaserJet và HP LaserJet Enterprise sẽ nằm trong diện hưởng dịch vụ bảo hành cực kỳ tiện lợi này (chi tiết xem tại đây).

  Việc bảo hành và khắc phục sự cố phần cứng máy in HP sẽ được tiến hành rất nhanh chóng. Nếu việc khắc phục không thể giải quyết qua điện thoại, nhân viên kỹ thuật của HP sẽ tới tận địa chỉ khách hàng trong 1-3 ngày để sửa chữa nhiệt tình. Tất cả sẽ được giải quyết theo quy trình chuyên nghiệp tương tự các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác của HP.​

  [​IMG]

  Dịch vụ bảo hành tận nơi được HP mở rộng cho một số mẫu máy in thuộc dòng HP OfficeJet Pro, HP Color LaserJet và HP LaserJet Enterprise.
  Đặc biệt, HP cũng triển khai thêm chương trình bảo hành 1 đổi 1 cho màn hình EliteDisplay tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Cũng như dịch vụ bảo hành máy in, chương trình này áp dụng cho lỗi phần cứng của màn hình EliteDisplay trên các model: E231, E222, E232, E240c, E242, E240 và E272q. Chi tiết về chương trình có thể xem tại đây.


  Nếu màn hình EliteDisplay được xác định có lỗi phần cứng, HP sẽ gửi trả ngay 1 màn hình khác cùng model hoặc model cao hơn cho khách hàng. Hiện trên thị trường Việt Nam chỉ có hãng HP cung cấp dịch vụ độc đáo này giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm, đồng thời giúp nâng cao dịch vụ hậu mãi theo hướng tốt hơn và hiệu quả hơn.​

  [​IMG]

  Chương trình bảo hành 1 đổi 1 cho màn hình EliteDisplay được HP triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.
  Trước đó, dòng sản phẩm máy tính xách tay của HP cũng được hưởng dịch vụ bảo hành tận nhà chu đáo và tiện lợi. Dịch vụ này được triển khai từ ngày 15/12 /2015, theo đó các sản phẩm máy tính xách tay thuộc dòng Pavilion 14/15 ab series; ProBook 400 G2/G3 series; ENVY; EliteBook; và ZBook khi gặp sự cố về phần cứng không thể khắc phục qua điện thoại sẽ được nhân viên kỹ thuật của HP tới tận nhà tiếp nhận và sửa chữa thiết bị.


  Liên tiếp trong thời gian vừa qua, HP đã khai trương và cung cấp nhiều dịch vụ bảo hành toàn diện. Trong số đó phải kể tới dịch vụ bảo hành sản phẩm tận nhà nhanh gọn và cực kỳ tiện lợi; bảo hành VIP 30 phút - theo đó các sản phẩm bị lỗi dễ phát hiện sẽ được thay thế linh kiện trong 30 phút; dịch vụ bảo hành giao và nhận tại nhà miễn phí ở 63 tỉnh thành phố; tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 (1800 58 88 68). Và trung tâm chăm sóc khách hàng toàn diện HP tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

  Theo techz​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hp tăng cường dịch vụ bảo hành, mang nhiều tiện lợi đến người dùng cuối

 2. adoree
  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  611
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  cái này hay nè, mà hình như mấy hãng khác cũng có phải không thớt
   
 3. nothing
  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  910
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  MÌnh không rành nữa, nhưng mà nghe bảo là bảo hành của HP lợi hại hơn, là bảo hành và trả 2 hai nơi khác nhau vẫn được
   
 4. adoree
  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  611
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Bảo hành và trả bảo hành ở hai nơi? là sao bác
   
 5. nothing
  Tham gia ngày:
  22/7/15
  Bài viết:
  910
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Nghĩa là nếu bạn đi đâu đó công tác, rồi đột ngột máy hư, điện thoại lên tổng đài, họ sẽ tới lấy máy, ghi nhận tình trạng, sau đó bạn về nơi cư trú hoặc đi một nơi khác thì họ sẽ trả bảo hành tận nơi bạn đang ở
   
 6. adoree
  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  611
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Vậy thì tiện lợi quá rồi