Hùn vốn kinh doanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hotro.rikcoin, 21/9/16.

 1. hotro.rikcoin

  hotro.rikcoin Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/9/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào các bạn,
  Có rất nhiều người muốn có một ít vốn để làm ăn buôn bán hoặc đang cần đầu tư mua cái gì đó nhưng không đủ tiền. Việc này sẽ làm mất đi cơ hội làm ăn hoặc sở thịch của mình tại thời điển đó. Chính vì thế tôi xin giới thiệu các bạn website hàng đầu Việt Nam giúp các bạn làm được điều này.
  Các bạn đăng nhập vào website rikcoin.com hoặc rikcoin.net sau đó đăng ký tài khoản cho mình. Bước tiếp theo các bạn tạo cho mình 1 phòng hoặc nhiều phòng để mời bạn vào chơi. Phòng này có thời gian tồn tại phụ thuộc vào lúc các bạn tạo phòng (theo giờ - theo ngày - theo tháng).
  Sau khi đã có phòng thì các bạn mời các người chơi tương ứng, khi phòng đủ người rồi chủ phòng bắt đầu quay để chọn ra người thắng cuộc. Người thắng sẽ nhận được số tiền của các người còn lại hùn vào (Bàn có 6 người mỗi người hùn vào 100k thì người thắng được 500k).
  Đến tháng tiến theo (nếu chọn bạn đầu là tháng) các bạn lại vào để quay tiếp chọn người thắng tiêp theo người thắng ban đầu sẽ không được tín thắng nữa mà nhường cho 5 người còn lại lần lượt chiến thắng cho đên khi time hết trong 6 tháng.
  Một user có thể chơi nhiều bạn tùy thuộc vào mức tiền bạn có. Nếu bạn chơi 100 bàn mỗi bàn 6 người mỗi người 100k và thắng 80 lần thì quy ra số tiền bạn có là: 100*5*80=40000k. Với số tiền này các bạn có một ít vốn để làm ăn hoặc đầu tư thêm chơi nhiều bàn hơn số tiền bỏ vào bàn nhiều hơn sẽ có đượ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hùn vốn kinh doanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN