Hướng dẫn ẩn icon game trên iPad 3

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi amcorp166, 29/6/16.

 1. amcorp166

  amcorp166 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có nhiều trường hợp bạn muốn ẩn một game ở trên thay màn hình iPhone 5 uy tín của mình vì không muốn người khác biết. Nhưng bạn lại không thích xóa game đó một cách vĩnh viễn mà vẫn muốn dùng chúng. Nhưng để việc ẩn game trên máy tính bảng iPad 3 thì không phải người sử dụng nào cũng biết dùng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn ẩn icon game trên iPad 3 .

  [​IMG]

  Ẩn game trên màn hình IPad 4​

  1/ Mục đích của ẩn ứng dụng
  Nhiều ứng dụng game cho vào chế độ ẩn tức là khiến nó không hiển thị ở trên màn hình. Điều này sẽ hỗ trợ cho người tiêu dùng có thể ẩn giấu game tạm thời không cho người khác nhìn thấy, hay chỉ đơn giản để nó không chiếm diện tích trên màn hình nữa. Thực hiện ẩn game sẽ không khiến game bị hỏng trên giá iPad 4 mà chỉ là cất tạm thời khi không sử dụng đến.

  2. Hướng dẫn ẩn game trên iPad 3
  Để tiến hành ẩn game trên máy tính bảng iPad 3 bạn phải sử dụng phần mềm SBSettings. Đây là một phần mềm ứng dụng của Bigboss. Hỗ trợ người dùng xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả các biểu tượng trên thiết bị khi sử dụng cử chỉ thực hiện vuốt ngang ở thanh công cụ status bars. SBsettings có khá nhiều chức năng khác nhau, trong đó có chức năng làm ẩn biểu tượng game trên màn hình hiển thị.

  Để cài đặt phần mềm SBsettings cho máy tính bảng iPad 3 Air được thực hiện theco các bước như sau:

  Bước 1: Vào ứng dụng Cydia trên máy tính bảng iPad 3 của bạn.

  Bước 2: Gõ tìm từ khóa cần tìm trong khung tìm kiếm của phần mềm Cydia từ ứng dụng SBsettings để thiết bị tìm kiếm và đưa ra các gợi ý gần đây để bạn tham khảo.

  [​IMG]

  Vào Cydia để cài đặt game trên iPad 4
  Bước 3: Sau đó, bạn tiến hành chọn một gợi ý gần đây để thực hiện tải ứng dụng Sbsettings iPad 3 và cài đặt .

  Bước 4: Khi công đoạn cài đặt hoàn thành, hãy mở ứng dụng này khi thực hiện vuốt nhẹ từ phía trên màn hình của máy tính bảng xuống hay theo mũi tên. Lúc này bạn sử dụng một số chức năng chính của ứng dụng Sbsetting như chức năng làm ẩn ứng dụng tiện ích nào đó như game hay ứng dụng trên máy tính bảng iPad 3.

  Cách sử dụng phần mềm Sbsettings thực hiện ẩn game trên thay màn hình iPhone 5 giá rẻ:

  Quá trình ẩn một biểu tượn game trên máy tính bảng iPad 3 bằng ứng dụng Sbsetting được tiến hành theo các thao tác sau đây:

  Bước 1: Tại ứng dụng Sbsettings bạn chọn mục More.

  Bước 2: Trong mục More hãy tìm và chọn Hide icons. Chọn chế độ ON để bật tính năng làm ẩn ứng dụng đó. Bạn chỉ cần thực hiện tích chọn vào biếu tượng game bạn muốn ẩn. Khi không muốn ẩn nữa bạn chuyển Hide icon sang OFF thì ứng dụng game trước đó đã bị ẩn đi sẽ hiển thị.

  [​IMG]

  Chọn game để ẩn đi trên ipad 4​

  Bước 3: Khi đã chọn thành công game cần ẩn, thực hiện vào mục Respring để tiến hành hoàn tất các bước của quá trình cài đặt.

  Như vậy, trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu cách thức ẩn game trên máy tính bảng iPad 3. Với cách này người sử dụng có thể thực hiện dễ dàng để giấu đi những biểu tượng của các game không cho người khác thấy . Chúc các bạn thực hiện ẩn game thành công.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn ẩn icon game trên iPad 3

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN