Hướng dẫn các kiến thức về sản phẩm bộ lọc điện tạo dòng điện sạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kennyshang, 16/5/16.

 1. kennyshang

  kennyshang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  8/12/14
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nhiều audiophile sắm bộ rộng rãi tiền mà âm thanh vẫn không hay, ko tĩnh. 1 nguyên nhân là do nguồn điện âm thanh chưa được dòng bỏ tạp nhiễu để tạo thành 1 dòng điện sạch.

  bí quyết đây khoảng 12 năm khi thị trường audio còn mới lúc chậm triển khai thông tin còn tránh, giới audio còn đang trong quá trình hội nhập mang thế giới lọc điện và cách ly cho audio ít được để ý thậm chí cả dây dẫn cũng rất thi thoảng. với cặp loa đám cưới khoảng một ngàn đô la Mỹ đã tạo ra tiếng vang lớn trên thi trường. phổ thông audiophile tậu bộ phổ thông tiền mà sao âm thanh vẫn không hay, không tĩnh. một vấn đề đặt ra là nguồn điện âm thanh chưa được để ý đúng mức.
  phần lớn lấy điện trực tiếp từ điện lưới, đây là nguồn điện chưa xử lí toàn bộ tạp nhiễu, ko ổn định nếu như sử dụng máy đo sẽ thấy sóng điện hình sin ko rõ nét và nhiều tạp nhiễu tiếp giáp với điều này tác động cực xấu đến vật dụng âm thanh. Chỉ với máy cách thức ly nguồn và lọc điện mới dòng bỏ được các tạp nhiễu này để tao ra một mẫu điện sạch. Hệ thống nghe nhạc đã tiến lên một bước mới âm thanh trong hơn, tĩnh và độ động được cải thiện đáng kể.
  [​IMG]
  Biến áp Nhật
  nhiều audiophile bây giờ vẫn ngộ nhận và dùng những phương pháp ly điện ko dùng cho thiết bị âm thanh, thành ra ko đạt chuẩn về chất lượng audio. Trên thị phần các bí quyết ly điện này cốt yếu phục vụ cách ly máy công nghiệp, đồ vật y tế của Nhật, Mỹ, Đức…
  tuy nhiên, vẫn mang những biến áp phương pháp ly chuyên dụng tại Việt Nam như của hãng Isoclean của Hồng kông với ngoại hình cá tính, tạo được độ sắc nét và chan thực về âm thanh nhưng mức giá lại quá cao 2500 đô la Mỹ. Đây là biến áp bí quyết ly thời gian đầu, thành ra chỉ một vài người sở hữu điều kiện tiêu dùng chúng.
  Sau một thời kì nghiên cứu cẩn thận hãng Lioa đã đưa ra thị phần biến áp cách ly chuyên cho audio lấy tên power studio giá vừa phải từ 5 đến 7 triệu với chất lượng âm thanh đạt chuẩn hiend đã chiếm được thị trường lớn. tuy nhiên vẫn còn 1 số nhược điểm nhỏ về đồng hồ và giơ le
  tiếp diễn đổi mới tăng chất lượng, thay đổi hình thức đẹp hơn lioa cho ra sản phẩm mới nhất năm 2014 lấy tên lioa Rhodium với chất lượng vượt bậc dùng đồng hồ điện tử, lõi thép, đồng hồ đo điện tử chất lượng cao ổ cắm mạ rhodium. Đây là vật liệu quý sở hữu trở kháng thấp, dẫn điện thấp hơn vàng và bạc.
  Qua thí điểm đo đạc trên máy đo nhiễu nếu như lấy điện trực tiếp độ nhiễu maximum báo khoảng 1000, lúc qua biến thế bí quyết ly đời đầu của lioa còn khoảng 400. bí quyết ly đời mới đã về ở mức 0,001; 0,002. Đây là mức tuyệt đối cho mẫu điện sạch hồ hết 80 phần trăm các hệ thống lọc điện của nước ngoài ko đạt được. ví như dòng nào đạt mức này bạn phải trả ko dưới 10.000 USD.
  Tham khảo: ban loa hoi truong
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn các kiến thức về sản phẩm bộ lọc điện tạo dòng điện sạch

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN