HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG PHẦN MỀM RESET MÁY IN PHUN MÀU EPSON

Thảo luận trong 'Download phần mềm' bắt đầu bởi thanhdat2905, 16/1/17.

 1. thanhdat2905

  thanhdat2905 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG PHẦN MỀM RESET MÁY IN PHUN MÀU EPSON
  [​IMG]

  Phần mềm reset máy in epson

  Sau một thời gian sử dụng khi thấy tình trạng máy không hoạt động , mở máy nhưng máy không hoạt động , có 2 đèn đỏ chớp qua chớp lại . Đó là dấu hiệu của việc đầy bộ nhớ của máy in phun màu epson .  Đầu tiên , chúng ta phải download phần mềm reset máy in epson cho máy in phun màu epson mà bạn đang dùng .  Cách làm này áp dụng cho máy in phun màu epson T50 , máy in epson T60 , máy in epson 1390 và hầu hết các loại máy in epson thông dụng khác . Giờ sẽ bắt đầu thực hiện theo các bước :

  [​IMG]  Sau khi tải xong giải nén ra và chạy file.exe . Sẽ hiện ra bảng như hình dưới . Điền vào ngày 05-25-2007 và nhấn Enter .

  [​IMG]

  Sau đó ta sẽ thấy phần Port ta chọn là cổng USB mà ta đã kết nối với máy in (ví dụ trong hình ghi là USB009 Stylus Photo 1390 ) .  [​IMG]  [​IMG]  Nhấn OK Xuất hiện bảng ta chọn Particular adjustment mode rồi click vào dòng Waste ink pad counter rồi OK .  [​IMG]

  Check vào 2 ô và chọn Initialization => màn hình hiện ra Yes/ OK thì chọn Yes/OK . Sau đó click vào Initialization  [​IMG]  Phần mềm reset máy in epson chạy xong yêu cầu tắt máy in => Khởi động lại máy và máy in đã hoạt động lại bình thường .  Nếu còn thắc mắc các bạn có thể xem video hướng dẫn hoặc gọi điện đến kĩ thuật chúng tôi , bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và nhiệt tình .

  [​IMG]


   
  Cảm ơn đã xem bài:

  HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG PHẦN MỀM RESET MÁY IN PHUN MÀU EPSONLike và Share ủng hộ ITSEOVN