Hướng dẫn cách lập đơn hàng mua hàng order

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phuongxoan, 14/8/15.

 1. phuongxoan

  phuongxoan

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  45
  Điểm thành tích:
  28
  A. Quý khách soạn đơn hàng điền đầy đủ thông tin tên, địa chỉ, Yahoo, email, số điện thoại, số tk để tiện liên lạc, đặt tên file đơn hàng là tên khách hàng hoặc nick chat, và nhập đầy đủ thông số vào các ô từ 1 đến 10 trong đơn hàng theo hướng dẫn sau để mua hàng order taobao, order alibaba, tmall, paipai,....

  >>> Kích đây để download mẫu đơn hàng 2015

  1. Links sp: đây là điều tất yếu vì không có chúng tôi sẽ không thể mua được hàng cho bạn. Để có mức giá tốt hơn thì các sp cùng shop hay cùng xưởng nên để gần nhau để dễ tính tiền, dễ kiểm hàng, tránh nhầm lẫn.

  2. Dán ảnh sp: Copy ảnh sp và dán vào đây để tiện khi kiểm hàng, tránh nhầm lẫn. Khi links die cùng còn ảnh để kiểm. Đơn nào không có ảnh đặt sau cùng, hàng về kiểm sau cùng. Đó là sự thực!

  3. Links dự phòng (đề phòng lúc links chính hết hàng chúng tôi sẽ mua bằng links thay để đảm bảo có hàng cho quý khách)

  4. Màu : Nên ghi kèm luôn màu và số lượng

  5. Size : Ví dụ size 35

  6. Loại hàng: là quần áo, giày nam, giầy nữ, trang sức,…. (cái này để dễ tính ship và phụ phí cũng như để tránh nhầm hàng)

  7. Tên shop (để biết cái nào cùng shop mà tính ship và đàm phán EMS, những links cùng shop phải đặt cạnh nhau, không đặt cạnh, không điền tên shop coi như khác shop)

  8. Giá sản phẩm: là giá tệ màu đỏ

  9. Số lượng :

  B- Nên chọn hàng ở các shop có mức độ uy tín cao thể hiện ở biểu tượng vương miện hoặc kim cương (càng nhiều càng uy tín) vương miện cao hơn kim cương.

  C- Mỗi sản phẩm nên kèm theo ít nhất 1 links dự phòng để chúng tôi chủ động đặt hàng nếu links chính hết hàng, nếu ko có link dự phòng, sau khi báo kết quả hết, các sp thay link có thể sẽ về sau các sp kia.

  D- Đơn hàng được báo giá nhanh nhất khi quý khách chủ động liên lạc với chúng tôi. Có thể check luôn nếu shop online. Không nhận check đơn khi đến sát ngày chốt order.

  E- Đơn hàng được báo giá, đặt nhanh, về nhanh nhất khi khách hàng thực hiện các điều trên.
  Ngoài cung cấp dịch vụ order hàng, công ty còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam 2 chiều, chuyển tiền sang Trung Quốc giá rẻ uy tín cho người thân đi du học sinh sống hay mua hàng hóa.

  Nếu Quý khách còn thắc mắc về cách lập đơn hàng, xin quý khách vui lòng chat nick yahoo :

  hg_order1 ( tư vấn nhận đơn)

  sinbadorder ( chăm sóc khách hàng )

  Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ :
  Địa chỉ: 28, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

  Nguồn: hopgiangorder.com.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn cách lập đơn hàng mua hàng order

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN