Hướng dẫn cài đặt bảo mật iPhone 7 Plus: Cách kích hoạt icloud đơn giản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi quocviet23061995, 16/1/19.

 1. quocviet23061995

  quocviet23061995 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/9/17
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhìn thấy sự gia tăng của các sự cố tội phạm mạng liên quan đến các vụ trộm danh tính trong Smartphone, các nhà sản xuất Smart Phone bậc nhất bảo đảm rằng mọi thiết bị họ tung ra công khai nên trang bị một số tính năng & dịch vụ bảo mật. Trên thực tế, thiết bị càng mạnh thì càng thông minh khi có chức năng bảo mật.

  Cách sử dụng và quản lý cài đặt chống trộm trên iPhone 7 Plus của bạn

  Đúng như tên gọi, chống trộm là một công cụ bảo mật được thiết kế để bảo vệ an toàn cho các sản phẩm điện thoại hiện đại bao gồm cả chiếc flagship mới của Apple là iPhone 7 Plus. Với các giải pháp chống trộm, các bạn sẽ có thể theo dõi và bảo vệ iPhone của chính mình cho dù nó bị mất hoặc bị đánh cắp. Các bạn có thể chọn tải xuống bất kỳ phần mềm chống trộm nào cho thiết bị iOS của mình hoặc sử dụng ứng dụng chống trộm được cài đặt sẵn hoặc trang bị sẵn cho các thiết bị iOS có tên là Tìm iPhone của tôi . Find My iPhone là một dịch vụ không mất phí đi kèm với iCloud. Điều này biểu thị rằng các bạn có thể sử dụng Tìm iPhone của tôi miễn là các bạn có tài khoản iCloud. Nó dùng GPS tích hợp để xác định vị trí của iPhone trên bản đồ, cho phép quý vị theo dõi & tìm thiết bị của chính mình khi cần.

  [​IMG]
  Khi Tìm iPhone của tôi được bật, quý vị có thể truy cập iCloud.com để xác định nơi thiết bị của chính mình, gửi tin nhắn, khóa hoặc xóa thiết bị từ xa. Nhưng một lần nữa, tất cả những điều này chỉ có khả năng có nếu quý vị đã thiết lập & kích hoạt ứng dụng Tìm iPhone của tôi trên thiết bị của bạn trước khi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp. Vì nguyên do này, việc bật Tìm iPhone của tôi được nêu bật trong số một vài điều thiết yếu đầu tiên cần thực hiện kể từ thời điểm quý vị nắm giữ iPhone mới.

  Để kích hoạt tính năng này, quý vị sẽ cần định cấu hình setting iPhone của chính mình. Nếu quý vị chưa thực hiện xong, hãy làm theo các bước sau để thiết lập & bật Tìm iPhone của tôi trên iPhone 7 Plus:

  - Để bắt đầu, hãy tạo hoặc sẵn sàng thông tin đăng nhập tài khoản iCloud của quý vị. Thông thường, tài khoản iCloud của các bạn dùng cùng tên người sử dụng & mật khẩu với tài khoản iTunes của quý vị. Trong trường hợp quý vị không chắc chắn hoặc không đăng nhập, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

  - Nhấn cài đặt trên màn hình chính của iPhone.

  - bấm vào iCloud để tiếp tục.

  - nhấn vào Tài khoản & sau đó Đăng nhập.

  - Nhập tên người dùng & mật khẩu iCloud của các bạn . Sau khi đăng nhập thành công, quý vị sẽ được chuyển đến màn hình cảm ứng iCloud.

  - Trên màn hình iCloud , chạm vào Tìm iPhone của tôi.

  - Chuyển đổi công tắc Tìm iPhone của tôi để bật tính năng BẬT .

  - Nếu cần, hãy nhấn Cho phép để xác nhận hành động.

  Sau khi làm như vậy, iPhone của quý vị đã được bảo mật. Miễn là bạn đã thiết lập & kích hoạt Tìm iPhone của tôi trên thiết bị trước khi bị mất hoặc bị đánh cắp, quý vị vẫn có cơ hội lấy lại hoặc ít đặc biệt là ngăn người dùng trái phép truy cập thông tin bí mật được lưu trữ trên thiết bị của quý vị.

  [​IMG]

  Cách Tìm iPhone của tôi hoạt động trên iPhone bị mất của các bạn

  Nếu bạn chắc chắn rằng iPhone của bạn bị mất và Tìm iPhone của tôi được bật trên thiết bị bị mất của bạn, bạn có khả năng thực hiện các hành động bổ sung để giúp giữ an toàn cho dữ liệu của quý vị & / hoặc khôi phục nó. Điều này được thực hiện với Chế độ mất.

  dùng Chế độ mất , bạn có khả năng khóa iPhone 7 + Plus từ xa bằng mật mã, hiển thị thông báo tùy chỉnh với số điện thoại thông minh của màn hình cảm ứng Khóa của thiết bị bị mất và theo dõi nơi hiện tại của thiết bị. Các bạn cũng có khả năng sử dụng Chế độ mất để tạm dừng thanh toán Apple Pay trên thiết bị của chính mình. Các bạn có khả năng tiếp tục dùng thẻ của bản thân sau khi lấy lại bằng cách đăng nhập vào iCloud và tắt Chế độ mất. Các bạn có thể dùng các thiết bị iOS khác của mình để kích hoạt Chế độ mất trên iPhone 7 Plus bị mất.

  - Để làm như vậy, hãy nhấp vào Tất cả thiết bị trên các thiết bị khác, sau đó chọn iPhone 7 + Plus.

  - Nhấp vào Chế độ mất hoặc Khóa .

  - Làm theo các hướng dẫn trên màn hình để bật tùy chọn Chế độ mất cho thiết bị của quý vị.

  Khi Chế độ mất được bật, các bạn có khả năng bắt đầu theo dõi thiết bị của bản thân và xem vị trí hiện tại của thiết bị. Thay đổi nơi của nó trên bản đồ cũng được xác định.

  Quý vị cũng có khả năng bật hoặc tắt Chế độ mất trên iCloud.com hoặc từ ứng dụng Tìm iPhone của tôi .

  Cách ngăn người dùng trái phép vô hiệu hóa Tìm iPhone của tôi trên iPhone 7 Plus

  Một số người chỉ sở hữu kiến thức tiên tiến hơn khi đề cập tới công nghệ. Chính vì thế, vẫn có khả năng người khác có thể truy cập hoặc vô hiệu hóa các tính năng bảo mật của iPhone của quý vị, kể cả Tìm iPhone của tôi bất cứ khi nào họ giữ thiết bị của bạn. Là biện pháp phòng ngừa, quý vị có khả năng định thông tin về máy các setting bảo mật trang bị khác trên iPhone của chính mình, bao gồm Hạn chế và Dịch vụ nơi.

  Xem thêm: iPhone 7 Plus cũ giá rẻ, giá bao nhiêu uy tín nhất tại TPHCM

  Tất cả những gì bạn phải làm là bật Hạn chế và khóa các thay đổi đối với Dịch vụ vị trí trên iPhone 7 + Plus. Thông thường, cài đặt hạn chế của iPhone được dùng cho mục đích làm chủ của phụ huynh. Nhưng quý vị cũng có khả năng dùng các hạn chế để ngăn bất kỳ người sử dụng trái phép nào tắt các dịch vụ định vị, mà Tìm iPhone của tôi được dùng để chuyển tiếp địa điểm của nó. Bật Hạn chế trên iPhone cho phép bạn đặt mật mã để bảo vệ hoặc khóa các tùy chọn dịch vụ địa điểm của iPhone.

  [​IMG]

  Đây là cách nó hoạt động:

  1. Nhấn setting trên màn hình chính.
  2. nhấn vào Chung để tiếp tục.
  3. Nhấn Hạn chế .
  4. Chọn tùy chọn để Kích hoạt Hạn chế.
  5. Tạo mã PIN gồm 4 chữ số và xác nhận. Quý vị cũng có khả năng tạo một mật mã mạnh hơn nếu bạn muốn. Để làm, chỉ cần vô hiệu hóa hoặc tắt tùy chọn Mật mã đơn giản . Làm như vậy cho phép bàn phím đầy đủ mà quý vị có thể sử dụng để nhập các kết hợp chữ và số cho mật mã của bản thân. Chỉ cần chắc chắn lưu ý mật mã của bạn để quý vị có một bản sao lưu trong trường hợp bạn quên.
  6. Cuộn xuống phần Quyền riêng tư .
  7. Nhấn Dịch vụ vị trí .
  8. Cuộn xuống bên dưới monitor và sau đó nhấn tùy chọn Tìm iPhone của tôi .
  9. đảm bảo rằng công tắc Tìm iPhone của tôi được BẬT & Chỉ báo Thanh trạng thái được đặt thành TẮT . Làm như vậy sẽ đặt iPhone của bạn ở chế độ ẩn, ngăn người sử dụng khác nhìn thấy biểu tượng cho biết vị trí hiện tại đang được theo dõi.
  10. Thoát khỏi trang setting Tìm iPhone của tôi .
  11. Quay trở lại menu Dịch vụ địa điểm trong phần Hạn chế .
  12. bấm vào tùy chọn không cho phép thay đổi. Làm như vậy sẽ đánh dấu hộp kiểm bên cạnh nó. Sau đó, quý vị sẽ thấy các mục trong Hạn chế-> Menu Dịch vụ nơi bị mờ đi.
  13. Bây giờ, chạm vào button Hạn chế nằm ở góc trên bên trái của màn hình cảm ứng. Làm như vậy sẽ hiển thị biểu tượng ổ khóa bên cạnh Dịch vụ địa điểm trong Hạn chế-> Menu riêng tư . Điều này cho hay rằng không có đổi thay nào đối với Dịch vụ địa điểm được cho phép trừ khi nhập mã PIN chính xác.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn cài đặt bảo mật iPhone 7 Plus: Cách kích hoạt icloud đơn giản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN