Hướng dẫn căn bản chọn sắm amply karaoke dùng cho loại loa trầm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hungvietuc1, 24/8/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/3/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Loa trầm là thiết bị âm thanh không thể công lao to lớn của để với 1 dàn âm thanh như ý. Loa trầm giúp bộ dàn mang được âm thanh quyến rũ , mềm mại mà không không kể đến độ nhan sắc nét. không những thế, trước mua loa trầm thì điều đầu tiên người mua cần chú ý chính là amply arirang.108.html" class="keywordReplace">karaoke để khuếch đại dấu hiệu loa tốt nhất nhất. Dưới Đây là các lưu ý giúp chúng ta chọn được amply thích hợp với loa siêu trầm.

  [​IMG]

  Chọn số lượng kênh: Điều trước nhất cần lưu ý là lúc phát điện cho loa siêu trầm, chúng ta ko nên chọn amply 4 kênh mà nên chọn bộ 2 kênh để đỡ tốn kém mà vẫn mang chất lượng âm thanh phải chăng.

  Có thể xem thêm: loa nào hát karaoke hay nhất

  Chọn amply có điện trở thích hợp : các loa siêu trầm đơn thường với điện trở từ 2-8, phụ thuộc vào cái dây thoại và bí quyết bạn tôi nối loa siêu trầm. nếu loa siêu trầm sợi thoại đơn thì chỉ tính điện trở của loa âm trầm hoạt động còn ví như loa trầm cái dây thoại đôi thì với điện trở khác nhau. giả dụ tôi sử dụng dây thoại đơn, hãy dùng bộ khuếch đại mang diện trở đảm bảo cho loa siêu trầm.

  mang các loa siêu trầm sợi thoại đôi, hãy nối cùng lúc để hạn chế điện trở xuống mức thấp nhất cho loa, tức thị chỉ cần bộ khuếch đại mang điện trở hai. Cùng với đó , một đôi trường hợp khác thì mức an toàn chỉ cần 1 thì nên chọn amply mono để mang thể nối cuộn dây thoại đến từng kênh trên amply 2 kênh (tuyển lựa này ít hữu ích nhưng cho phép loa siêu trầm chạy ở mức điện trở cao hơn). bây giờ, amply Jarguar nhập khẩu được kỹ lưỡng người ưa dùng, khi tiêu dùng amply này tôi nên coi xét điện trở đồng mức hoặc nhỏ hơn điện trở của loa siêu trầm.

  Xác định độ biến đổi âm thanh: lúc đã xác định được điện trở và công suất bạn nên rà soát độ biến đổi qua chỉ số lượng THD (Total Harmonic Distortion: Sự méo hài toàn phần). chúng ta nên tậu một trang bị có THD càng sát 0.01% càng tốt bởi Đúng là tỷ lệ mà nơi ngưng thi côngĐây độ biến dạng ít ra, các thiết bị với THD càng cao thì càng gây hại cho tai.

  Tìm hiểu thêm: micro karaoke không dây

  Tính năng amply: kỹ càng các amply đều được tích hợp những bộ lọc để chỉnh âm thanh của loa trầm để âm thanh ra loa hay nhất. mình cũng cần phân tách nút nâng cao bass của amply để điều chỉnh âm thanh ra loa hiệu quả .

  Xác định điện năng tiêu thụ : khi đã xác định được số lượng kênh của amply thì hãy xem xét tới lượng điện năng cần bán . thường nhật mang 2 mức muộn tiến độ là RMS (Root Mean Square - giá trị hiệu dụng) và điện năng không đổi. chúng ta cần xác định điện năng tối đa , nếu không tìm được thì sở hữu thể tính gấp đôi xếp hạng RMS. sở hữu mức điện trở khác nhau thì mức tiêu thụ điện năng cũng khác nhau. dùng RMS là loại hình tối ưu nhất đển xác định công suất của amply karaoke với điện năng mức cao nhất , bạn phải bảo đảm amply có đủ công suất để kích hoạt loa, nếu như loại điện vào loa quá cao, amply đều có bị nóng và khiến cho hư loa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn căn bản chọn sắm amply karaoke dùng cho loại loa trầm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN