Hướng dẫn đào tạo phun xăm mí mắt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mkt_thucuc1, 29/7/14.

 1. mkt_thucuc1

  mkt_thucuc1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/4/14
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Bạn đang đứng trước nhiều sự lựa chọn về con đường sự nghiệp tương lai nhưng chưa biết mình sẽ đi theo con đường nào? Bạn yêu thích một công việc liên quan đến làm đẹp? Bạn có thể tham gia khóa đào tạo phun xăm mí mắt tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc để có thể tự tạo cho mình một công việc ổn định với thu nhập khá tại các cơ sở thẩm mỹ lớn hoặc tự mở Salon riêng.
  [​IMG]
  Trong sự khủng hoảng của nền kinh tế như hiện nay, rất nhiều các ngành nghề dư thừa nhân lực như: giáo viên, bác sĩ, kỹ sư,…tuy nhiên những nghề liên quan đến làm đẹp lại đang khát nguồn chuyên viên có tay nghề cao. Do đó, trong việc định hướng nghề nghiệp thì đào tạo ra những người chuyên viên thẩm mỹ như đào tạo phun xăm mí mắt chính là một lợi thế để tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động.
  Song song với nhu cầu này thì một thực tại đặt ra đó chính là sự có mặt hạn chế của các cơ sở đào tạo cũng như giảng viên giỏi. Đây là một thực tại rất dễ hiểu bởi có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ nhưng không có được nhiều nơi có khả năng đào tạo nhận lực phục vụ cho ngành này. Bởi lẽ những chuyên viên chưa đủ năng lực hoặc trang thiết bị chưa thể đủ để đáp ứng được nhu cầu của học viên. Hơn nữa một yếu tố quan trọng tạo thành một chuyên viên phun xăm giỏi phải có tay nghề cao cùng sự tinh tế và khéo léo nhất định. Nhưng điều này có rất ít nơi làm được.
  Là một đơn vị hoạt động thẩm mỹ gần 20 năm qua, Thu Cúc đã không ngừng đầu tư trang thiết bị vật tư Y tế bệnh cạnh đào tạo và thu hút nhân tài phục vụ cho Khoa Thẩm mỹ của bệnh viện. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng thấu hiểu được nhu cầu của thị trường thẩm mỹ hiện tại rất khan hiếm những người có năng lực thực sự. Do đó việc mở các lớp như đào tạo phun xăm mí mắt đã trở thành một hoạt động tất yếu.
  Hướng dẫn phun xăm mí mắt đều được thực hành từ những kinh nghiệm thực tế của các chuyên viên làm nhiều năm tại bệnh viện. Do đó nội dung bài học sẽ rất đơn giản và dễ hiểu cũng như được đan xen với thực hành. Bên cạnh đó, giáo trình luôn được cập nhật nội dung theo xu hướng thẩm mỹ mới giúp học viên có thể nắm được những kỹ năng làm nghề từ đơn giản tới phức tạp. Bạn sẽ được học theo khung chương trình như sau:
  1. Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, mí mắt trên trang giấy và trên người mẫu thật
  2. Làm quen với dụng cụ và máy móc liên quan trong ngành
  3. Thực hành kỹ thuật phun xăm trên da nhân tạo
  4. Các kỹ thuật sửa chữa.
  5.Phương pháp pha trộn màu sắc-kỹ thuật pha màu mực- những lưu ý khi pha màu mực
  6. Phương pháp sử dụng tê hiệu quả
  7. Mẹo nhỏ giúp xử lý những trục trặc trong quá trình thực hiện cho khách hàng
  8. Thực hành trên khách hàng thật.
  Chỉ sau khoảng 3 tháng theo học tại bệnh viện Thu Cúc, học viên sẽ được trang bị kiến thức cũng như kỹ năng chuyên ngành phun xăm. Bạn sẽ được đào tạo phun xăm mí mắt tới khi có thể thực hành thành thục như một chuyên viên thực thụ. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được bệnh viện cấp chứng chỉ có xác nhận của Sở Lao Động Thương Binh & Xã hội. Chứng chỉ này sẽ giống như một loại giấy thông hành giúp bạn có thể tự tin đi xin việc ở bất cứ thẩm mỹ viện nào và là điều kiện cần để bạn có thể tự mở Salon riêng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn đào tạo phun xăm mí mắt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Hướng dẫn chơi Poker online 3 lá và luật chơi poker cơ bản Thứ năm lúc 11:17 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Hướng dẫn cách chăm sóc vòng 1 căng tròn Thứ tư lúc 2:25 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Bọc răng sứ màu nào đẹp? Hướng dẫn chọn răng sứ đẹp Thứ ba lúc 10:15 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Hướng dẫn chơi xì tố chuyên nghiệp từ cao thủ 8/11/19
Rao Vặt Toàn Quốc Video hướng dẫn các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu 7/11/19

Like và Share ủng hộ ITSEOVN