Hướng dẫn hồ sơ du học & tư vấn du học nhật bản miễn phí

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi goldenway01, 30/8/16.

 1. goldenway01
  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Du học Nhật Bản xong bạn có thể được mời làm việc tại Nhật Bản hoặc trở về quê nhà để làm cho các tập đoàn, công ty có vốn hoặc có mối quan hệ mật thiết với Nhật Bản với mức lương hấp dẫn.

  Thành công cũa bạn tại Nhật sẽ trải qua rất nhiều khó khăn từ học tập sinh hoạt nơi đất khách quê người, bạn phãi tập sống 1 cách tự lập , có thể vất vả đi làm thêm để kiếm chi phí trang trải cuộc sống và học phí , vượt qua những trở ngại ngôn ngữ và văn hóa để đạt được mục tiêu.Dĩ nhiên không có con đường thành công nào mà trải đầy hoa hồng.Hãy thử sức với du học Nhật Bản để thực hiện ước mơ của bạn.

  Du học Nhật Bản có ưu thế là chi phí thấp hơn các nước như Mỹ , Anh nhưng cơ sở vật chất và nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới .Ngoài ra , khi học tập tại Nhật Bản bạn có thể được tạo điều kiện để làm các việc làm thêm để trang trải chi phí học tập.Nếu bạn vẫn đang băn khoăn thì Trung tâm tư vấn du học GoldenWay là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn .

  Trải qua hơn 10 năm hoạt động , uy tín và chất lượng của công ty luôn được đặt lên hàng đầu và nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ các trường uy tín từ cục Nhập cư Nhật Bản.Với bề dày kinh nghiệm xử lí hồ sơ , GoldenWay hiểu rõ bản chất hồ sơ của bạn cần gì , thiếu gì và các vấn đề bạn gặp phải, cách khắc phục xử lí hiệu quả nhanh chóng nhất.

  [​IMG]
  Đến với công ty tư vấn du học Nhật Bản Golden Way Global Education, các bạn có thể yên tâm có được một bộ hồ sơ du học hoàn chỉnh, logic và nhận được COE (tư cách lữu trú) từ Cục Nhập Cư Nhật Bản với tỷ lệ đậu đến 100%. Bên cạnh đó, Goldenway hiểu rằng du học là con đường xây dựng nền tảng tương lai. Chính vì vậy, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về xử lí hồ sơ, sẵn sàng tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho các bạn. Đồng thời sẽ giới thiệu và chọn trường, khu vực phù hợp với mục tiêu của từng bạn và hoàn cảnh từng gia đình. Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã gửi rất nhiều du học sinh sang Nhật và luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía Cục, nhà trường và cả các bạn du hoc sinh đã và đang học tập rất tốt tại Nhật Bản.

  Goldenway hiện đang tiếp nhận hồ sơ du học Nhật các kỳ tháng 1, 4, 7 & du học nhật bản tháng 10 2017

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
  Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
  Địa chỉ:
  Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
  Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
  Facebook:Du học cùng Goldenway
  Email:info@goldenway.edu.vn
  Website:goldenway.eduvn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn hồ sơ du học & tư vấn du học nhật bản miễn phíChủ để tương tự : Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học 2024- Được chuyển TRÁI NGÀnh học VB2 MẦM NON xem ngay hướng dẫn 22/1/24
Đào tạo, các khóa học, lịch học HƯỚNG DẪN THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC- TIẾNG aNH A2 tại hà nội lịch thi sớm nhất 18/10/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học LIÊN THÔNG SƯ PHẠM MẦM NON & TIỂU HỌC - hướng dẫn chuyển ngành học Online, cuối tuần 13/10/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học hướng dẫn 2K5 XÉT HỌC BẠ học Sư phạm tIỂU HỌc & MẦM NON 2023- hà nội 27/7/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Quyết định học Nhanh lỚp trung cấp Kế toán, NẤU ăn, Hướng dẫn du lịch Vào cuối tuần 1/6/23