Hướng dẫn làm kem xoài nếp cẩm ngậy vị kem sữa béo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lamminh1808, 9/4/17.

  1. lamminh1808

    lamminh1808 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    22/2/16
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nữ
    Kem xoài nếp cẩm là một món ăn khá lạ với gạo cẩm tươi ngon, có chút men của rượu, độ ngọt ngọt, chan chát hòa trong những lớp kem tươi ngon cùng xoài chín thơm lừng , vị ngậy của kem sữa béo tạo nên món ăn vô cùng lôi cuốn . Hãy bỏ chút thời gian làm món ngon này đãi gia đình tráng mồm sau những bữa ăn giàu dinh dưỡng nhé!
    nguyên liệu :
    Xoài - 1 - 2 quả
    nếp cẩm - 300 gr
    Ngô mỹ tách hạt - 50 gr
    Kem xoài - 80 gr
    Sữa - 80 gr
    Kem sữa béo Whipping cream - 50 gr
    Đường - 60 gr
    [​IMG]
    Kem sữa béo whipping cream
    hướng dẫn làm kem xoài gạo cẩm
    Bước 1:
    - đầu tiên , các người sử dụng đem ngâm gạo nếp cẩm trong khoảng 1 giờ sau đó đem thay nước cho ngập mặt gạo khoảng 5cm nhé. Tiếp theo, các người chế biến đem cho ngô và đường vào cùng nối hấp chín trong khoảng thời gian 45 phút hoặc cho tới khi nếp cẩm chín.
    - Các người tiêu dùng đợi cho gạo nguội hẳn, người sử dụng đem nắm lại thành từng viên rồi đem đặt vào bát nhé
    Bước 2:
    Tiếp theo, các bạn cho kem xoài, sữa lạnh và kem sữa béo whipping cream vào tô, sau đó người sử dụng sử dụng máy tấn công trứng thường sử dụng để đánh đều tay cho tới khi tạo bọt nhé. Sau đó, các người sử dụng đổ nhẹ nhõm hẩu lốn này vào bát cơm nếp cẩm , rưới lớp bọt lên trên nhé. Nếu không có máy đánh trứng thì người mua trộn bằng tay cho tới khi hỗn tạp mềm, mịn, các nguyên liệu hòa quyện với nhau và hỗn hợp đã mắt .
    Bước 3:
    - Sau đó, các người tiêu dùng cắt xoài thành 2 miếng, xẻ caro sao cho giết xoài không tách khỏi vỏ, sau đó bạn nhẹ nhõm bung vỏ xoài ra và xếp vào bát nhé. Nếu không quen với cách làm này thì người mua có thể làm theo cách bình thường : Gọt vỏ xoài rồi cắt thành các miếng bự , sau đó xắt thành hạt lựu với kích tấc mỗi miếng là 1×1×1
    - Tiếp theo, các người chế biến gọt vỏ phần xoài còn lại và người chế biến đem cắt miếng vừa ăn, sau đó xếp tiếp vào bát nhé.
    - sau cuối , các người mua diễn giả nếp cẩm , xoài, kem ra đĩa hoặc bát rồi rắc thêm chút nước cốt dừa, một tẹo lạc và dừa tươi rồi trải nghiệm nhé.
    dùng kem sữa béo để làm kem xoài gạo cẩm này ngay nhé.
    Tham khảo thêm http://trumnguyenlieu.vn/cong-thuc-lam-sua-chua-deo-dung-kem-sua-beo.html
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Hướng dẫn làm kem xoài nếp cẩm ngậy vị kem sữa béo

    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN