Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi everyone, 11/7/15.

 1. everyone

  everyone Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/6/15
  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Một sàn gỗ sẽ gây ấn tượng đẹp nhất khi các tấm ván được lát theo chiều dài từ nguồn ánh sáng rọi vào.Trong trường hợp diện tích phòng hay hành lang quá hẹp, một lời khuyên từ các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi là bạn nên lát những tấm ván theo chiều dọc song song với tường.


  [​IMG]

  Với những bề mặt sàn thông thường như sàn gạch, sàn bê tông hay bề mặt sàn cứng tương tự một lớp xốp nylon dày 2 mm hoặc xốp tráng bạc dày 3 mm được trải trên bề mặt sàn như là một lớp chống ẩm.

  [​IMG]

  Bắt đầu lắp đặt từ bên góc tay trái của tường. Lắp những tấm ván lại với nhau thành một hàng đầu tiên theo đường thẳng. Quay những tấm ván có hèm âm về phía tường.

  [​IMG]

  Nếu tường không được thẳng hay bạn muốn bề rộng của ván được cân xứng, dùng bút kẻ chuyên dụng kẻ một đường trên ván song song với tường, cắt bỏ phần không thẳng trên ván theo đường vừa kẻ. Kiểm tra khoảng cách tối thiểu là 5mm giữa hàng đầu tiên với tường đã chính xác chưa.

  [​IMG]

  Sau khi đã cắt phần ván thừa của hàng đầu tiên, sử dụng phần ván vừa cắt để bắt đầu cho hàng thứ hai (hàng kế tiếp). Sau khi đã lắp được khoảng hai hộp gỗ, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn trên toàn bộ bề mặt sàn. Tiếp tục lắp ván theo thứ tự từ trái qua phải cho đến hàng cuối cùng. Các khe hở tối thiểu ở tường, ngưỡng cửa, ống dẫn hay các vật cố định khác phải là 5mm, khuyến nghị 10 đến 12 mm.

  [​IMG]

  Cần lưu ý trong quá trình lắp đặt sàn, không được sử dụng búa thông thường đóng trực tiếp vào ván, nên sử dụng búa chuyên dụng (búa cao su) để tiến hành quá trình lắp đặt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. mskhuyen156

  mskhuyen156 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  sàn gỗ công nghiệp đang thịnh hành trong xây dựng hiện đại vì nó được giới kinh doanh cho rằng đẹp thẫm mỹ và nâng giá trị ngôi nhà cao gấp nhiều lần
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN