Hướng dẫn nhận biết máy lạnh Daikin xịn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Xuân Tóc Đỏ, 12/1/16.

 1. Xuân Tóc Đỏ

  Xuân Tóc Đỏ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn nhận biết máy lạnh Daikin xịn

  May lanh daikin là cái máy lạnh nhãn hiệu nức danh trên thị trường trong nước và quốc tế đi đầu trong kỹ thuật dùng gas của những dòng máy lạnh gas R410A, gas R22, gas R32. Chính bởi thế là điều kiện thuận lợi cho các hàng giả đua theo hưởng ké để tăng doanh thu vì Daikin xịn giá hơi cao còn sản phẩm hàng giả giá mang thể sẽ tốt hơn hoặc cao gần bằng với giá sản phẩm chính hãng.

  Thông qua bài viết này Maylanhgiagoc.vn sẽ chia sẻ thêm cho các bạn cách nhận biết hàng Daikin xịn

  Hàng nguyên đai nguyên kiện : lúc bạn tậu sản phẩm Daikin chính hãng giao đến nơi hàng phải còn trong thùng chưa bị mở


  [​IMG]


  sở hữu phiếu bảo hành hàng hiệu : Mỗi sản phẩm Daikin chính hãng bán ra đều sở hữu kèm phiếu bảo hành mang đóng dấu đỏ của Việt Kim - đơn vị nhập khẩu Daikin tại Việt Nam ( phiếu bảo hành Daikin được cấp rời bên ngoại trừ ) . Trên phiếu bảo hành có ghi thời gian bảo hành linh kiện máy 1 năm và máy nén 4 năm. mang ghi rõ ngày tậu hàng, model máy, số serri và thông tin các bạn ở mục cuối có ghi rõ thông tin đại lý bán hàng kèm con dấu. Và quan trọng nhất cần với con dấu đỏ của công ty cổ phần Việt Kim in giữa 2 phiếu bảo hành

  Nắm được thông tin về thời hạn bảo hành sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc phân biệt sản phẩm chính hãng, hưởng đúng chính sách bảo hành của hãng.

  Phiếu bảo hành gồm 2 phần: Phần các bạn đăng ký và gởi thông tin đăng ký để bảo hành sản phẩm theo chính sách bảo hành online và phần người dùng giữ lại.

  ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ phải chăng HƠN QUÝ người mua mang THỂ liên hệ với CHÚNG TÔI - TỔNG ĐẠI LÝ cung ứng các cái MÁY LẠNH hàng hiệu NHƯ: MAY LANH DAIKIN , TOSHIBA, PANASONIC, SHARP CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ thấp NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG hiện tại.

  địa chỉ
  địa chỉ : 9 Phan Kế Bính, P Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh.
  Email : maylanh9999@gmail.com
  Điện thoại : 08 54 04 35 35 ; 08 54 04 36 36 - 09 1357 0004
  Hotline CSKH : 1900 75 75 79


  Hóa đơn VAT ( trường hợp bắt buộc ) : vì mỗi sản phẩm xịn bán ra đều với hóa đơn VAT của sản phẩm là sự khác biệt mà hàng giả hàng fake ko sở hữu
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn nhận biết máy lạnh Daikin xịn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN