Hướng dẫn những quy trình thay đổi màu xe ô tô

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kennyshang, 9/3/16.

 1. kennyshang

  kennyshang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  8/12/14
  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Màu sơn không ảnh hưởng tới độ an toàn của xe khi lưu thông, buộc phải luật ko cấm việc bạn thay đổi màu sơn. Bạn có thể thay đổi màu sơn bao nhiều lần tùy thích trong một đời xe, miễn là ngay khi mang màu sơn mới, bạn cần tiến hành những thủ tục đăng ký lại xe sở hữu màu sơn mới để được lưu hành chiếc xe 1 bí quyết hợp pháp.

  Xem thêm : thue xe 7 cho

  [​IMG]

  Thủ tục đổi màu sơn cực kỳ đơn thuần và được thực hiện nay cơ quan đăng ký xe của phòng Cảnh sát Giao thông. Bạn tới cơ quan đăng ký xe xin hồ sơ đổi màu sơn, tự khai những thông số kỹ thuật của ôtô như hồ sơ gốc và kích vào mục đổi màu sơn. Cán bộ quản lý hồ sơ sẽ kiểm tra, ví như đúng và đủ thì nhận hồ sơ, thu đăng ký cũ, thu lệ phí cấp đổi và cấp giấy hẹn. Khoảng 10 - 15 ngày sau, bạn tới nhận giấy chứng nhận đăng ký mang màu sơn mới.

  lúc mang xe có màu sơn mới đi đăng kiểm, các trung tâm đăng kiểm ko quan tâm đến việc màu sơn cũ hay màu sơn mới là gì, mà chỉ quan tâm đến màu sơn thực tế của xe được đăng kiểm có đúng sở hữu màu sơn trong giấy chứng nhận đăng ký hay ko. ví như thông tin trùng khớp, cơ quan đăng kiểm sẽ tiến hành đăng kiểm bình thường.

  trường hợp chủ phương tiện tự ý đổi màu sơn trước khi khiến thủ tục đổi màu sơn đúng quy định thì sẽ bị xử phạt theo quy định.

  >> Xem thêm : thuê xe 4 chỗ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn những quy trình thay đổi màu xe ô tô

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN