Hướng dẫn sạc pin Samsung Galaxy A7 2016 đúng cách

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi NguyênTTMobile, 4/11/16.

 1. NguyênTTMobile
  Tham gia ngày:
  3/10/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Samsung Galaxy A7 2016 thu hút người dùng nhờ vẻ ngoài đẹp mắt, cấu hình ấn tượng và mức giá cực mềm. Những hành động nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của pin và bảo vệ máy tốt hơn.

  [​IMG]

  Thiết kế Samsung Galaxy A7 2016

  Sạc đủ 8 tiếng cho lần sử dụng đầu tiên của Samsung Galaxy A7 2016

  Galaxy A7 2016 sử dụng pin Li-ion, loại pin này cần sạc đủ 8 tiếng trong lần đầu tiên. Sau khi mua A7 về, bạn không cần phải chờ tới khi máy hết hẳn pin mới sạc mà có thể sạc ngay, vì thông thường thì pin trong máy sẽ luôn được tích hợp sẵn khoảng 25-30% để có thể tự động bảo quản khi chưa dùng tới. Hãy nhớ cắm sạc liên tục cho máy từ 8-10 tiếng. Bạn nên chú ý sạc máy liên tục và không để máy bị cắt nguồn điện, cũng không nên rút hay tháo ra trong khi sạc. Như vậy quá trình sạc pin của bạn mới đạt được hiệu quả cao nhất.

  [​IMG]

  Sạc đủ 8 tiếng trong lần đầu tiên cho Galaxy A7 2016

  Với lần thứ 2 và lần 3 thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác này khi máy đã cạn sạch pin và chỉ còn từ 3-4% pin. Hoặc bạn có thể dùng kiệt pin cho đến khi máy tự tắt nguồn. Hai lần này thì bạn cũng sẽ sạc trong khoảng thời gian giống như trên.

  Không sử dụng A7 2016 khi chúng hãy còn đang sạc, vì quá trình nạp và được xả pin liên tục sẽ dễ gây ra hiện tượng là chập và nổ, nguy hiểm đến độ bền của máy và chính sức khỏe người dùng.

  Một vài lưu ý để sạc pin Galaxy A7 2016 tốt hơn

  Nếu máy sắp bị hết pin mà chưa thể sạc được thì bạn không nên cố dùng tiếp, hãy tắt điện thoại đi bạn nhé.

  [​IMG]

  Nên tắt điện thoại khi máy sắp hết pin

  Còn nữa, cố gắng luôn dùng sạc cáp chuẩn của máy và sử dụng nguồn điện ổn định. Bởi cáp sạc chuẩn theo máy sẽ giúp cho quá trình sạc A7nhanh hơn nhiều, đảm bảo được đúng cường độ dòng điện theo yêu cầu cần thiết đi vào trong máy. Ngoài ra, sạc bằng dòng điện đủ mạnh và ổn định cũng sẽ giúp cho quá trình tích điện diễn ra một cách đều đặn, điều này tác động tốt cho cả pin và máy Galaxy A7 2016. Ngược lại, nếu sạc bằng loại dây không chuẩn hoặc nguồn điện không ổn định, pin sẽ không nhận đủ được năng lượng và dễ dẫn tới tình trạng chai pin sớm hoặc bị mắc lỗi pin ảo, lại gây ảnh hưởng xấu tới các bộ phận chip hệ thống trong máy.

  Trên đây là vài mẹo nhỏ cho bạn sạc pin Samsung Galaxy A7 2016đúng cách. Bạn nhớ lưu ý để sử dụng điện thoại thật bền đẹp và sành điệu nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn sạc pin Samsung Galaxy A7 2016 đúng cách