Hướng dẫn SEO, Tăng Traffic với aztop

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi hoangdbien, 28/8/14.

 1. hoangdbien

  hoangdbien Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/8/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Trước Tiên các bạn cần đăng ký để thực hiên dịch vụ: Đăng ký tại đây
  Các bạn chú ý, đấy là link giới thiệu của mình,nếu các bạn đăng ký theo link đó các bạn sẽ mất 5000đ phí đăng ký và sẽ có ngay 5000đ trong tài khoản để chạy thử dịch vụ autohits. nếu các bạn thấy hài lòng có thể nạp thêm tiền để chạy tiếp.
  Còn với bạn nào không muốn đăng ký với link trên thì có thể đăng ký trực tiếp tại trang chủ http://aztop.net nhé. nhưng các bạn sẽ mất 5k đến 15k nhưng không có tiền trong tài khoản để chạy thử autohits. tùy các bạn thôi.
  nào, bắt đầu nào:
  Sau khi đã làm xong nội dung website, bạn cần ngay 1 lượng traffic truy cập vào website để giới thiệu sản phẩm, trang web, thông điệp từ trang web của bạn tới cho cộng đồng. Với Autohits của AzTOP bạn có thể tùy chọn ngay lập tức được các thông số Online:

  + Số người đang online vào trang của bạn.
  + Số trang chủ và trang con người dùng đang xem trên trang của bạn. Không giới hạn số trang khi bạn thêm website vào.
  + Theo dõi trực tiếp số IP đang vào web của bạn.
  + Cập nhật thêm mức phí tối thiểu chỉ 1,000 Đ cho mỗi link cần view.

  Bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn chi tiết như dưới đây để có được lưu lượng traffic phù hợp!

  Chuẩn bị:
  - Trang chủ của trang web ví dụ http://domain.com
  - Các trang con của trang web ví dụ http://domain.com/link-1/, http://domain.com/link-2/... nếu bạn muốn người dùng vào nhiều page trong website của bạn.
  - Chuẩn bị kế hoạch thu hút traffic(bỏ ra bao nhiêu chi phí, mỗi lượt view bạn trả bao nhiêu tiền, cho hiển thị bao nhiêu link...).
  - AzTOP cho phép bạn Autohits tối thiểu 1,000Đ. Nếu bạn chưa có tiền có thể nạp tiền vào theo các cách TẠI ĐÂY

  Thiết lập quảng cáo cơ bản:

  Bước 1: Bạn truy cập trang thêm link của website quảng cáo tại http://aztop.net/dich-vu/them-link-view.html

  Bước 2: Điền các thông số tương ứng với website
  + Tên link: bạn ghi tên hoặc nội dung của trang web sẽ Autohits.

  + Link trang: web cần nhập đầy đủ phải có http://

  + Kiểu trang: Là trang chủ hoặc trang con(Nếu bạn thêm nhiều link thì bạn nên thêm trang chủ trước, sau đó thêm các link con sau sẽ chọn là link con của trang chủ. Khi đó người Autohits sẽ vào xem trang chủ của bạn rồi đi vào trang con tạo ra chuyển hướng tự nhiên tăng tỉ lệ thoát).

  + Phí xem trang: Bạn tùy chọn đơn giá cho mỗi lượt thành viên vào view trang của bạn từ 5đ tới 100đ/view. AzTOP có cơ chế để 1 IP vào 1 link của bạn tối thiểu cách nhau 1 giờ. Nên bạn sẽ chỉ phải trả phí khi có 1 view chất lượng vào site. Khi thành viên vào site của bạn refesh liên tục thì cũng chỉ tính là 1 view và 1 lần phí(Chú ý là phí xem trang này là giá mặc định nếu bạn không tùy chọn luồng traffic từ cấu hình nâng cao. Còn tùy chọn nâng cao thì giá sẽ là giá bạn lựa chọn ở đây cộng với phần nâng cao bên dưới).

  + Tổng phí: Là số tiền bạn bỏ ra cho phiên làm việc thu hút người xem vào website của bạn. Ví dụ bạn trả 10 đ/view và trả 10,000Đ thì bạn sẽ nhận được 1,000 lượt view. Số tiền sẽ giảm dần về 0 cho tới khi hết tiền thì trang web của bạn sẽ không được view nữa.

  + Bạn có thể theo dõi chi tiết số tiền website đã chạy, số view đã có, cập nhật thêm tiền(Update) hoặc điều chỉnh giá bất cứ lúc nào tại menu Thống Kê.

  + Website của bạn cần tuần thủ nguyên tắc của hệ thống Autohits như trong hướng dẫn chi tiết khi thêm link. Sau khi thêm link thành công AzTOP sẽ kiểm duyệt link đó. Và website của bạn chỉ được hiển thị trong hệ thống khi đã duyệt thành công.
  [​IMG]
  Thêm trang chủ vào trước
  [​IMG]
  Thêm trang con vào thuộc trang chủ đã có(nếu hits nhiều link trên 1 site)

  Khi đó người vào xem trang web của bạn sẽ xem trang http://taigame.mx trước, sau 1 khoảng thời gian ngẫu nhiên từ 30 giây tới 10 phút sau sẽ vào xem trang con http://taigame.mx/danh-sach/16-Game-Online/ như vậy có chuyển hướng giữa trang chủ và trang con của cùng 1 người xem sẽ tốt hơn cho trang web của bạn. Vì traffic đó sẽ không có tỉ lệ thoát.
  [​IMG]
  Hình ảnh traffic vào các link từ hệ thống Autohits AzTOP(click vào hình nhìn ảnh lớn hơn)

  Thiết lập quảng cáo nâng cao:
  Cho phép bạn tùy chọn nguồn chuyển hướng qua website của bạn với các 3 chế độ:
  [​IMG]
  1) Mặc định từ AzTOP.NET: Trang web được hiển thị nằm trong khung của AzTOP và được gọi trực tiếp nên bạn sẽ thấy trong trong hình thông kê bên trên trang taigame.mx có 158 giới thiệu từ AzTOP.NET qua.
  - Phí view site ở tùy chọn nâng cao này là 0đ. Nên tổng số tiền sẽ là số tiền bạn đã lựa chọn ở phần cài đặt cơ bản.

  2) Từ server site PR >= 3 + phí 3đ/view: Bạn sẽ thấy các traffic được chuyển hướng từ các website có PR>=3 tới trang web của bạn trong Google Analytics.
  - Trên server của trang web trung gian người chạy Autohits sẽ vào trang đó sau đó chuyển qua trang của bạn. Ví dụ như trong hình minh họa trên người dùng sẽ vào trang xemphimviet.vn PR 5 trên server của xemphimviet.vn sau đó server sẽ chuyển hướng người dùng tới taigame.mx Người dùng Autohits không nhận biết được sự chuyển hướng này.
  - Giá của tùy chọn này là 3đ/view. Nghĩa là khi ở lựa chọn cơ bản bạn đăng ký giá là bao nhiêu thì ở đây sẽ tự cộng thêm 3đ/view nữa. Ví dụ bạn chọn view cơ bản là 3đ và tùy chọn chuyển hướng server thì 1 lượt view của bạn sẽ là 5đ + 3đ = 8đ/view.
  [​IMG]
  Giới thiệu từ các trang có PR cao về website của bạn(click xem ảnh lớn)
  Trong hình lượng online đang là 59, trên phần giới thiệu chỉ ghi được tối đa 5 site nên ngoài 27 traffic từ 5 site kia ra còn có 32 traffic từ các website khác nữa truy cập vào.

  3) Từ Browser site PR >= 3 + phí 5đ/view: Bạn sẽ thấy các traffic được chuyển hướng từ các website có PR>=3 tới trang web của bạn trong Google Analytics.
  - Chuyển hướng Browser này bao gồm cả các chuyển hướng server như ở mục 2. Nhưng có bổ xung thêm chức năng chuyển hướng từ trình duyệt. Người xem sau khi vào trang web xemphimviet.vn và tải xong trang trung gian này về thì quá trình chuyển hướng mới diễn ra. Người chạy autohits có thể nhận ra sự chuyển hướng này. Vì trong 30s sẽ có trang trung gian hiển thị và trang đích của bạn hiển thị.
  - Việc chuyển hướng Browser này tùy thuộc vào trình duyệt sử dụng. Chạy tốt với trình duyệt Fifox.

  4) Từ nguồn trực tiếp(Direct Traffic) + phí 10đ/view: Khi này hệ thống sẽ kích hoạt cơ chế ẩn refer từ các nguồn và đây là traffic quan trọng nhất với website của bạn. Với nguồn traffic trực tiếp và dồi dào bạn sẽ được google đánh giá rất cao trong các xếp hạng tìm kiếm. Theo kinh nghiệm SEO thì website có traffic trực tiếp càng đều đặn thì càng dễ dàng lên TOP. Khi đó Google càng ít chú ý tới các tác vụ thủ công(copy nội dung, spam thuần túy, đi link xấu...) hoặc khi website của bạn có bị tác vụ thủ công thì việc gỡ ra sẽ dễ dàng hơn do site của bạn chất lượng.
  - Việc có được traffic trực tiếp này bạn sẽ điều tiết được tỉ lệ quay trở lại thường xuyên hàng ngày như là người dùng đánh tên trang web của bạn vào trình duyệt. Tỉ lệ traffic tự nhiên tốt nhất là >= 50% truy cập trực tiếp với website thông thường. Khi bắt đầu seo Website thì bạn có thể điều hướng tỉ lệ nay lên tới > 80% với công cụ Autohits của AzTOP.
  [​IMG]
  100% traffic là từ nguồn trực tiếp quá tuyệt vời(click xem ảnh lớn)

  Chúc các bạn quản lý tốt được lưu lượng Traffic và nhanh tăng TOP từ khóa cũng như quảng bá được thương hiệu website của bạn.
  [​IMG]
  Duy trì traffic ổn định khi chạy Autohits để nâng cao hiệu quả(click xem ảnh lớn)
  Biểu đồ trên là truy cập hàng ngày duy trì ổn định trên trang http://taigamepikachu.vn
  Hãy đưng ký để SEO nào!
  Đăng ký tại đây
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn SEO, Tăng Traffic với aztop

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Hướng dẫn bóc lớp ép dẻo, ép nhựa plastic hcm Thứ sáu lúc 4:53 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Hướng dẫn nạp tiền 12bet Thứ sáu lúc 4:34 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Hướng dẫn chơi bài baccarat online hiệu quả nhất Thứ sáu lúc 2:50 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Thùng carton thông thường với thiết kế có kết cấu đa dạng 15/4/19
Rao Vặt Toàn Quốc Hướng dẫn cách xem định vị oto như thế nào tốt 14/4/19

Like và Share ủng hộ ITSEOVN