Hướng dẫn sử dụng Airdrop trên iOS để bắn File

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi amcorp166, 21/8/16.

 1. amcorp166

  amcorp166 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn mang biết trên iOS sở hữu một tính năng chia sẻ file dữ liệu chuẩn y bluetooth mới không, ngừng thi côngĐây chính là AirDrop, khởi nguồn trên iOS 7. chức năng này cho phép bạn chuyển mọi thứ dữ liệu bất kì, chia sẻ với các thiết bị khác 1 cách thuận lợi. cho nên, trong bài viết nhỏ nhỏ ben dưới, mình sẽ nhắc về Airdrop trên iOS bạn nhé, mời độc giả theo dõi. Thay mặt kính iPhone 6 Plus

  Đây là 1 trong những tính năng hoàn toàn mới mà những bản hệ quản lý trước đây đều không với, nó hoạt động tương tự như việc "bắn bluetooth" trên android vậy chậm triển khai. ngoài ra, điểm hạn chế có thể kể là tương đối to chính để san sớt dữ liệu với nhau giữa hai điện thoại mà sở hữu chuẩn y AirDrop thì đòi hỏi hai đều với wifiWifi.

  phương pháp dùng AirDrop lại càng đơn thuần hơn nữa, bạn sẽ chỉ việc vào Control Center bật Airdrop này lên, lúc ngừng thi côngĐây hệ thống sẽ hỏi tùy chọn bạn muốn san sẻ mang các người nào, đây là chế độ và cũng là mặc định, sau ngừng thi côngĐây bạn nhấp chọn vào là được, bạn nên chọn số đông mọi người để giao du có các máy khác đỡ rườm rà hơn.

  [​IMG]

  Bật tính năng AirDrop tại Control Center

  Để san sớt nhanh một bức ảnh, bạn hãy vào thư viện, chọn ảnh cần "bắn" đi, rồi bấm biểu trưng hình ô vuông có một mũi tên hướng lên ở góc trái, trong hình có chỉ dẫn.

  [​IMG]

  Bấm vào biểu trưng san sẻ để gửi ảnh phê chuẩn AirDrop

  Tiếp tới, chọn thiết bị bạn sẽ bắn dữ liệu qua, khi này đề xuất cả hai trang bị đều phải bật Bluetooth và AirDrop để với thể tiêu dùng trên cộng một hệ thống mạng, thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng

  lúc ngừng thi côngĐây bạn sẽ thấy 1 số các mẫu vòng tròn đại diện, ngừng thi côngĐây là những thiết bị quanh đó bạn phát hiện được, việc chung cục chỉ là chọn người sau Đó nhấp vào để kết nối rồi là xong.

  [​IMG]

  Bấm vào thiết bị cần gửi ảnh để khởi đầu truyền dữ liệu

  nếu như có một thông báo hiện ra trên máy nhận, bạn hãy nhấn vào nút ưng ý để kết nạp tập tin được gửi qua AirDrop trên iPhone 6s hồng, bức ảnh sẽ tự động lưu vào thư viện trên trang bị người nhận. youtube.com/watch?v=4AaBX2DvTeM

  [​IMG]

  Chọn “chấp nhận” để lưu ảnh về máy

  tuy nhiên, bạn cũng mang thể áp dụng chức năng này cho việc san sớt video, vị trí bản đồ và cả liên hệ web đang xem với cách làm cho như vậy.


  [​IMG]

  chia sẻ website đang xem

  [​IMG]

  Người nhận chỉ việc “chấp nhận” để xem được website được san sẻ

  [​IMG]

  Cũng như vị trí hiện tại trên áp dụng Maps của iOS trên iPhone 6 Plus 64GB

  [​IMG]

  trang bị người nhận sẽ xuất hiện thông báo san sớt AirDrop
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn sử dụng Airdrop trên iOS để bắn File

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN