Hướng dẫn tạo video lookback ghi lại khoảnh khắc trên Facebook HOT 2014

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi kilo1511, 1/3/14.

 1. kilo1511

  kilo1511

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  21/2/14
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  dI8ji.jpg

  • Ứng dụng này được Facebook phát triển với mục đích giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ khi bạn tham gia facebook cho đến nay. Nếu muốn có một video cho riêng mình bạn chỉ cần click "Tải về" để tạo ngay ứng dụng.
  • link tải miễn phí : Đây

  2. Khóa vân tay:
  ipazK.png

  • Hỗ trợ: Android 2.2 trở lên
  • Bạn đang tìm kiếm một dấu vân tay sinh trắc học khóa màn hình cho phép bạn khóa điện thoại của bạn sử dụng dấu vân tay và mở khóa của bạn quá, sử dụng dấu vân tay của bạn, thì đây là một ứng dụng cửa cho bạn.
  • Ngay sau khi bạn chạy ứng dụng này màn hình điện thoại của bạn sẽ bị khóa và chỉ được mở khóa khi bạn quét dấu vân tay của bạn. Họ là một nút khóa ẩn theo mặc định ở góc dưới bên phải. Ngay sau khi bạn nhấn nút này, điện thoại của bạn sẽ được mở khóa, và sau khi cài đặt nút này sẽ xuất hiện và bạn có thể có các tùy chỉnh ưa thích của sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể có vị trí của nút mở khóa di chuyển đến vị trí khác nhau trên màn hình. Xin lưu ý rằng mục đích của chúng tôi không phải là để mở khóa điện thoại của bạn vĩnh viễn và điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Của họ là không có hại trong việc chạy ứng dụng này.
  • Đây là phiên bản hỗ trợ quảng cáo và tất cả quảng cáo là phù hợp với chính sách của Google, nhưng bằng cách nào đó một số chương trình chống virus hoặc phần mềm phát hiện những quảng cáo như virus, hãy chắc chắn rằng họ không có virus trong ứng dụng này. Đối với bất kỳ vấn đề liên quan đến mở khóa, bấm nút thông tin trên màn hình.
  • LINK TẢI MIỄN PHÍ: đây
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn tạo video lookback ghi lại khoảnh khắc trên Facebook HOT 2014

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN