hướng dẫn truy cập vào các trang web bị cấm trên thiết bị Android

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi hieunv1996, 27/8/16.

 1. hieunv1996

  hieunv1996 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/6/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong quá trình sử dụng các thiết bị android, thi thoảng bạn nhận được các chỉ định cấp truy cập vào những trang wen nhất định nào đó. Trên thực tế thì có rất nhiều lí do khiến co nhà cung cấp dịch vụ hạn chế quyền truy cập của bạn vào một số trang web. thế nhưng trên thực tế thì bạn vẫn có thể lách luật để có thể truy cập vào các trang mà bạn yêu thích từ các thiết bị sử dụng android. trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các cách giúp bạn có thể làm được điều đó
  Bạn có thể tham khảo thêm về thi công thiết lập hệ thống tại đây http://thiconghethong.com/
  [​IMG]
  - Để có thể lách luật bạn thực hiện các bước sau.
  B1: Tải Orbot.
  - Trước hết thì chúng ta cần tìm hiểu một chút về cái ứng dụng này: Orbot là một ứng dụng miễn phí, được sử dụng có thể trao quyền cho ứng dụng khác để bạn có thể sử dụng internet an toàn hơn. Orbot dùng một Tor để thực hiện mã hóa lưu lượng truy cập vào internet của bạn và sau đó nó sẽ che giấu các thông tin của bạn bằng cách chuyển qua hàng loạt các máy tính trên toàn thế giới. còn về Tor thì mình đã nói rất rõ về cách hoạt động của nó trong bài viết tìm hiểu về trang web đen. Quay trở lại với các bước thực hiện. bạn hãy tải ứng dụng Orbot về thiết bị của bạn( ứng dụng này hoàn toàn miễn phí).
  Bước 2: Bạn thực hiện tải Orweb,đây là một trình duyệt web riêng tư. Khi sử dụng nó bạn sẽ sử dụng ứng dụng nó để có thể duyệt các trang web mà không phải sợ bị chặn.
  Bạn có thể tham khảo thêm về tư vấn thiết kế hệ thống mạng lan
  [​IMG]
  + Orweb: đây là một trong những trình duyệt được tạo ra mang tính riêng tư và ẩn danh được sử dụng tốt nhất trên các thiết bị Android nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi thực hiện lướt web trên Android, thậm chí nó còn có tác dụng ngay cả khi bạn truy cập vào các trang web bị chặn tại quốc gia bạn, khi thiết bị của bạn bị giám sát, hay thậm chí là các trang web bị ẩn với người dùng thông thường.
  Bước 3: Tiếp theo bạn Mở ứng dụng Orbot, sau đó bạn nhấn giữ khoảng vài giây cho đến khi kết nối được với mạng Tor như ảnh chụp màn hình bên dưới. Tiếp theo bạn hấn giữ vào biểu tượng khởi động
  Bước 4: Tiếp tục bạn thực hiện mở trình duyệt Orweb lên, và thực hiện truy cập vào bất kỳ trang web bạn muốn - và dĩ nhiên là cả những trang web bị chặn.
  Trên đây là những chia sẻ của tôi về cách mà các bạn có thể thực hiện truy cập vào các trang web mà bạn bị cấp truy cập từ thiết bị android của mình. chúc các bạn thành công và có thể thoải mái truy cập vào các trang web mà mình yêu thích.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  hướng dẫn truy cập vào các trang web bị cấm trên thiết bị Android

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN