Hướng dẫn xem tướng mặt người khó nhọc hay được hưởng sung sướng, an nhàn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanewteco, 17/8/16.

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc xem tướng mặt rất quan trọng, để ta nhận biết được đó có phải là một người đáng tin tưởng hay không, hay đó là người xảo quyệt, gian đối. Ngoài việc xem các nét trên khuôn mặt thì Xem bói nốt ruồi cũng làm một yếu tốt quan trọng để đánh giá một con người.
  Người có lông mày dài tựa mày hổ, cả đời nghèo nàn

  Người có chân mày đen dày, trông không tương hợp với mặt, chủ vất vả cả đời. Trong Ngũ tổng quy có nói: chân mày rậm đen, tóc thô dày cuộc sống sẽ không dễ dàng.
  Trong Vạn kim tướng nói: Nam là dương, người con trai mà có lông mày tựa mày hổ cả đời khốn khó. Vậy lông mày như thế nào gọi là chân mày hổ? chân mày đen dày đậm tức là lông mày hổ. Người mà có lông mày hổ, cả đời chẳng gặp nhiều chuyện vui vẻ. trong khoảng 26 tới 35 tuổi vận số không tốt, chủ khó khăn.
  Phongthuyso.vn giới thiệu cho bạn cách:

  lông mày tựa dạng hình của chim nhạn bay trên bầu trời là tướng tốt lành
  Trong Quảng giám tập có nói: lông mày tượng trưng cho vua, mắt biểu trưng cho bề tôi. lông mày thảnh thơi. mà dài hơn so với mắt, hình trạng của chân mày tựa như hình dáng của chim nhạn bay trên trời là tướng tốt lành. Người có chân mày ngắn hơn so với mắt khó có anh em. nếu như có nhiều anh em, tất cả cũng nghèo nàn chẳng cậy nhờ được.

  Trong Vạn kim tướng có nói: Người có lông mày dài hơn so với mắt sẽ có 5 - 6 anh em; chân mày dài hơn so với mắt, lại có hình dạng tựa như cầm thanh hao quét, người đó có 8 - 9 anh em. Người có chân mày và mắt dài bằng nhau, chỉ có 1 đến 2 anh em. Người có lông mày ngắn hơn so vối mắt, không có anh em, còn giả dụ có 1 tới 2 anh em thì cũng chẳng phải là anh em ruột thịt. từ 26 tới 35 tuổi về căn bản có khoảng 4 - 5 năm vận số không tốt.


  Người có xương mày nổi cao không nên kết bạn
  Lăng cốt nổi cao tức là người có xương nơi lông mày nổi cao to và lộ rõ ra, cử chỉ lỗ mãng, làm việc máy móc, chỉ biết hướng về phía trước mà không biết tùy cơ ứng biến nên lùi về sau. Họ chỉ biết giữ mà không biết mất, chỉ biết thành công mà không biết đến thất bại. tự cao, kiêu căng, tự mãn, rõ ràng biết việc không thể thành công nhưng vẫn đeo đuổi 1 phương pháp mù quáng, tính nết nóng vội, có tâm sát phạt. Người như thế không thế kết duyên.

  Người có lông mày tựa trăng đầu tháng, cả đời hạnh phúc
  Trong Quảng giám tập có chép: chân mày được tra là vua của mắt, mầm của túi mật, vẻ ngoài của mặt. lông mày thanh tú tức là tựa như vầng trăng khuyết, người như thế, đầu óc thông minh, có trí não, có tuấn kiệt văn học, rất phú quý, địa vị hiển hách, cả đời no ấm.

  trong khoảng năm 26 tuổi tới trung niên, công danh hiển hách. Quách Lâm Tông nói: Người có chân mày tựa như trăng khuyết, danh vang cõi trần. hứa hẹn Phụ đề cập rằng: Người có lông mày cong tựa hình trăng khuvết, không phải lo chuyện cơm áo, cả đời chẳng nghèo khổ. Trong Thái thanh thần giám cho rằng: Người có chân mày cong cong, học vấn cao siêu.

  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về
  Giữa 2 mày rộng thoáng, cả đời hưởng phúc
  Giữa 2 chân mày là Ấn đường, cũng được gọi là cung Quan lộc, cung Tướng giả mạo, cung Phúc đức, cung Tử khí. Trên mặt người, Ấn đường có mối quan hệ rất khăng khít với chuyện họa phúc của đời người. Người mà giữa 2 lông mày rộng thoáng, chia ra hai bên nhập vào tóc mai, cả đời hưỏng phúc, là người quý hiển.

  Năm 26 tuổi mới khởi đầu vận số, đến quá trình đứng tuổi mới có thể có được công danh. Có một vị chân nhân là Vệ Lâm từng nói: lông mày được tượng trưng bởi hai sao La hầu và Kế đô, mày rộng là tướng tốt. Mày nhập vào cung Tử khí là tướng xấu. tuy nhiên, 2 chân mày không được gần sát nhau.
  chân mày dựng thẳng, lòng lang độc ác
  Người có chân mày cất đứng có tâm thích sát phạt.

  Trong Đại thống phú có chép: Người có chân mày cất thẳng đứng, tính tình vội vàng, thần thái hung mãnh, thích đấu tranh với người khác, có sát khí, khiến việc vô nguyên tắc.

  Lại nói: Người có chân mày dựng thẳng đứng thường là người lòng lang độc ác.

  lông mày giao nhau ở Ấn đường, cả đời bôn ba
  Hai chân mày tại vị trí của Ấn đường có sự giao hòa với nhau, tức thị mọc lấn vào vị trí Ấn đường. Vì Ấn đường được gọi là cung Quan lộc nên người mà lông mày không mọc lấn vào Ấn đường sẽ được khiến quan, lại có cuộc sống thư nhàn.

  Người mà có chân mày giao nhau, chẳng có được quan lộc, ngược lại còn phải bôn ba khốn khó kiếm sống. Ấn đường cũng được gọi là cung Mệnh, chân mày được gọi là sao La, Kế, bởi vậy người mà có sao La, Kế nhập vào cung mệnh, cùng không được hưởng quan lộc.
  >>> Xem thêm: máy mắt phải
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hướng dẫn xem tướng mặt người khó nhọc hay được hưởng sung sướng, an nhàn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN