Hydroforming phải được ứng dụng vào ngành công nghiệp sản xuất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi baosamac, 12/4/16.

 1. baosamac

  baosamac Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hydroforming phải nên ứng dụng vào nghề công nghiệp sản xuất linh kiện tháp giải nhiệt

  Hydroforming, hay "phản áp lực hình thành," là một bí quyết cung cấp thường xuyên được dùng trong các ngành công nghiệp ô tô. Hydroforming phép cho những linh kien may cat plasma CNC hình dạng phức tạp được tạo ra mà ko hàn những bộ phận sở hữu nhau, kết quả là 1 thành phần cấu trúc unibody có một tỷ lệ cao sức mạnh trên trọng lượng.

  [​IMG]

  một số hãng xe dựa trên tem và hàn truyền thống bí quyết để phân phối linh kiện. Trong công đoạn này, những bộ phận và các tấm được đóng dấu ra từ các tấm thép và hàn lại mang nhau để khiến cho mảnh treo, dòng nôi động cơ, khung cơ thể, hoặc những sản phẩm khác. Ngược lại, những kỹ thuật hydroforming dùng áp lực để buộc kim mẫu dễ uốn thành hình dạng của một chết, và có thể với hiệu quả hơn trong tầm giá chế tạo và thời gian trong trường hợp nhất định.

  giai đoạn Hydroforming Auto Parts
  động cơ hydroformed Ống hydroforming thường được dùng trong ngành công nghiệp ô tô hiện tại có 1 trong hai cách cao hoặc áp suất tốt . Này xử lý mất một ống thép và khiến cho biến dạng nó hình dạng mong muốn. Đây là bí quyết các quy trình ống thường khiến việc:

  1 ống được đặt vào buồng biến dạng cộng với khuôn tiêu cực vào ấy nó sẽ được ép. một trung áp (thường nước hoặc chất lỏng thủy lực) sau đấy được buộc qua ống, cuối cùng đúc nó thành hình dạng của khuôn. một khi các phần được hình thành, nó có thể được hoàn thành mang bí quyết điều trị bề mặt như cắt, cắt laser hoặc sơn. Thường có 1 nhu cầu giảm cho hàn thêm vào những phần. Sau khi các thành phần được hoàn thành, nó đã sẵn sàng để được bao gồm trong giai đoạn lắp ráp.

  bắt buộc Pre-Hydroforming
  Trước khi 1 phần được chấp thuận cho sản xuất và trùng lặp, nó thường đi qua 1 vài công đoạn trước. các phần có thể được lên kế hoạch với 1 chương trình phần mềm CAD (CAD), và sau đó , một nguyên cái được tạo ra. các loại thử nghiệm sở hữu thể được sử dụng để tiến hành nghiên cứu, chẳng hạn như các bài kiểm tra luyện kim hay phần tử hữu hạn phân tích. nếu phần thi được coi là yêu thích cho hydroforming chế tạo , kiểm soát báo chí trên máy vi tính và những hệ thống xử lý vật liệu sở hữu thể được cài đặt để quản lý những nhu cầu sản xuất cho một mô hình chạy.

  lợi ích của bộ phận Hydroformed ô tô
  Hydroforming chế tạo một số tiện dụng tiềm năng cho những nhà cung ứng ô tô. Bộ phận sản xuất bởi công đoạn này sở hữu trọng lượng nhẹ, với thể ảnh hưởng tới nền kinh tế nhiên liệu và hiệu suất các khía cạnh . nói từ lúc những bộ phận hydroformed thường unibody, chúng hiển thị sức mạnh lớn hơn so có các mối nối hàn hoặc các thành phần. tiện lợi tiềm năng khác của hydroforming trong ngành công nghiệp ô tô bao gồm:

  tăng độ cứng thành phần

  nâng cao bề ngoài linh hoạt

  Biến thiên chiều giảm

  Giảm số lượng những bộ phận hoặc những khớp phải thiết

  những bất lợi của bộ phận Hydroforming ô tô
  Mặc dù có lợi thế của nó, nó là hữu ích để xem xét 1 số các biến chứng sở hữu thể phát sinh trong quá trình hydroforming. sở hữu thể có vấn đề sở hữu giá tiền nguyên liệu, kể từ ống truyền thống sở hữu giá cao hơn so có cổ phiếu của cuộn dây, và những thiết bị buộc phải thiết để thực hiện các hoạt động sở hữu thể tốn kém để mua , duy trì, hoặc nâng cấp. Thêm vào đó , một số chiếc hydroforming liên quan tới khả năng chu kỳ thời gian dài.

  1 số nhà sản xuất xem xét hydoforming là giá tiền dự phòng, đặc biệt là nếu các thành phần dùng đòi hỏi 1 lượng to nguyên liệu để sản xuất ; Tuy nhiên, mức giá -hiệu quả sở hữu thể làm cho giảm các dự án, khối lượng rẻ hơn. Trong giả dụ của 1 bộ phận đóng dấu mà sẽ đòi hỏi phổ biến mối hàn để hoàn thành, chi phí tiềm năng của thời gian, thứ lao động và lắp ráp với thể biện minh cho việc thay thế giai đoạn đấy mang hydroforming.

  Ví dụ về những Hydroforming trong ngành công nghiệp tự động
  Đen và xe thể thao Năm 2002, Dodge đã bắt đầu hài hòa hydroforming để giúp giảm độ rung trên khung gầm của nó được kiểu dáng lại Dodge Ram. Tương tự như vậy, các nhà sản xuất GM bắt đầu dùng hydroforming để tạo những bộ phận của hệ thống treo. có sự nâng cao cuối cộng của khoảng 20 phần trăm trong chế tạo năng suất cho General Motors, và chuyển đổi để hydroforming có thể đã góp phần vào việc đạt được.

  GM tiếp tục sử dụng hydroforming trong phương thức sản xuất của mình. Trong năm 2006, nó đã phát triển thành 1 trong những hãng đầu tiên sử dụng giai đoạn này để tạo ra những tấm thân đầy đủ trên xe cho một số nhãn hiệu của mình. Mặc dù hydroforming tấm kim dòng được sử dụng tránh cho tấm thân bên ko kể (thường dành cho khối lượng tốt sau khi thị trường phần), GM đã dùng nó để cung cấp ngoại thất cho 1 số loại xe của mình.

  các ví dụ khác của hydroforming trong ngành công nghiệp ô tô bao gồm việc tạo ra chiếc nôi động cơ cho rộng rãi nhãn hàng Pontiac, Chevrolet, Ford, và Dodge. công đoạn này cũng đã được dùng bởi nhiều nhà cung cấp ô tô châu Âu, như Volkswagen, mà chuyển từ bản vẽ sâu để hydroforming để tạo khung unibody cho 1 số loại xe của mình.

  ngoại trừ ra, 1 số doanh nghiệp ô tô đã dùng để phân phối những bộ phận hydroforming cho hỗ trợ bảng điều khiển, hỗ trợ tản nhiệt, khung đường ray và các thành phần khác được mua thấy trong xe khá hiện nay .
  Nguồn: http://tiendatco.com.vn/chi-tiet-san-pham/177/thap-giai-nhiet-lbc.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Hydroforming phải được ứng dụng vào ngành công nghiệp sản xuất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. kesitinh_ks

  kesitinh_ks Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  công đoạn này cũng đã được dùng bởi nhiều nhà cung cấp ô tô châu Âu, như Volkswagen, mà chuyển từ bản vẽ sâu để hydroforming để tạo khung unibody cho 1 số loại xe của mình.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN