I compact thi công vách ngăn vệ sinh cho Kumho Plaza tphcm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vn.ttquynh, 4/6/16.

 1. vn.ttquynh

  vn.ttquynh

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/7/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trung Tâm Thương Mại tại tòa nhà Kumho Plaza là công trình Trung Tâm Thương Mại phức hợp gồm 03 tòa nhà tạo nên điểm nhấn cho tòa nhà tại số 39 đường Lê Duẫn, Q. 1, TP. HCM. Tòa nhà này đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động năm 2008 bởi chủ đầu tư tập đoàn là Kumho Asiana của chủ đầu tư phía Hàn Quốc, Là một trong những tòa nhà được xem đẹp và nổi tiếng nhất trong những năm này với chiều cao 108m và nhiều tiện ích như khách sạn 05 sao, nhà hàng bật nhất, TTTM hàng đầu của TP. HCM.

  Hiện nay vì một số lý do Chủ đầu tư (CDT) đã yêu cầu thay đổi công trình vách ngăn cho phòng vệ sinh cho toàn nhà. i-Compact được nhà thầu chính đề xuất để lê kế hoạch cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh chi Kumho Plaza Q. 1, HCM.


  [​IMG]
  Vách ngăn vệ sinh cho Kumho Plaza

  Theo yêu cầu của CDT phải thực hiện vách ngăn vệ sinh cho tòa nha Kumho Plaza với chiều dày 36mm và sử dụng thiết kế theo tiêu chuẩn của tòa nhà. Theo như nhà thầu chính đã tìm rất nhiều nhà thầu phụ thi công để cùng lên kế hoạch thiết kế showdrawing và thực hiện thi công tuy nhiên chưa có đơn vị nào đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu của CDT.

  [​IMG]
  Vách ngăn vệ sinh cho Kumho Plaza

  Theo cuộc họp để trao đổi về thiết kế và ý tưởng của CDT, i-Compact đã trình phương án thi công được CDT / nhà thầu chính đồng ý phê duyệt. Sau cuộc họp, i-Compact đã tiến hành trình mẫu và mô hình cho vách ngăn, được sự chấp thuận và đồng ý của CĐT, i-Compact tiến hành cung cấp và thi công phòng mẫu cho kịp tiến độ và hoàn thành trước ngày 24/12/2015 tức trước ngày lễ Noel và tết Tây.

  [​IMG]
  Vách ngăn vệ sinh cho Kumho Plaza
  Hiểu được tính chất quan trong thực hiện thi công chỉ từ được từ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật vì lý do tòa nhà đang hoạt động, khi được thay thế sửa chữa vào khoảng thời gian cuối tuần và ban đêm. i-Compact đã điều phối nhân lực phù hợp với điều kiện thi công để tiến hành thực hiện lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho Kumho Plaza kịp thời gian bước qua thềm năm mới.

  [​IMG]
  Vách ngăn vệ sinh cho Kumho Plaza

  Nắm được yêu cầu và nhu cầu của nhà thầu chính và chủ đầu tư về tính tỉ mĩ trên từng loại vật liệu phụ kiện vách ngăn vệ sinh , tấm Compact phải được chọn lựa kỹ, phù hợp với dự án mà mang được tính sang trọng và tinh tế sao cho đúng tầm của dự án. Mặt khác tay nghề của đội thợ cũng phải đòi hỏi kinh nghiệm thi công cho sản phẩm mang tính riêng biệt và cầu kỳ này một cách cẩn thận cho từng chi tiết nhỏ.

  [​IMG]
  Vách ngăn vệ sinh cho Kumho Plaza

  Sau khi hoàn thành phòng mẫu đúng ngày 21/12/2015 đáp ứng được yêu cầu về thơi gian của nhà thầu chính và chủ đầu tư, cũng như sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm đem lại sự hài lòng cho nhà thầu chính. Qua công trình này i-Compact khẳng định được tính thẩm mỹ, sự cẩn thận, đáp ứng thời gian của đội ngũ nhân viên với mọi loại công trình theo từng nhu cầu và tính quy mô đòi hỏi sự cao cấp và sang trọng tiêu biểu nhưvách ngăn vệ sinh cho Kumho Plaza.

  LIÊN HỆ NGAY VỚI MR. ÂN 0939 46 2268

  ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THIẾT KẾ 2D, 3D, SHOPDRAWING VỀ VÁCH NGĂN VỆ SINH CHO CÔNG TRÌNH
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  I compact thi công vách ngăn vệ sinh cho Kumho Plaza tphcm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN