IELTS ĐINH THẮNG - NƠI PHỤ HUYNH, HỌC SINH GỬI GẮM SỰ TIN TƯỞNG

Thảo luận trong 'English - Toeic - Ielts' bắt đầu bởi chauanh2410am, 19/10/21.

 1. chauanh2410am
  Tham gia ngày:
  19/10/21
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn đang muốn tìm một địa điểm học IELTS uy tín, đây chính là bài viết dành cho bạn !

  Với niềm đam mê dành cho tiếng Anh, cùng khả năng và sự tích lũy kinh nghiệm của bản thân, thầy Đinh Thắng đã thành lập những lớp học tiếng Anh từ cuối năm 2012 – Những lớp học luôn có sự tận tâm và tỉ mỉ với học trò, luôn sáng tạo trong cách giảng dạy, và luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập thân thiện, thoải mái nhằm giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh và hiệu quả nhất.
  Với mục tiêu có thể quan tâm đến từng học viên trong quá trình học, các lớp học của thầy Đinh Thắng luôn đảm bảo số lượng và không nhận thêm học sinh khi đã đủ sĩ số. Chính vì vậy, thầy luôn được học trò tin tưởng và yêu mến. Từ những ngày đầu xây dựng, lớp học chỉ là lớp nhỏ, hiện tại thầy đã xây dựng được những lớp học có cơ sở vật chất tốt, thoải mái và thân thiện với học viên.

  Đã rất nhiều phụ huynh và học sinh đã gửi gắm sự tin tưởng tại trung tâm và kết quả họ nhận được đều vô cùng xứng đáng. Theo lời một cưu học viên chia sẻ " Không có thầy Đinh Thắng chắc em sẽ không đạt được mục tiêu như ngày hôm nay " và rất nhiều học viên khác khi nhận điểm thì kết quả vượt xa target của bản thân, những lời chia sẻ của họ là một trong những lời động viên khích lệ cho IELTS Đinh Thắng phát triển và đổi mới mỗi ngày !
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  IELTS ĐINH THẮNG - NƠI PHỤ HUYNH, HỌC SINH GỬI GẮM SỰ TIN TƯỞNG