In bao bì giá rẻ tại Tam Nhin Đep

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tanmonglang, 10/2/15.

 1. tanmonglang

  tanmonglang

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/9/14
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Thân chào mọi người!
  Nếu nói logo là khuôn mặt của công ty thì bao bì lại mang đến cho khách hàng độ nhận diện thương hiệu bằng cách tạo được mối quan hệ liên kết, thông tin quản bá tuyên truyền, bán hàng tốt hơn, bảo vệ sản phẩm được tốt hơn.....? Bao bì và 5 lợi ích dưới đây sẽ phần nào giúp các bạn thấy được những lợi ích của bao bì đem lại khi xây dựng hình ảnh thương . Cùng tham khảo nhé mọi người.

  Thể hiện hình ảnh nhận diện thương hiệu: Bao bì có vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Chúng được thiết kế theo một định hướng của hệ thống nhận diện cũng như định vị của thương hiệu sản phẩm. Không coi trọng hoặc không sử dụng bao bì cho sản phẩm của mình là bạn đã đánh mất cơ hội ghi dấu thương hiệu doanh nghiệp vào trong tâm trí khách hàng - nói cách khác bạn tự làm cho mình bị khách hàng quên đi

  Tạo dựng mối liên kết: Bao bì là công cụ chính tạo dựng mối liên kết giữa thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng. Mối liên kết này được thể qua sự tương tác với hình ảnh thương hiệu thông qua bao bì mỗi khi sản phẩm được sử dụng. Nếu sản phẩm có chất lượng, hình ảnh thương hiệu sẽ được củng cố và dần dần tạo sự trung thành từ khách hàng.

  Truyền thông: Một thiết kế bao bì tốt sẽ truyền tải thông tin sản phẩm đến khách hàng dễ dàng hơn. Các thông tin về sự khác biệt, tính ưu việt, cách thức sử dụng sản phẩm rất có thể bị quên đi. Khi đó bạn sẽ bắt khách hàng phải đến công ty bạn đọc catalogue về sản phẩm?

  Bán hàng tốt hơn: Nếu sản phẩm được bán qua kênh phân phối thì bao bì là cơ hội tiếp xúc với khách hàng cuối cùng của bạn khi họ tìm kiếm sản phẩm. Nếu bao bì hấp dẫn, nổi bật so với các sản phẩm cùng loại thì rõ ràng cơ hội bán được sẽ cao hơn.

  Bảo vệ sản phẩm tốt hơn: Chức năng bảo vệ của bao bì là quá rõ ràng rồi không cần chúng ta phải giải thích nhiều, khi khách hàng mua hàng hì họ đã hiểu rõ được lợi ích của việc in bao bì.

  Các dịch vụ khác tại tamnhindep.com như:
  • In catalogue
  • In nhãn mác
  • In bao bì
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO TẦM NHÌN ĐẸP
  Địa chỉ:
  28B Mai Thị Lưu - P.Đa Kao - Q.1
  Điện thoại: (08) 6278 6944
  Di động: 0915 748 260 - 0909 018 070
  Email: tamnhindep@ gmail_com
  Website: tamnhindep.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  In bao bì giá rẻ tại Tam Nhin Đep

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 10/2/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN