In chủ đềsms marketing - giúp tăng số lượng khách hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 16/9/15.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sự bùng nổ của mạng viễn thông với trên 140 triệu thuê bao di động khiến cho hình thức marketing ngày càng đổi mới theo xu thế của thời đại công nghệ. Bên cạnh những hình thức marketing truyền thống rất tốn kém về thời gian và kinh phí thì với php/dich-vu/sms-brandname-marketing/item/13-sms-branded-name" rel="dofollow">dịch vụ nhắn tin quảng cáo sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề đó một cách chiệt để mà hiệu quả của nó vô cùng lớn.

  Với dịch vụ nhắn tin quảng cáo này sẽ giúp doanh nghiệp truyền thông đúng thương hiệu của mình tới khách hàng thông qua tin nhắn thương hiệu sms bandname, rất nhanh tróng ( có thể gửi 100.000 tin/giờ) đem lại hiệu quả cao, tiết kiếm thời gian và chi phí. Hình thức Sms sẽ giúp cho 100% thông điệp của bạn sẽ được khách hàng mở ra xem.Trong mọi trường hợp, hoàn cảnh đều có thể sử dụng dịch vụ tin nhắn quảng cáo (Branded Name):Gửi tin chăm sóc khách hàng: gửi lời chúc mừng sinh nhật, năm mới…; thông báo lịch hoạt động.


  Khác với các hình thức marketing không dây khác như gửi email tới khách hàng, marketing trên các trang mạng xã hội thì với hình thức sms marketing này, tin nhắn quảng cáo được gửi tận tay người tiêu dùng làm tăng tỷ lệ mở và đọc tin nhắn, hơn thế nữa nội dung ngắn gọn xúc tích sẽ khiến khách hàng nhớ nhanh hơn tới sản phẩm của doanh nghiệp.  Tin nhắn SMS giới thiệu sản phẩm trong những đợt tung ra sản phẩm mới.

  Tin nhắn SMS giúp khôi phục thương hiệu.

  Người gửi tin nhắn SMS chính là tên thương hiệu/ công ty/ sản phẩm/ sựkiện…

  Thông tin đến khách hàng và người tiêu dùng nhanh nhất.

  Khách hàng và người tiêu dùng trực tiếp tiếp nhận thông tin từ công ty 1 cách chính xác mà không cần thông qua một phương tiện truyền thông nào.


  Tin nhắn SMS giúp giữ lòng trung thành của khách hàng (chẳng hạn như trong các ngân hàng,trung tâm thương mại, cửa hàng lớn,bệnh viện, thương hiệu…)

  Tin nhắn SMS hỗ trợ các đợt khuyến mãi và các sự kiện.


  Với dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu thì phần người gửi sẽ hiển thị lên thương hiệu của doanh nghiệp , điều đó có nghĩa là tên thương hiệu sẽ luôn được khách hàng ghi nhớ .

  Bằng những lợi ích thiết thực – dịch vụ nhắn tin quảng cáo sms marketing , tin nhắn thương hiệu đã và đang trở thành công cụ đẹp lại tính hiệu quả thiết thực cho các nhà cung cấp, phân phối sản phẩm muốn quảng bá ra thị trường.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  In chủ đềsms marketing - giúp tăng số lượng khách hàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN