In tem decal và cách lập đề án đơn giản cho dự án

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 11/7/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  đề án môi trường đơn giản thực hiện lập như thế nào cho các đơn vị in tem decal là nội dung bài tư vấn ngày hôm nay chúng tôi muốn thực hành tham vấn cho quý khách. Với nội dung trước chúng ta đã bàn về loại hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường, còn với nội dung bài hôm nay, nếu công ty chưa tiến hành lập hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường mà đã khai triển thực hành dự án thì cần thực hành lập đề án đơn giản. Chi tiết về loại giấy tờ này như thế nào, xem tiếp sau đây nhé.

  [​IMG]

  Nội dung bài tham vấn thực hành hồ sơ đề án môi trường đơn giản cho dịch vụ in tem decal
  Với nội dung bài này chúng ta sẽ chuyên sâu vào những vấn đề như sau:

  • Thực trạng sự phát triển dịch vụ in tem decal hiện nay.
  • Thế nào là đề án môi trường đơn giản và những căn cứ pháp lý thực hiện.
  • Ký, đóng dấu xác nhận và gửi đề án môi trường đơn giản.
  Xem và tìm hiểu nội dung tiếp ngay sau đây nhé.

  Thực trạng phát triển dịch vụ in tem decal
  Với thị trường cạnh tranh gay gắt như bây giờ, để một sản phẩm có một chỗ đứng ổn định trong lòng khách hàng thì bên cạnh chất lượng hàng hóa tốt còn cần phải nhận dạng được thương hiệu. Đặc biệt các loại tem decal này có khả năng chống thấm với nước, phù hợp dùng cho các tem bảo hành của thiết bị điện tử, linh kiện điện thoại – máy vi tính…

  In tem decal không đơn thuần chỉ là in lên lớp giấy chất lượng cùng với một lớp keo mỏng để dán tem decal vào bao bì sản phẩm mà mỗi một tem decal đều mang nhiều thành phần cấu tạo. Để làm nên một tem decal chất lượng phải bảo đảm đủ 4 yếu tố: lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính và lớp đế. Lớp chống dính được xem là quan trọng nhất để giữ được những chữ in trên tem và chống dính giữa những sản phẩm này với sản phẩm khác.

  ích lợi là thế, nhưng vấn đề ở đây hoạt động sản xuất in ấn này lại liên quan đến môi trường khá nghiêm trọng, chính do vậy để bảo vệ môi trường nếu công ty đã lỡ triển khai hoạt động thì cần phải thực hành ngay đề án bảo vệ môi trường đơn giản đề khắc phục nhé.

  Thế nào là đề án đơn giản ?
  - đề án bảo vệ môi trường đơn giản bản tính là một loại thủ tục pháp lý mà các đơn vị phải lập theo quy định của luật pháp. Trong quá trình hoạt động, nếu doanh nghiệp in tem decal chưa có giấy công nhận đạt tiêu chuẩn môi trường hay bản kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc quyết định phê duyệt báo cáo kiểm tra liên quan của môi trường (ĐTM) thì tùy thuộc vào quy mô, loại hình dự án mà các đơn vị phải lập một trong 2 loại đề án là đề án môi trường chi tiết hay đề án đơn giản.

  Ký, đóng dấu xác nhận và gửi đề án môi trường đơn giản
  Theo điều 13 thông tư 26/2015/TT-BTNMT có quy định như sau:
  1. Sau khi đề án môi trường đơn giản đã được xác nhận đăng ký, cơ quan công nhận ký và đóng dấu xác nhận vào mặt sau của trang phụ bìa của đề án đơn giản theo mẫu quy định tại Phụ lục 10b ban hành kèm theo Thông tư này.
  2. trách nhiệm của cơ quan xác nhận:
  Sở Tài nguyên và Môi trường gửi một (01) bản giấy xác nhận kèm theo đề án môi trường đơn giản đã xác nhận cho chủ cơ sở; gửi một (01) bản giấy xác nhận đề án cho Ủy ban quần chúng cấp huyện nơi cơ sở hoạt động;
  Ủy ban nhân dân cấp xã gửi một (01) bản xác nhận đăng ký kèm theo đề án bảo vệ môi trường đơn giản đã công nhận cho chủ cơ sở; gửi một (01) bản công nhận đề án cho Ủy ban dân chúng cấp huyện.

  Nội dung chúng tôi xin tạm bợ dừng tại đây, nếu đơn vị có điều gì thắc mắc hay có nhu cầu thực hiện hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0938395254 để biết thêm nhé.

  >> Xem thêm loại hình in ấn khác: in ấn giá rẻ, in flexo
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  In tem decal và cách lập đề án đơn giản cho dự án

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN