Iphone 6s lag màn hình máy chính bạn cũng có thể tự mình sửa chữa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 5/9/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thời buổi này, chiếc mobile thông minh iPhone chính là một máy quá quen thuộc với người sử dụng Nước ta, hiện tại số lượng người sử dụng sản phẩm ip6s không phải chính là ít cùng với máy này đã thu được về cùng với các lời khen cũng tồn tại nhiều lời chê cũng không phải là quá ít. Một bên trong nhiều hiện tượng làm cho những những người sử dụng cực kỳ lo ngại đó đó là tình trạng sửa iphone 6 plus bị ám vàng , hoặc màn hình iPhone 6s phải chịu giật. Hãy đi khám phá về việc 6s bỗng lag màn hình nhé!
  Nguyên nhân màn hình ip 6s bỗng nhiên giật:
  [​IMG]
  - Hậu quả màn hình máy điện thoại smartphone ip6s bị giật phần nhiều đều diễn ra tại các máy iPhone chạy hdh iOS 8. Hệ điều hành này chính là 1 phía trong các thế hệ đổi mới tại thời gian đó Nhà táo và liền từ khi mới trình làng thì nó nhận được những người dùng nhận định rất cao.. Tuy vậy nhưng, sau khi dùng 1 khoảng thời gian quá dài thì nó cũng chẳng tránh khỏi việc phát sanh lỗi.
  - Một bên trong những lý do chính nữa cũng có khả năng chính là bởi ở trong quá trình sử dụng bạn bật quá nhiều app chạy cùng Một lúc, hay là cũng có khả năng là các phần mềm chạy ngầm và gây tác hại màn hình phải chịu lag.
  Phương thức sửa chữa tình trạng iPhone bỗng nhiên lag màn hình:
  - Các bạn nên thử sửa chữa hiện tượng màn hình máy ip 6s tự nhiên giật cùng với những quy trình cơ bản nhất như thế trước khi quyết định thay màn hình iphone 6s bao nhiêu :
  + B1: Từ phía giao diện màn hình máy ip 6s các bạn truy cập vào phần mềm Cài đặt > sau đó đó chọn Cài đặt chung > chọn tiếp theo Accessibility.
  + Bước Hai: Khi này, bên trên màn hình bạn sẽ nhận thấy hiện hữu 2 tùy chọn Increase Contrast và Reduce Motion, việc của chính bạn đó là chỉ cần bật 2 tuy chỉnh đó lên là được. Hai tùy chỉnh Increase Contrast với Reduce Motionn dó sẽ làm cho các các bạn có thể khắc phục được tác hại màn hình máy bỗng lag với nhiều tính năng như:
  + Tùy chọn Increase Contrast: tính năng chủ yếu đến từ tùy chỉnh này đó đó là chúng có khả năng loại bỏ những phông nền hay các hiệu ứng mờ từ đó tốc độ nhanh chậm mở ứng dụng sẽ được tắng tốc.
  + Tùy chỉnh Reduce Motion: chức năng này có khả năng trợ giúp bỏ đi màn hình vậy nên động.
  [​IMG]
  + B Ba: Thực hiện thao tác tắt nguồn sau khi khởi động lại dành cho smartphone ip6s.
  - Bên trên đây là những phương thức giúp cách bạn có thể sửa được tình trạng màn hình 6s bỗng nhiên giật một cách rất nhanh nhất, ngoài ra các bạn cũng nên tiến hành vô hiệu mạng khi chẳng sử dụng, hoặc là bạn cũng có khả năng vô hiệu phần lớn những ứng dụng chạy ngầm bên trong máy để cải thiện được trạng thái màn hình smartphone iphone 6s bị lag.
  - Nhằm tiến hành tắt những phần mềm chạy ngầm phía trên iOS 8 cực kỳ đơn giản các các bạn bật mí cần tiến hành Nhấp vô nút Home trên màn hình máy chính 2 lần hay là các bạn thực hành bấm trực tiếp hai lần như vậy thì những ứng dụng chạy ngầm trông máy sẽ có tự động hiện hữu, lúc này các các bạn chỉ cần thiết kéo nhiều app đó lên để tắt hẳn đi chính là hoàn thành.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Iphone 6s lag màn hình máy chính bạn cũng có thể tự mình sửa chữa

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN