Iphone 7 chính hãng giá rẻ với thiết kế sành điệu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Quyenmkt, 10/5/16.

 1. Quyenmkt

  Quyenmkt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Apple đang có kế hoạch cân nhắc lại SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI chính của thiết kế iPhone, ít nhất là theo đầu nhà phân tích ngành công nghiệp Ming-Chi Kuo, của KGI Securities.

  Vào ngày 18, Kuo đã ban hành hướng dẫn rằng Apple đang hy vọng để phân biệt iPhone từ các đối thủ bằng cách áp dụng một thiết kế "tất cả-kính" với một màn hình AMOLED.

  Điều này có nghĩa rằng chúng ta sẽ sớm thấy sự kết thúc của khung nhôm đã đặc trưng trên iPhone trước, như Kuo lưu ý :

  "Nếu iPhone 7 vẫn sử dụng một vỏ bọc nhôm vào năm 2016, nó sẽ là năm thứ năm liên tiếp mà iPhone đã làm như vậy, có nghĩa là không còn là một cảm giác tươi mát để thu hút người tiêu dùng. Ngoài ra, rất nhiều của Apple (Mỹ ) đối thủ cạnh tranh cũng đang áp dụng vỏ nhôm, có nghĩa là iPhone không còn có một lợi thế cạnh rõ ràng do thiếu sự khác biệt. Vào kỳ vọng rằng lô hàng iPhone sẽ giảm trong năm 2016, sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội tin rằng Apple sẽ mạnh mẽ hơn động cơ để sử dụng vỏ bọc ngoài bằng nhôm vào năm 2017 trong một nỗ lực để nâng cao năng lực cạnh tranh của iPhone bằng cách cung cấp một thiết kế form-factor toàn mới. "

  [​IMG]

  Thật không may, Kuo hy vọng rằng tất cả các kính iPhone sẽ không thực sự đến đến năm 2017, có nghĩa là thay đổi lớn này có nhiều khả năng xuất hiện trong iPhone 7S dự kiến hoặc iPhone 8.
  Kuo cũng vừa tiết lộ rằng ông tin rằng iPhone 7 sẽ không có "nhiều điểm bán hàng hấp dẫn", đặt một van điều tiết về triển vọng của năm nay của Apple hạm. Thay màn hình iphone 5s tại hà nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Iphone 7 chính hãng giá rẻ với thiết kế sành điệu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN