Jame Cook University nên chọn đi cho du học Singapore

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi nguyen lieu, 16/5/16.

 1. nguyen lieu
  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:
  Jame Cook University la truong danh tieng cho du hoc Singapore

  Tọa lạc gần khu vực Đông Nam Á với diện tích đất rộng 710 km2, Singapore trở thành một trong những đất nước nhỏ nhất thế giới và là đất nước nhỏ nhất ở khu vực Đông Nam Á. Mặc dù có diện tích nhỏ, nhưng với nền kinh tế thương mại tự do và lực lượng lao động chất lượng cao, hiện nay Singapore đã thực sự có được một vị thế rất vững chắc trên thế giới. Bên cạnh đó, với vị trí chiến lược trong khu vực, Singapore đã trở nên cảng biển trung tâm cho những hải trình chính. Bên cạnh sự phát triển mạnh về kinh tế thì giáo dục Singapore ngày càng được quốc tế khẳng định và kích thích được hàng ngàn du học sinh. Bên cạnh với chương trình giới thiệu trường tại Singapore. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng chuyên gia tư vấn du học Singapore, công ty du học Tân Đại Dương sẽ cùng tìm hiểu trường đại học Jame Cook nhé. Chủ đề của chương trình hôm nay là Jame Cook University là trường danh tiếng cho việc du học Singapore

  Câu thứ nhất: Xin chào anh, hiện nay những bạn đang có hướng du học là rất lớn. Vậy anh có thể giới thiệu một vài nguyên nhân khiến xu hướng này càng tăng mạnh không thưa anh?

  Chuyên gia tư vấn du học Singapore, công ty du học Tân Đại Dương giới thiệu:
  Du học ngày nay giống như một hướng toàn cầu, có rất nhiều lý do vì sao lại chọn đi du học tùy mỗi học sinh. Vì vậy tôi chỉ nói những lý do có vẻ rộng rãi nhất như:

  Đầu tiên là: Đi du học là lựa chọn tốt nhất để học hoặc tăng cường ngôn ngữ bản xứ. Không có trải nghiệm ngôn ngữ nào tốt hơn việc được sống trong môi trường bản địa và giao lưu với văn hóa địa phương mỗ ngày, đặc biệt là những bạn học về ngôn ngữ .

  Thứ hai là: Du học là cơ hội tốt nhất để du lịch. Vào dịp cuối tuần, các chương trình ngoại khóa cho bạn học sinh trao đổi sẽ tổ chức đi du lịch, tham quan nhiều nơi Các bạn học sinh đã đi du học thì không nên bỏ lỡ việc khám phá đất nước mà mình đến, sẽ là một kí ức tuyệt vời trong cuộc đời của sinh viên đấy.

  Tiếp theo là: Nới rộng danh sách bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cũng là một nguyên nhân hấp dẫn của việc đi du học. Ở các đất nước phát triển có môi trường học tập đa văn hóa như Anh, Pháp, Mĩ bạn không chỉ được học với bạn học sinh bản địa mà còn có cơ hội làm quen với bạn bè quốc tế.

  Kế tiếp là: Đi du học, bạn sinh viên sẽ có cơ hội kết nối với thế giới và sau đó là để hiểu chính mình hơn. Học sinh du học thường trở về nhà với những ý tưởng, cách nhìn nhận mới về chính văn hóa nguồn cội của họ. Sự tự tin năng động của môi trường học tập phát triển cũng sẽ giúp họ dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp ở các công ty quốc tế khi ra trường.

  Cuối cùng là: Các em sinh viên sẽ dễ dàng kiếm được việc làm hơn. Với bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm làm việc ổn định, mối quan hệ rộng mở thì việc tìm một công việc như ý là không khó. Từ đó, học viên sẽ có nhiều cơ hội hơn để vươn xa với ước mơ của mình.

  Câu hỏi 02: Chúng ta sẽ đi vào vấn đề chính của ngày hôm nay đi ạ. Với cuộc trò chuyện Jame Cook University là lựa chọn hoàn hảo cho du học Singapore thì anh có thể chia sẻ một chút về trường cũng như điểm mạnh, hay những nét tiêu biểu của trường đại học Jame Cook ?

  Chuyên viên tư vấn du học Singapore, công ty du học Tân Đại Dương cung cấp:
  Hôm nay, tôi xin cung cấp với các học viên một số thông tin về trường Jame Cook nhé.
  Trường James Cook (JCUS) là một trong 10 trường đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khoá học khác nhau (theo sự lựa chọn của Thompson II Essential Indicators); được xếp hạng tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide, 2006); là một trong 500 trường đại học đứng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong, 2011).
  Và gần đây nhất để củng cố về chất lượng đào tạo của trường James Cook Singapore vào tháng 04 /2015 trường James Cook Singapore là trường đầu tiên của Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust Star là chứng nhận hàng đầu dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore.
  Trường James Cook có trụ sở tại Townsville, Cairn, Brisbane (Úc) và Singapore nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo sinh viên ngày một tăng trên thế giới.
  JCU Singapore tọa lạc ngay trung tâm của Singapore, trên đường 149 Sims Drive với những phòng học được thiết kế hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện đa dạng. JCU là trường đứng đầu đạt chứng chỉ Edutrust Start.
  Bên cạnh chất lượng cao trong giáo dục, trường James Cook cũng để ý mang đến cho bạn một môi trường học tập tiên tiến, tiện nghi và vô cùng thú vị. Trường đóng trụ sở tại trung tâm thành phố thuận tiện giao thông đi lại với khu thư viện quốc gia, trung tâm mua sắm xung quanh.
  Khi Du học Singapore tại trường James Cook bạn sẽ tiếp xúc mọi phương tiện giảng dạy tiến tiến nhất như hệ thống internet toàn trường với máy tính xách tay cá nhân cho mỗi bạn theo học cử nhân đại học và thạc sĩ, hệ thống sách chuyên nghành, hệ thống máy chiếu cho từng phòng học, đặc biệt phòng học khoa công nghệ thông tin với hệ thống máy tính chuẩn bị cụ thể cho mỗi bàn học.
  Hãy liên lạc theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được giới thiệu hoặc truy nhập vào duhocsingapore.net để biết rõ thông tin về Jame Cook University là lựa chọn hoàn hảo cho du học Singapore.

  Câu hỏi 3: Theo anh, những nguyên nhân gì khiến các bạn học sinh chọn đại học Jame Cook làm điểm đến và điều kiện đầu vào của trường như thế nào ạ? Có khó lắm không thưa anh?

  Chuyên viên tư vấn du học Singapore, công ty du học Tân Đại Dương chia sẻ:
  Hầu hết những học viên là vì:
  Chương trình học rút ngắn thời gian: em có thể chọn 12 môn học trong cùng 1 năm, trong khi ở Úc chỉ được học 8 môn vì mỗi học sinh mất 4 tháng nghỉ hè
  Thủ tục visa đơn giản
  Chương trình tiếng Anh với 5 mức độ và 06 kỳ khai giảng mỗi năm dành cho bạn học sinh sinh viên chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL IBT.
  Điều kiện giáo dục và bằng cấp của Úc có giá trị như khi em sinh viên học tại Úc.
  kinh phí và các chi têu khác thấp hơn nhiều so với ở Úc
  Khóa học Thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.
  Học sinh học cử nhân Kinh doanh được lựa chọn học thêm 1 chuyên môn ngoài chuyên ngành mình đang học (bằng kép) mà không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.
  Các em học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng ký khóa cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Thạc sĩ Công nghệ thông tin.
  Có 3 kỳ nhập học mỗi năm cho khoá học Cử nhân và Thạc sĩ.
  Học bổng bán phần dành cho bạn sinh viên. Quà tặng iPad, thẻ EZ link, thẻ thư viện quốc gia, hỗ trợ chỗ ở miễn phí dành cho tất cả bạn học sinh theo học tại trường
  Hoạt động ngoại khóa phong phú: James Cook Idol, bóng đá, ngày hội văn hóa…
  Về điều kiện đầu vào thì mỗi cấp bậc đào tạo sẽ có từng điều kiện cụ thể như sau:
  Đối với lớp Dự bị: 8 tháng
  Học xong lớp 11, điểm trung bình từ 6.0 trở lên hoặc học xong lớp 12 với điểm trung bình dưới 7.5
  Đối với chương trình Cao Đẳng: Các bạn Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 dưới 7.5 Sau khi hoàn thành Cao Đẳng,bạn học sinh sẽ được chuyển tiếp vào học 16 tháng để lấy bằng Cử Nhân.
  Đối với khóa Cử nhân: Lấy bằng PTTH học lực trên 7,5 hoặc có bằng Diploma (Cao đẳng) của JCU.
  Điểm IELTS 6.0, or TOEFL IBT 79
  Đối với lớp học Thạc sĩ
  Sinh viên nhận bằng Đại học ở các trường đại học được công nhận
  Điểm IELTS 6.5
  Nếu bạn sinh viên chưa có điểm tiếng anh có thể tham chương trình tự học tiếng Anh của trường.
  Để biết được thông tin về các trường, chi phí, học bổng hay muốn hỗ trợ về các thủ tục, hồ sơ nhập học, hồ sơ du lịch, du học,…hay biết thêm về chủ đề Jame Cook University là trường danh tiếng cho du học Singapore, các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ bên dưới nhé:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q. 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Tel: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Jame Cook University nên chọn đi cho du học Singapore