K+ thông báo tự đài mua bản quyền Ngoại hạng Anh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tho pham, 24/4/16.

 1. tho pham

  tho pham Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  truyen hinh fpt - Đại diện K+ cho biết sẽ tuân thủ nguyên tắc đã thống nhất khi độc lập đi mua bản quyền Ngoại hạng Anh.

  Ở một diễn biến khác, vào ngày 13/4/2016, MP&Silva có công văn gửi VNPayTV khẳng định họ phải tuân thủ quy định của Ban tổ chức Ngoại hạng Anh trong việc chỉ được phép đàm phán với các đơn vị độc lập đáp ứng được những tiêu chí về khả năng kỹ thuật trong việc bảo đảm an ninh phát sóng và khả năng tài chính, bảo lãnh.

  MP&Silva nói thẳng rằng hãng không được phép đàm phán với một nhóm các đơn vị phát sóng. Trong ngày 1/4/2016, MP&Silva đã có văn bản gửi VNPayTV thông báo rõ điều này.

  Ngày 19/4/2016, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã ký công văn số chỉ đạo VTV, VOV, Hiệp hội Truyền hình trả tiền Việt Nam (VNPayTV) về việc mua bản quyền Ngoại hạng Anh mùa giải 2016 – 2019. Theo đó, Bộ TT&TT có ý kiến chỉ đạo VTV, VOV, các đài phát thanh, truyền hình, VNPayTV, các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền trong quá trình đàm phán mua bản quyền truyền hình giải bóng đá Ngoại hạng Anh các mùa giải 2016-2019 tiếp tục tuân thủ nghiêm túc chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại văn bản số 10285/VPCP-KGVX ngày 8/12/2015 “bảo đảm nguyên tắc tiết kiệm, vì lợi ích chung của cộng đồng và sự phát triển bền vững của thị trường truyền hình trả tiền Việt Nam”.  [​IMG]

  Bộ TT&TT cũng yêu cầu VTV, VOV các đài phát thanh, truyền hình, các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền cần chủ động đa dạng hóa nội dung chương trình truyền hình nói chung, nội dung chương trình truyền hình thể thao nói riêng, tránh phụ thuộc vào bản quyền nội dung một hoặc một số giải đấu và lệ thuộc vào một hoặc một số đơn vị cung cấp bản quyền nội dung nhất định. Trên cơ sở đó đáp ứng được nhu cầu ngày càng phong phú và đa dạng của người xem truyền hình trên cả nước.


  >> lắp mạng fpt quận tây hồ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  K+ thông báo tự đài mua bản quyền Ngoại hạng Anh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : thông báo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Lắp đặt hệ thống báo cháy Thứ hai lúc 4:03 PM
Rao Vặt Miền Bắc Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng y Dược ASEAN 15/4/18
Rao Vặt Miền Bắc Chế tạo hệ thống bao viên 13/4/18
Rao Vặt Miền Bắc Kazuo thông báo tuyển sinh cho trẻ có nhu cầu đặc biệt tháng 4 10/4/18
Rao Vặt Miền Bắc Thông báo thời gian đăng ký Cao đẳng dược sài gòn 2/4/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN