kế toán thực hành trọn tại hà nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phuongth03, 27/3/15.

 1. phuongth03

  phuongth03 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/3/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Học kế toán thực hành thực tế cấp tốc: Với mục tiêu giúp cho học viên vững chắc về mặt lý luận, giỏi về kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Trung tâm Nghiên cứu đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế cam kết mang đến cho các bạn học viên một phương pháp đào tạo hoàn toàn mới, hết sức hiệu quả, giúp các bạn học viên sau khóa học trở thành những kế toán tổng hợp, kế toán thuế chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  ke-toan-thuc-hanh

  Vậy! Phương pháp đào tạo của chúng tôi như thế nào? nó có gì khác biệt so với phương pháp đào tạo của các Trung tâm đào tạo khác trên địa bàn hà nội?

  Vâng! xin vui lòng trả lời tất cả những câu hỏi đó cuả các quý vị học viên.

  Thứ nhất: áp dụng phương pháp “Học đi đôi với hành” tức là mỗi học viên sẽ được học trên một bộ giáo trình, một máy tính riêng, mỗi giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn từ 1 – 5 học viên, giúp các bạn làm toàn bộ công việc của một kế toán tổng hợp, kế toán thuế - hướng dẫn các bạn từ khâu nhập số liệu, vào các sổ, xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của DN, tổng hợp các số liệu,báo cáo quý, đặc biệt là báo cáo tài chính cuối năm, đưa tất cả các khoản chi phí thực của doanh nghiệp trở thành chi phí hợp lý, hợp lệ, hợp pháp được cơ quan thuế chấp nhận.

  Thứ hai: Bộ giáo trình tại trung tâm được xây dựng dựa trên một công ty có thực, đó chính là các hoá đơn, chứng từ thực tế của công ty ( phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, hóa đơn đầu vào đầu ra, các hợp đồng kinh tế ) vào giáo trình với mục đích là để cho học viên có được sự trải nghiệm, kỹ năng và kinh nghiệm là lớn nhất. Sau khóa học 100% học viên là phải làm được việc ngay.

  Thứ Ba: Đối với những học viên đang làm kế toán cho các Công ty thì sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy "VỪA HỌC-VỪA LÀM", tức là hướng dẫn học viên học làm kế toán tổng hợp, kế toán thuế trực tiếp trên chính các hoá đơn, chứng từ thực tế của DN học viên. Ở đây, các bạn chỉ việc phôtô các hoá đơn chứng từ đã phát sinh của DN mình, sẽ nghiên cứu hoạt động của DN bạn, xây dựng hệ thống kế toán cho DN bạn, lên giáo trình, giáo án rồi hướng dẫn bạn thực hiện các công việc như một người kế toán đang làm việc thực sự.  Thứ tư: Học viên sẽ được thị sát thực tế: Xem giáo trình, giáo án, môi trường học, tiếp xúc và nói chuyện trực tiếp với các bạn học viên đang học trước khi quyết định học tập tại sau đó học viên sẽ thực hiện 01 bài test đầu vào … Qua bài test trung tâm sẽ tư vấn cho học viên tham dự khóa học phù hợp nhất và đặc biệt là qua bài Test giảng viên sẽ biết được học viên hổng những phần kiến thức nào thì trong quá trình học thực hành GV sẽ đào sâu hơn vào phần kiến thức hổng đó.Cuối khóa học, học viên sẽ được làm một bài test đầu ra đánh giá quá trình học tập và xếp loại trong Chứng chỉ: “Thực hành nghề kế toán thuế chuyên nghiệp trong các loại hình Doanh nghiệp”.
  [​IMG]
  ke-toan-thuc-hanh

  Người học được thực hành kế toán trực tiếp tại lớp học

  Quy trình làm dịch vụ kế toán
  thực hành
  tại HN :
  Tiếp nhận thông tin, chứng từ của quý doanh nghiệp
  Chúng tôi có trách nhiệm báo cáo tình hình số liệu cho DN
  Lập và nộp khai báo cáo thuế GTGT tháng, quý, năm cho DN
  Lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.
  Lập báo cáo tài chính cuối năm và quyết toán thuế năm
  Giúp DN hoàn thiện hồ sơ hoàn thiện hồ sơ thuế GTGT
  Chịu trách nhiệm mọi vấn đề giải trình trước cơ quan thuế
  Các gói dịch vụ kế toán tại Kế Toán Hà Nội
  Dịch vụ kế toán trọn gói
  Dịch vụ kế toán thuế
  Dịch vụ làm báo cáo tài chính
  Dịch vụ rà soát doanh nghiệp
  Giá của dịch vụ kế toán thuế trọn gói được đưa ra dựa trên các gói dịch vụ, số lượng chứng từ phát sinh trong năm, mức độ giải quyết sai sót của kế toán trước để lại. Chúng tôi sẽ phân tích và mang lại cho quý doanh nghiệp 1 dịch vụ chất lượng mà chi phí hợp lý nhất.
  Mọi chi tiết liên hệ :
  Hotline: (04)6.2543.999 - (04)6.2593.555
  Công ty TRỢ GIÁ24H.COM
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH TẠI HÀ NỘI
  Liên hệ phòng đào tạo : Văn phòng đại diện: Tầng 10 tòa nhà Vân Nam - 26 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  kế toán thực hành trọn tại hà nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN