Kế toán thuế giá rẻ Tp.HCM - Gtax

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi khaithong, 28/3/14.

 1. khaithong

  khaithong

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/2/14
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay, để tìm được một cong ty dich vu ke toan trọn gói giá rẻ và lại chất lượng thì thật là điều không hề đơn giản. Vì mức phí mà quý công ty phải chi trả cho một công ty làm dich vu bao cao thue và mức phí chi trả cho một nhân viên bao cao thue nội bộ chênh lệch nhau quá lớn.
  Chắc hẳn quý công ty cũng đã tham khảo các công ty làm dịch vụ ke toan thue khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, về chất lượng cũng như về mức phí phải chi trả. Nhưng điều khác biệt với các công ty dịch vụ kế toán khác là Gtax chúng tôi tự hào là đơn vị được cấp phép "chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế" do Tổng cục thuế ban hành. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi quý công ty hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng bất kì điều gì liên quan đến kế toán và thuế.


  [​IMG]

  Như chúng tôi đã nói về chứng chỉ hành nghề này, điều mà quý công ty cần quan tâm về chứng chỉ này là chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề về thuế khi quý công ty có bị cơ quan thuế xuống kiểm tra. Ngay cả khi chúng tôi kết thúc hợp đồng với quý công ty, chúng tôi sẽ đứng ra giải trình tất cả những công việc mà chúng tôi đã làm cho quý công ty với cơ quan thuế.
  Lợi ích mà dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi mang lại cho quý công ty có những ưu điểm sau:

  - Với chi phí rất thấp so với thị trường, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan đến kế toán – thuế.
  - Không sợ phải nộp phạt do làm thiếu, làm sai hay do nộp chậm các loại báo cáo vì Gtax có trách nhiệm phải nộp phạt 100% nếu như làm sai.
  - Đội ngũ nhân viên kế toán của Gtax bắt buộc phải có trên nhiều năm kinh nghiệm nên ngoài việc hoàn thiện đúng đủ các chế độ quyet toan thue, Doanh nghiệp còn được nhân viên của Chúng tôi tư vấn cách tối ưu các khoản thuế, chi phí phải nộp cho nhà nước.

  Trân trọng được hợp tác với quý khách.
  Website: gtax.vn
  Hotline: (08) 2221 6789
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Kế toán thuế giá rẻ Tp.HCM - Gtax

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN