Két sắt Việt Tiệp: Hãy thử các loại két sắt đúc sườn hoặc cát sườn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi anhtuantm55, 15/3/16.

 1. anhtuantm55

  anhtuantm55 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Két hãng như thế nào đạt tiêu chuẩn: két chính hãng hoặc két sắt Hòa Phát? két sắt cánh sườn hoặc két sắt sườn cát nên hơn? Hiểu ra sao là két sắt sườn đúc cùng két sắt cát sườn?
  Két sắt Việt Tiệp từ xưa đã hết sức dễ nhìn thấy đối với người mua Việt Nam bởi sự gần gũi về nhãn hàng và tầm giá hết sức "rẻ". vừa qua Việt Tiệp thường có một số cải thiện về mẫu, hơn cả là về thành phần khung sườn két sắt chính hãng.
  Bởi khoa học tạo ra dễ dàng và tiêu chuẩn giá bán phải chăng nên két bạc Việt Tiệp thường có được thành phần vỏ sản phẩm còn tại viền giữa sẽ có cát. Trong thời gian sử dụng, có các dòng bị rơi cát ra ngoài theo thời hạn, ngay cả phần chân két sắt có ẩm và han mục, vì thế nâng lên chỉ còn mỗi thành thép ko ruột. Do thế đã ít nhiều gây thất lạc yên tâm về chất lượng cao của két sắt.
  [​IMG]
  Nhằm mục đích khắc phục điều ấy, hiện nay, khá nhiều lô két Việt Tiệp đã cải tiến chuyển đổi về hình thức. Thay vì đổ cát, Két sắt chống cháy Việt Tiệp sẽ được đổ bằng petong ngừa cháy cho phần khung sườn cùng một phần cánh cửa. Điều ấy có ảnh hưởng tới tiến mức độ cùng tầm giá tạo ra nhưng cao cấp sản phẩm đc chất lượng hơn, thân két sắt chắn chắn hơn và khắc phục tình trạng két vãi cát ra phần ngoài.
  mà lại không phải 100% két Việt Tiệp sẽ được hoàn thiện về thành sườn tốt nhất mà chỉ chế tạo theo nhu cầu của từng công ty. Như vây, trên thị trường bây giờ vẫn đang tồn tại 2 dòng mẫu két Việt Tiệp ấy là đúc sườn petong cùng sườn cát. Để có thể hiểu đc 2 chiếc cái trên, lúc tuyển chọn két sắt người mua phải sử dụng mu ở tay gõ vào trong sườn két nhằm thấy tiếng vang: nếu như là sườn cát sẽ thấy tiếng "bịch bịch"; nếu là sườn cát sẽ phát ra tiếng "boong boong".
  Hiện nay trong thị trường có khá nhiều chiếc két biệt lập, đối với cao cấp khác biệt, vì thế lúc có ý muốn chọn két sắt, quý KH cần độc lập kỹ nhằm lựa chọn được cho bản thân sản phẩm cao cấp. két là thứ cất giữ một vài tài liệu hoặc của cải quan trọng của nhà bạn, vì vậy đừng chủ quan cùng cần phải truy tìm kỹ trước lúc sắm. không nên ham tốt song mua phải một vài sản phẩm két sắt không bảo mật hoặc kém chất lượng
  Rất nhiều chuyên gia phong thủy cho biết, đặt két đặt phía Đông Nam vô cùng tốt tại chỗ Đông Nam là thể hiện của hướng may mắn. Ngoài ra phía Tây hiện thân cho phía tứ trạch đó cũng là nơi cao. Đó chính là 2 phương hướng hợp lý nhất cho tài khí.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Két sắt Việt Tiệp: Hãy thử các loại két sắt đúc sườn hoặc cát sườn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN