Khả năng tùy chỉnh linh hoạt của nhà xưởng tiền chế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 18/7/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chúng tôi thiết kế và xây dựng nhà xưởng mơ ước của bạn hoàn thành dựa trên bản phác thảo của bạn và ý tưởng thiết kế của công ty chúng tôi. Hoặc chọn từ các kế hoạch hiện tại cho khung thép nhà tiền chế của chúng tôi.

  Khung thép được làm tại nhà máy giúp cho công trình của bạn nhanh hoàn thành hơn thế nữa sau một khoảng thời gian sử dụng bạn có thể thực hiện tái chế lại giúp thân thiện với môi trường.

  Nhà xưởng xanh được thiết kế và chế tạo phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn xây dựng quốc gia và đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn CSA A277. Tất cả các khung thép cung cấp thật sự “xanh” đóng khung và được tái chế lại 100%.

  Khung thép không gây cháy; không độc hại và dị ứng nó tránh mối mọt, côn trùng và chống động vật gặm nhấm. Bên ngoài khung thép được phủ một lớp bảo vệ vì thế nó mới có thể làm được điều đó.

  [​IMG]

  Kết cấu khung tường thép và hệ thống thép Truss / Dầm trong tất cả các hộ gia đình. Các nhà xây dựng mạnh nhất trên thị trường, được xây dựng để cuối cùng và được bảo hành cấu trúc nhà 25 năm.

  Thi công nhà xưởng thép cung cấp nhiều tùy chọn như mái nhà sống xanh, tấm pin mặt trời, điện gió, tái chế nước màu xám, ủ phân và các tính năng màu xanh lá cây cho phép bạn tùy biến công trình của bạn với các tùy chọn màu xanh lá cây gia tăng như ngân sách của bạn cho phép.

  Nhà mô-đun giúp bạn đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn của một nhà xưởng tiền chế hiện đại, đồ đường ống dẫn nước tiêu chuẩn, tiêu chuẩn sàn gỗ suốt, gạch trong nhà bếp và phòng tắm, hiệu quả năng lượng các cửa sổ tiêu chuẩn và cửa ra vào.

  Các đơn vị tàu với bộ thiết kế & đóng dấu hoàn thành các bản vẽ giấy phép, bản vẽ hoàn toàn phục vụ tại chỗ, cũng như dễ dàng để làm theo từng bước hướng dẫn chủ sở hữu & lắp ráp thủ công.

  Nhà xưởng của bạn sau khi được xây dựng xong sẽ được hỗ trợ thêm chương trình bảo hành cấu trúc 25 năm của chúng tôi đó là điều mà công ty xây xưởng chúng tôi cảm thấy cần thiết nó giúp quý khách hàng cảm thấy an tâm hơn.

  Giá thi công nhà xưởng tiền chế có thể thay đổi phù hợp với sự thay đổi giá thép hàng ngày. Công ty của chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây nhà tiền chế chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nhà công nghiệp gồm (nhà xưởng, kho,…)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khả năng tùy chỉnh linh hoạt của nhà xưởng tiền chế

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN