Khách hàng đang sử dụng sim vina?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phamlequyena4, 7/7/16.

 1. phamlequyena4

  phamlequyena4 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Là 1 member thân thiết của tổng đài coi ngó người dùng mobifone với bao giờ bạn đặt câu hỏi rằng tổng đài mobifone số mấy không? câu hỏi tổng đài mobifone số mấy cũng là thắc mắc của phần đông khách tiêu dùng sim của tổng đài mobifone. lúc bạn gặp phải rắc rối trong quá trình dùng dịch vụ mạng thì khi này bạn phải cần tới sự giúp đỡ của tổng đài mobifone - nơi trả lời mọi câu hỏi, yêu cầu của khách hàng. bây giờ tổng đài mobifone cũng cấp phổ biến đầu số hotline cho người mua
  Số điện thoại tổng đài coi sóc trự tiếp Mobifone
  Đầu số: 9090
  Số điện thoại số điện thoại tổng đài mobifone hệ thống tư vấn tự động, các kênh hỗ trợ khẩn cấp và giải quyết khiếu nại:
  Đầu số: 18001090
  sở hữu hàng ngũ chuyên viên giỏi, dằn dặn kinh nghiệm kỳ vọng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.
  thỉnh thoảng bạn đang chuyện trò hoặc nhắn sở hữu người nhà thì tự nhiên tài khoản của bạn báo hết tiền. Bạn thường xử lý những tình huống như thế này thế nào? đi lại tới các shop để mua thẻ nạp hay dùng dịch vụ ứng tiền?
  Bạn đang dùng sim mobifone? Bạn đang với nhu cầu dùng ung tien mobi nhưng chưa biết cú pháp đăng ký dịch vụ? trước nhất bạn nên hiểu ứng tiền mobifone là gì?
  Ứng tiền mobifone là một dịch vụ ứng dụng cho thuê bao trả trước của nhà mạng mobifone. khi sử dụng dịch vụ ứng tiền mobifone tức là bạn đang yêu cầu tổng đài ứng trước một khoản tiền đủ để bạn mang thể giao thông tiếp tục.
  Mội số điều kiện lúc sử dụng dịch vụ ứng tiền mobifone:
  - account gốc của bạn mang số tiền tối đa là 300đ
  - Thuê bao của bạn có thời kì hoạt động tối thiểu 180 ngày.
  - Thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng mang mức tối thiểu là 10.000 VNĐ trong vòng 2 tháng gần nhất.
  CÚ pháp ứng tiền mobifone:
  B1: biên soạn UT gửi 900. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu công nhận việc ứng tiền.
  B2: soạn CO gửi 900 trong vòng 10 phút đề cập kể từ bạn nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận ứng tiền từ hệ thống.
  Còn bạn? Bạn đang tiêu dùng dịch vụ của nhà mạng vinaphone, yên ổn tâm nhé vinaphone cũng đang phân phối dịch vụ cách chuyển tiền vina cho thuê bao khác. Ứng tiền vinaphone là 1 dịch vụ ứng dụng cho thuê bao trả trước của nhà mạng vinaphone. lúc sử dụng dịch vụ ứng tiền vinaphone tức là bạn đang yêu cầu tổng đài ứng trước 1 khoản tiền đủ để bạn mang thể giao thông tiếp tục. Đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn thoát khỏi trạng thái cháy túi. khi tiêu dùng ứng tiền vinaphone bạn sẽ phải thanh toán số tiền bạn ứng trước chậm tiến độ cùng mang phí dịch vụ là 10% số tiền bạn ứng.
  CÚ pháp ứng tiền vinaphone: Y gửi 1576.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khách hàng đang sử dụng sim vina?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN