Khai giảng khóa đào tạo ngành quản trị nhà hàng - khách sạn

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi TRANHUYEN2611, 13/5/17.

  1. TRANHUYEN2611
    Tham gia ngày:
    13/5/17
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

    (ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, KHÓA HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG, QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, CẤP CHỨNG CHỈ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG, CHỨNG CHỈ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, LIÊN HỆ 0976899850)

    Trong vòng 20 năm trở lại đây, với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Việt Nam, cộng với việc hàng loạt thương hiệu khách sạn, nhà hàng, dịch vụ lữ hành quốc tế chọn Việt Nam là điểm đến thì các nghề như quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn với cơ hội thăng tiến và mức lương hấp dẫn ngày càng khát nhân sự.

    Đứng trước thực tế sự phát triển của ngành kéo theo cầu về lao động lĩnh vực dịch vụ nhà hàng – khách sạn ngày một cao. Trường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội đã xây dựng và liên tục tổ chức các khóa đào tạo quản lý dịch vụ nhà hàng, quản lý khách sạn với mong muốn tạo ra nguồn nhân sự chất lượng cao đáp ứng nhu cầu về lao động lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

    1. Mục tiêu đào tạo :

    + Trang bị cho người học kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống khác, với các hình thức phục vụ đa dạng phong phú (ăn theo thực đơn ,chọn món, buffet, các loại tiệc, các loại đồ uống pha chế, đồ uống không cồn, đồ uống có cồn, các hình thức phục vụ khác...) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, vệ sinh, an toàn, an ninh, chu đáo và lịch sự....

    + Trang bị cho người học các kiến thức khác có liên quan đến nghề dịch vụ nhà hang, khách sạn như sau:

    Các kiến thức bổ trợ nghề nghiệp như: tâm lí và kỹ năng giao tiếp, kiến thức về thực phẩm và ăn uống (văn hóa ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, xây dựng thực đơn, nghiệp vụ chế biến món ăn, sinh lý dinh dưỡng), tổ chức sự kiện, môi trường và an ninh – an toàn trong nhà hàng...2. Thời gian đào tạo:


    03 tháng (thực hành nghiệp vụ nhà hàng/khách sạn chiếm 2/3 chương trình đào tạo)

    3. Nội dung khóa học:

    - Tổng quan về các loại hình nhà hàng-khách sạn hoặc các dịch vụ ăn uống khác;

    - Lễ tân và các kỹ năng cơ bản của nghiệp vụ lễ tân, quản lý bộ phận lễ tân;
    - Nghiệp vụ bar và các kỹ năng bán hàng quầy bar, quản lý bộ phần bar;
    - Nghiệp vụ bàn và kỹ năng giao tiếp với khách hàng, quản lý bộ phận bàn;

    - Quản lý chất lượng phục vụ nhà hàng-khách sạn, quản lý tài chính nhà hàng/khách sạn, quản lý kế hoạch kinh doanh và tiếp thị của nhà hàng/ khách sạn;

    - Kiểm soát, định lượng món ăn và an toàn vệ sinh;

    - Kỹ năng, nghiệp vụ lãnh đạo;
    - Kỹ năng thuyết khách;

    - Thực tập thực tế tại nhà hàng – khách sạn;

    - Viết báo cáo thực tập và làm bài kiểm tra cuối khóa học.

    4. Kết quả đạt được:
    - Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề quản lý dịch vụ nhà hàng/khách sạn có giá trị trên toàn quốc.

    - Được đi thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội

    - Sau khi học xong (nếu đạt yêu cầu) người học có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên quản trị trực tiếp trong nhà hàng - khách sạn, trưởng nhóm nghiệp vụ trong nhà hàng - khách sạn và các vị trí khác trong nhà hàng - khách sạn, tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc.5. Học phí: 3.000.000/khóa/học viên

    6. Cơ hội việc làm:

    + Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;

    + Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên;

    + Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;

    7. Lợi thế khi chọn học nghề tại trường:
    + Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy.

    + Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

    + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

    + Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

    + Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    + Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề quản trị khách sạn nhà hàng.

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘITại Hà Nội:

    - Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

    Hotline: 0976.899.850 (Tư vấn 24/7)



     

    Các file đính kèm:

    Cảm ơn đã xem bài:

    Khai giảng khóa đào tạo ngành quản trị nhà hàng - khách sạn



Chủ để tương tự : Khai giảng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tổng khai giảng khóa học thiết kế đồ họa 2D - 3D mới nhất 2023 tại tp.HCM 6/2/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học khai giảng tháng 9 CẤP CHỨNG CHỈ ĐOÀN - HỘI - ĐỘI (học online) 6/9/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khai giảng khóa học tư vấn tâm lý học đường 9/7/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khai giảng khóa học Tesol in class tại Talent ngày 15/9/2020 22/8/20
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khai giảng khóa học Tesol in class tại Talent Tân Bình 7/8/20