Khai giảng lớp học SQL Server cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi harryhunt005, 12/4/18.

 1. harryhunt005
  Tham gia ngày:
  23/3/18
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khóa học SQL cho người mới bắt đầu tại Stanford với các kiến thức trọng tâm, cốt lõi về cơ sở dữ liệu, các thành phần trong cơ sở dữ liệu SQL Server...  Cuộc sống không bao giờ chỉ tồn tại một lựa chọn nên hãy tìm cho mình một lối rẽ mới, một hướng đi mới, quản trị cơ sở dữ liệu SQL chính là lối rẽ ấy nếu bạn muốn bước vào thế giới của những chuyên gia quản trị cơ sở dữ liệu.

  Bạn luôn phải làm việc với nhiều dữ liệu lớn lên đến vài tega byte và bạn đang tìm kiếm 1 cơ sở dữ liệu có tốc độ xử lý dữ liệu nhanh đáp ứng yêu cầu về thời gian hoặc đơn giản là thiết lập quyền truy cập vào bảng, thủ tục và view thì rất có thể quản trị cơ sở dữ liệu SQL là ngành học bạn nên chọn.

  Bạn đang hoang mang không biết “cơ sở dữ liệu SQL là gì?” Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã ngành học thú vị và thời thượng này trong buổi khai giảng khóa học SQL Server tại Stanford. Khóa học đã khai giảng vào 13h30 chiều ngày 09/04/2018.

  [​IMG]

  Buổi khai giảng luôn là sự kiện được mong chờ với tất cả các tân học viên Stanford và với những thành viên mới lớp SQL041801CB thì sự hội ngộ này còn đánh dấu bước khởi đầu mới mẻ với hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL.

  Trong không gian mở và giao lưu, các tân học viên đã được chuyên gia Bùi Quang Đăng giới thiệu về kiến thức, kỹ năng mà các bạn sẽ được học tập, thực hành tại Stanford trong suốt khóa học. Đồng thời, các quy định, chính sách, môi trường học tập cũng được giải thích rõ ràng.

  [​IMG]

  Là những tân học viên mới của Stanford, mỗi người đến với nơi đây theo những cách khác nhau, có người thì muốn học để chuẩn bị cho công việc sau khi ra trường như bạn Thanh Tâm, Văn Tùng, Nguyễn Huyền. Người thì học để phục vụ cho công việc hiện tại như bạn Bảo Hường, Tuyết Mai, Minh Huệ…còn như với trường hợp của em Đào Phong Lan dù mới là học sinh lớp 12 nữa nhưng vẫn muốn học tập để sắp tới có dự định thi vào ngành học có liên quan nhiều đến quản trị CSDL.

  Trong buổi khai giảng này, các bạn mới chỉ là những tân học viên bắt đầu từ những nền tảng cơ bản nhưng chỉ ngày mai thôi, với sự miệt mài cố gắng của bản thân và một mục tiêu được đinh hướng rõ ràng, chắc chắn các bạn sẽ là những tài năng thực sự.

  [​IMG]

  Chúc các bạn sẽ vững vàng, học tốt để có được kết quả như mong muốn!

  Mặc dù SQL là ngôn ngữ khá đơn giản, nhưng nắm vững được nó là một kỹ năng là một điều vô cùng cần thiết. Tất cả các công ty lớn về công nghệ trên thế giới hiện nay như Microsoft, IBM, Oracle... đều hỗ trợ việc phát triển ngôn ngữ này và SQL được rất nhiều công ty lớn sử dụng.

  [​IMG]

  Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy cùng khám phá khóa học SQL tại Stanford nhé! Ở Stanford chúng tôi không chỉ đơn giản là đào tạo bạn bằng những kiến thức đơn thuần mà chúng tôi muốn trao tới bạn cơ hội, cơ hội đó giúp bạn có được một sự nghiệp vững chắc, một công việc ổn định, mức lương tốt.

  Hãy tự quyết định chọn lối rẽ cho mình nếu bạn thấy lối rẽ ấy là đúng!

  Xem thêm chi tiết khóa học tại đây

  STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

  Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khai giảng lớp học SQL Server cho người mới bắt đầuChủ để tương tự : Khai giảng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tổng khai giảng khóa học thiết kế đồ họa 2D - 3D mới nhất 2023 tại tp.HCM 6/2/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học khai giảng tháng 9 CẤP CHỨNG CHỈ ĐOÀN - HỘI - ĐỘI (học online) 6/9/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khai giảng khóa học tư vấn tâm lý học đường 9/7/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khai giảng khóa học Tesol in class tại Talent ngày 15/9/2020 22/8/20
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khai giảng khóa học Tesol in class tại Talent Tân Bình 7/8/20