Khai môn lập phía lấy cửa chính làm trọng khởi đầu từ đây

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thangphuxuan, 23/9/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  phía dịch vụ chung cư dù ở bất kể tầng nào cũng phải tính theo phía cửa ngõ ra vào thì còn mới phù hợp với nguyên tắc “khai môn lập hướng” vào phong thủy. Quan điểm lấy phía ban công hay cửa ngõ sổ trọn vẹn sai lầm. Quan điểm lấy hướng của cả tòa công cộng cư lại càng sai.
  Xem thêm: Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng
  [​IMG]
  nhiều bạn quan niệm, để xác lý thuyết căn nhà chung cư nhiều tầng chỉ đơn giản là xác định từ tầng 1 – 9. lúc này, phía của căn hộ trùng với hướng của toàn bộ tòa căn nhà. Còn từ tầng 10 trở lên do không còn phụ thuộc của ánh sáng đất nên hướng của căn hộ không tùy thuộc vào phía tòa căn nhà. thay vào đây, phía sản phẩm chính là hướng cho những người vào căn nhà góc nhìn hơn nhất. rõ ràng, các góc nhìn thường là phía xuất hiện cửa ngõ kính rộng, ban công…
  tuy vậy, đi theo chuyên gia phong thủy Bùi Nghiệp, công ty Cổ phần ngôi nhà Xuân, hiện có nhiều cách hiểu không giống nhau về hướng của dịch vụ cộng đồng cư. Người cho rằng chính là phía tòa nhà, người dị thường lấy phía ban công and một trong những người lại lấy hướng xuất hiện tầm nhìn hơn nhất… Đây đều là các cách hiểu không đúng đắn dẫn đến những rơi lệch vào ý tưởng tử vi phong thủy mang lại ngôi nhà công cộng cư.
  để sở hữu quan niệm đúng, chúng ta rất cần được hiểu bản sắc của hướng ngôi nhà chính là nơi nạp “khí” mang đến nhà. Khí vào phong thủy đc tạo nên bởi sự chuyển động and tương tác của con người cùng với ngôi nhà, chứ không phải các yếu tố về nắng hoặc gió thiên nhiên. do vậy, hướng của dịch vụ dù sống bất kể tầng nào cũng nên tính đi theo hướng cửa ra trong thì còn mới hợp với nguyên tắc “khai môn lập hướng” vào tử vi.
  Quan điểm lấy hướng ban công hoặc cửa ngõ sổ làm hướng tính tử vi là hoàn toàn sai trái. Vì nhà được hình thành để dịch vụ nhân sự, con người khi là đối tượng nhà đạo & làm ra sức sống, Cống hiến và làm việc cho nhà, xuất hiện cửa ngõ thì mới xuất hiện căn nhà, không tồn tại cửa thì không tồn tại ngôi nhà. nhà có một vạn cửa ngõ sổ những không tồn tại một cái của đi thìkhông thành ngôi nhà! Nhung căn nhà có một cái cửa ngõ, sản phẩm cộng đồng cư có 1 cái cửa ngõ bịt hết cửa sổ ban công luôn là một căn nhà dù sống sống đó dài lâu cũng không đảm bảo. vai trò cửa ngõ chính cần thiết khi là thế. Khai môn lập phía lấy cửa chính khiến trọng bắt đầu từ đây.
  Xem thêm: Tiện ích chung cư 69 Vũ Trọng Phụng
  Quan điểm lấy phía cửa sổ hay ban công khi là nhà đạo sẽ vô lý nếu như đặt vào một trong những rõ ràng sắp xếp nơi ngủ. đi theo lý luận này, kiêng kỵ cửa khu vực chiếu thẳng trong giường sẽ không quan trong và tác động nhiều như cửa sổ chiếu thẳng vào giường ngủ, … Mà như thế thì quá vô lý, cửa chiếu thẳng giường ngủ tiếp tục vô cùng bất an, trong những lúc cửa ngõ sổ chiếu trong giuờng thì lại khá tốt!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khai môn lập phía lấy cửa chính làm trọng khởi đầu từ đây

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN