Khái niệm Seeding facebook - khiến cho thế nào để hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tungka4, 12/8/16.

 1. tungka4

  tungka4

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Seeding facebook là hành động tiêu dùng các nick ảo facebook do mình lập ra nhằm điều hướng, định hướng người dùng khi bán hàng facebook, Seeding giúp các bạn hiểu rõ và tin tưởng hơn sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung ứng. cộng sắm hiểu hướng dẫn seeding Facebook do anh Nguyễn Nghĩa chia sẻ nhé người mua.
  Seeding thì chả có gì là lạ đối với anh em cùng đồng iSocial này rồi, nhưng đưa nó vào chuẩn seeding lại là chuyện hoàn toàn khác. các bạn bắt buộc bỏ ra chút tiền đầu tư, chút công sức nữa thì thật xuất sắc để nâng cao lượng tương tác trùng hợp giảm giá ads xuống và hoàn toàn có thể đem lại đơn hàng với giá 0 đồng
  [​IMG]
  Khâu chuẩn bị Seeding facebook:
  1. mua 20 chục cái sim rác (mục đích để kích hoạt fb & nếu cần giữ lại để làm seeding luôn)
  2. mua 1 cái tool của Nguyễn Văn Vinh (để quét ID, dùng để kết bạn, post bài, chia sẽ …v.v..) Pm với bạn Vinh kêu pass bạn anh Nguyễn Nghĩa (hi vọng bài seeding này của mình cho bạn ấy biết đâu bạn ấy nể mặt giảm giá 10-20% cho cái tool mà bạn mua)
  3. Lập 20 cái gmail (có 20 cái sim rác kia rồi thao hồ kích hoạt mail rác này nhé)
  4. Chịu khó lập 20 cái tài khoản facebook (nhớ mỗi địa chỉ IP chỉ lập 2 – 3 cái thôi nhá ( mỗi ngày lập 1 cái với các trình duyệt khác nhau). Chịu khó chạy ra hàng NET hay ra cafe mà lập, mỗi nơi chỉ 2-3 cái thôi đừng tham.
  5. khi có 20 cái rồi thì chịu khó đăng bài lên đại loại như than thở hay gì gì đó nhớ khiến cho như thật (post khoảng 20-30 bài gì đấy chỉnh thời gian phương pháp nhau cả tháng khiến cho dòng thời gian cứ như fb của bạn có vài năm tuổi đời). Còn profile thì khai báo chế độ hiển thị thế nào cho tử tế nhất có thể nhé. Nhớ ảnh iếc buộc phải nhiêm túc và siêu là người tử tế đoàng hoàng.
  6. Giờ dùng tool quét địa chỉ ID của các người bạn hướng tới (đối tượng là người dùng của bạn). Sau đó cứ để tool nó khiến cho việc của nó là kết bạn với các người đấy (Cái này Mr Vinh chắc phải làm bài hướng dẫn thật kỹ cho quý khách ấy các tính năng của tool).
  7. Mỗi ngày đâu đó fb cho kết bạn với đâu khoảng 50 người vì thế hãy kết bạn tới khi ko thể kết bạn nhé (5000k bạn bè). lưu ý những người nhấn kết bạn với nix rác của bạn thì cứ kệ họ để họ ở chế độ follow facebook mình như vậy sẽ nâng cao tối đa người biết tới nix rác của bạn.
  ví như bạn có điều kiện, khả năng quản lý những nix rác & vững mạnh nó thật chuẩn thì bắt buộc làm rộng rãi nhất có thể vì ko có dừng và cực kỳ phải chăng cho bán hàng.
  Xem thêm : 5 phương pháp quản lý fanpage hiệu quả
  bí quyết seeding phải chăng nhất trên facebook
  lúc bạn đang 1 bài hướng tới chạy quảng bá facebook thì chúng ta tiêu dùng 5-6 nix fb rác (có thể phổ biến hơn nhưng nỗ lực đừng chùng lặp với bài phía dưới) mà chúng ta lập kia để like, chia sẻ, và comment. Nhớ lúc chia sẻ thì đăng vài dòng lên tường fb rác của bạn, quan tâm mỗi fb rác đăng vài dòng khác nhau chứ đừng giống nhau (sau mỗi chia sẻ ấy các fb rác còn lại chia nhau nhẩy vào các chia sẻ để seeding tiếp sao cho fb rác có lượt tương tác rẻ và tăng cơ hội bán hàng từ fb rác).
  Lưu ý:
  – Mỗi một bài quảng bá chúng ta chỉ buộc phải 5-6 nix seeding & những bài khác nhau thì sử dụng nix khác nhau để seeding giảm thiểu trùng lặp nix các bạn dễ phát hiện là do seeding. những câu seeding phải khác nhau & phong phú hơn như sắm, hỏi, tư vấn, trao đổi, khen ngợi ….. (tự nghĩ đê)
  – Quản lý comment facebook và inbox của 20 nix rác kia thật thấp vì cực kỳ số đông khác comment, nhắn tin, hỏi nix seeding xem mặt hàng tậu thế nào, chất lượng ra sao …..
  – Bạn buộc phải chuẩn bị vài chục cái ảnh chụp thực tế khác nhau để gửi cho các người hỏi các nix seeding kia vì như vậy sẽ nâng cao tỉ lệ thành công của các đơn hàng.
  – các nix seeding và chia sẻ xong thì nên đăng vài ba bài để nhìn như thật chứ đừng suốt ngày chia sẻ bài bán hàng không thì sẽ mất tính hấp dẫn của nix seeding từ đấy lại mất cơ hội bán hàng 0 đồng.
  – sử dụng tool để tương tác trên những nix rác kia thật đa dạng như like facebook hay comment những bài của fan của mình sao cho tốt nhất vì nếu khiến được như vậy thì mỗi bài bạn đăng lên sẽ kéo đc vô số lượt like, comment có giá trị.
  – lúc đăng bài để chạy PR thì mỗi nix seeding comment và like phương pháp nhau vài phút nhé, đùng sát nhau quá làm cho nó mất tính chân thật.
  – Sau khi hoàn thành những khâu trên bạn để thêm khoảng 1-2h sau hay bắt đầu chạy PR, vì lúc này lượt tương tác trùng hợp từ những nix seeding kia + lượt người like page thấy và tương tác bài viết của các bạn rẻ khi đấy chạy PR sẽ có thể giảm được giá chạy ads (giá chạy ads nâng cao hay giảm phụ thuộc vào phổ biến yếu tố và đây cũng chỉ là 1 trong những chi tiết kia mà thôi)
  Bất kỳ chia sẻ nào cũng không ưng ý hoàn toàn với bạn vì thế hãy suy nghĩ để sắm điểm thích hợp với mình. những cụ rất chuyên nghiệp nhưng không bao giờ chia sẻ xin đừng chửi đổng, vì mỗi người 1 phương pháp nhìn một quan điểm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khái niệm Seeding facebook - khiến cho thế nào để hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN