Khái niệm về giây sẽ không còn khi bạn biết đến bài viết sau đây

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tuanhoai094, 6/9/16.

 1. tuanhoai094

  tuanhoai094 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thời gian vốn là một khái niệm khá trừu tượng, thế nên con người mới có cách tính thời gian khác biệt qua từng thời kỳ, nhất là với khoảng thời gian tính bằng giây, một khoảng thời gian nhỏ bé nhưng đòi hỏi sự chính xác cực cao. Và hiện nay, khái niệm về một giây sẽ bị biến đổi vì chiếc đồng hồ nào?

  Khái niệm về giây sẽ không tồn tại khi bạn đọc bài viết dưới đây

  [​IMG]

  >>>>>>Giải đáp những hiểu lầm về đồng hồ chính hãng và Fake:

  Độ dài của một giây hiện tại chúng ta vẫn sử dụng thực chất mới chỉ thành lập chưa đầy 50 năm trước. Vào năm 1967, hệ thống đơn vị Quốc tế đã đưa ra khái niệm một giây dựa trên dao động của con lắc, hay rõ ràng hơn là hơn 9 tỉ chu kỳ tín hiệu vi sóng phát ra từ những dao động này. Nhưng con lắc có thể chạy nhanh hoặc hoạt động chậm, dù ngay cả chiếc đồng hồ chạy chuẩn nhất hiện tại cũng có sai lệch về thời gian khoảng 1 nano giây/tháng.

  >>>>>>>Đồng hồ OP chính hãng giá rẻ:

  Mặc dù vậy, các nhà khoa học người Đức tin rằng họ đã có thể tìm ra cách để làm nên một chiếc đồng hồ chính xác nhất mọi thời đại. Phương pháp tính toán trên đồng hồ mới sẽ làm giảm sai lệch xuống còn ít hơn 0.2 nano giây/25 ngày.

  Cụ thể hơn, theo các chuyên gia thuộc viện đo lường quốc gia của Đức, chiếc đồng hồ mới sẽ dùng nguyên tử strontium, nguyên tố nhanh hơn rất nhiều so với Caesium trong các mẫu đồng hồ phổ biến ngày nay. Nó sẽ là đồng hồ quang học, sử dụng quang phổ, thay vì sử dụng dao động con lắc giống như bình thường.

  [​IMG]

  >>>>>>>>Top 3 đồng hồ Ogival không thể bỏ qua:

  Sự thay đổi này có thể không đáng kể đối với con người, nhưng nó là một phát hiện rất cần chú ý, ít nhất là với hệ thống định vị trên thế giới GPS hiện nay. Nó sẽ làm tăng độ chính xác của hệ thống từ sai lệch hàng mét xuống còn vài cm.

  Thêm một thông tin có lợi nữa đó là thiết bị đồng hồ quang học này chỉ sai số 1 giây trong suốt 300 triệu năm, điều này đồng nghĩa với việc nó chính xác hơn đồng hồ nguyên tử ngày nay gấp ba lần.

  >>>>>>>>Khám phá đồng hồ Ogival Skeleton:

  Có lẽ nhắc tới đây, với những người yêu đồng hồ sẽ luôn mong chờ khá nhiều hơn nữa những chiếc đồng hồ có độ chính xác như vậy đúng không nào?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khái niệm về giây sẽ không còn khi bạn biết đến bài viết sau đây

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN