Khám phá Kho Báu Maya – kiếm triệu Nguyên Bảo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi magead, 25/1/15.

 1. magead

  magead Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/14
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Khám phá Kho Báu Maya – kiếm triệu Nguyên Bảo

  Kính chào các Quý Thành chủ,
  [​IMG]

  Chắc các vị ai cũng hiểu, ngoài quân sự thì kinh tế luôn là một vấn đề mà một bậc đế vương luôn quan tâm. Vì thế, để hỗ trợ các Quý Thành Chủ có thêm một nguồn thu giúp kinh tế của Quý Thành Chủ luôn vững mạnh trong quá trình dựng xây Đế Nghiệp.Chúng tôi xin giới thiệu với các Quý Thành Chủ một minigame có thể giúp các Quý Thành Chủ gia tăng số lượng GG của mình để quy đổi thành Nguyên bảo, hỗ trợ đắc lực cho các Quý Thành Chủ về mặt kinh tế để dễ dàng Cưỡng Trinh Đoạt Đế : “ Vương Quốc Maya”.

  Chúng tôi xin hướng dẫn cách Đào bảo tàng củaVương Quốc Maya một cách đơn giản nhất để các Quý Thành Chủ có thể tham gia dễ dàng.
  Chọn phòng Đào bảo
  [​IMG]

  Chọn phòng Đào bảo có mức phí đào bảo cao thì Bảo tàng càng lớn.
  Phòng
  Phí đào bảo
  Quy đổi sang GG
  Tộc Nhân
  100 Gold/dòng
  0,1 GG/dòng
  Thủ Lĩnh
  1,000 Gold/dòng
  1 GG/dòng
  Tộc Trưởng
  10,000 Gold/dòng
  10 GG/dòng
  Chọn dòng đặt cược
  Bằng hữu có thể chọn từ 01 dòng đến tối đa 21 dòng để đặt cược khi đào bảo.Khi bắt đầu Quay, nếu thứ tự sắp xếp các biểu tượng trùng với thứ tự dòng mà bằng hữu đã chọn thì sẽ trúng thưởng lượng Gold tương ứng. Số lượng dòng chọn càng lớn thì khả năng trúng càng cao.
  [​IMG]

  Các bằng hữu có thể chọn ngẫu nhiên các dòng mình thích, chọn các dòng chẵn, chọn các dòng lẻ, hoặc chọn toàn bộ. Phí đào bảo tổng cộng được tính theo số lượng dòng chọn.
  Ví dụ: Bằng hữu chơi phòng Tộc Nhân, phí Đào bảo là 100 Gold/dòng. Bằng hữu chọn 10 dòng thì phí Đào bảo tổng cộng là 1000 Gold (tương đương với 1GG)
  Theo tư vấn, bằng hữu nên chọn 20 dòng để có thể trúng được nhiều Gold nhất!

  Cách tính Giải thưởng
  - Với mỗi biểu tượng trong Maya sẽ có mức thưởng khác nhau.
  - Số lần biểu tượng Maya xuất hiện liền nhau (tính từ trái qua phải) theo thứ tự dòng đặt cược sẽ có mức thưởng khác nhau. (tối thiểu 3 lần, tối đa 5 lần).
  [​IMG]

  Ví dụ: Bằng hữu đặt cược ở phòng Tộc Nhân, phí Đào bảo 100Gold/dòng, chọn kiểu dòng số 6. Khi quay, biểu tượng Q xuất hiện theo đúng vị trí dòng số 6, nếu xuất hiện 3 biểu tượng liền nhau, bằng hữu nhận được x8 Gold đặt cược là 800 Gold. Nếu xuất hiện 4 biểu tượng liền nhau, bằng hữu nhận được x32 Gold đặt cược là 3,200 Gold. Nếu xuất hiện 5 biểu tượng, bằng hữu nhận được x200 Gold đặt cược là 20,000 Gold.
  Phần thưởng đặc biệt:
  [​IMG]

  Ngoài ra, trong cuộc đua tìm kiếm Kho Báu Maya, Quý Thành chủ còn có cơ hội nhận được iPhone 6 khi giành được tổng cộng 6 danh hiệu : 03 Tư chất cần cù tại 3 phòng; 03 Kỳ tài võ học tại 3 phòng. Thành chủ đầu tiên sưu tập đủ 6 danh hiệu này sẽ nhận được ngay chiếc iPhone 6 64Gb. Hãy nhớ, ngoài các Quý Thành chủ, các cao thủ võ lâm từ Tiếu Ngạo Giang Hồ cũng đang tham gia tích cực vào cuôc đua săn tìm iPhone 6 này.

  [SF]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khám phá Kho Báu Maya – kiếm triệu Nguyên Bảo

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN