Khám phá những tính cách nổi bật của cung hoàng đạo Thiên Yết (P2)

Thảo luận trong 'Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn' bắt đầu bởi hanghihi, 12/5/16.

 1. hanghihi
  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhà chiêm tinh học Linda Goodman cho rằng các nữ Thiên Yết trong chừng mực nào đó giống một nàng phù thủy xinh đẹp. nàng có giác quan thứ 6 vô cùng nhạy bén nên chỉ qua cái nhìn đầu tiên các nàng cũng có thể đưa ra một phán đoán khá chính xác mà các nàng đang nhắm đến. Bạn rất có thể bị các bạn nữ cung hoang dao Thiên yết quyến rũ, mê hoặc dụ dỗ bởi những lời đường mật của họ đấy. Nữ thiên yết có chiếc miệng khá ngọt ngào, êm tai nên khi nói chuyện với họ bạn sẽ bị thu hút bởi giọng nói êm ái đó.

  [​IMG]

  Nhờ sự tinh tường hiếm thấy, Thiên Yết dường như nhìn xuyên thấu mọi người. Những ý nghĩ của họ khó mà tránh được con mắt nàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm dựa vào đánh giá của nàng về người khác: nàng luôn biết chính xác, ai giá trị thế nào, và ai là kẻ ta cần đề phòng.

  Nữ Thiên yết có tính cách vô cùng cuồng nhiệt. Bên trong nàng luôn sục sôi, trong khi vẻ ngoài thật lạnh lùng, như tượng đá. Tuy nhiên, đối với nàng từ “cuồng nhiệt” hàm nghĩa rộng hơn nhiều khái niệm mà đàn ông thường hiểu. Họ có cảm xúc mạnh mẽ như thế đối với tất cả mọi thứ xung quanh: hoặc yêu cuồng nhiệt, hoặc ghét điên cuồng.

  bói tình yêu cho biết Thiên yết thuộc mẫu người hay được người khác tin tưởng bộc bạch những điều thầm kín, nhưng nàng không bao giờ đi mách lẻo những điều đó. Nàng cũng có thái độ như vậy với những bí mật của chính mình. Không ai được biết chúng, thậm chí kể cả chồng nàng. Còn nếu cứ cố gặng hỏi, anh ta sẽ được cho biết rằng làm thế là không nên.

  Trong tâm hồn của Thiên Yết có những góc kín không ai được vào, cho dù người đó là ai chăng nữa. Phụ nữ Thần Nông đánh giá mọi người khác nhau, và cư xử với họ cũng theo cách khác nhau. Những người nàng cho là mạnh mẽ, khả kính – nàng sẽ có thiện cảm, còn những kẻ yếu kém – nàng không để mắt tới.

  Có thể bạn sẽ thoả lòng hãnh diện khi được một cô nàng Thiên Yết quan tâm. Bởi vì cô ta khinh thường những gã yếu đuối và hèn nhát. Chỉ những người đàn ông kiêu hãnh, mạnh mẽ, nam tính, thông minh và đẹp trai mới đủ sức cuốn hút cô ta. Nếu sự lựa chọn của nữ Thiên yết là bạn thì hiển nhiên bạn có tất cả những phẩm chất kể trên.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khám phá những tính cách nổi bật của cung hoàng đạo Thiên Yết (P2)Chủ để tương tự : Khám phá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Phân biệt cần câu cá Shimano thật và giả đơn dễ biết nhất 2/1/18
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Tôi đã dàn dựng ra vở kịch để chia rẽ anh và giờ tôi đang phải trả giá 5/12/17
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Phân phối xe nâng tay càng rộng giá sĩ 096 383 9591 21/6/17
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Cách pha nước chấm cực ngon cho các món ăn người Việt 13/5/17
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Động vật cũng phải cười khi xem video hài hước này 24/11/16