Khi bị đột quị liên quan tới sức khỏe của hệ tim mạch ra sao?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ddangvanha, 27/10/15.

 1. ddangvanha

  ddangvanha

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Khi bị đột quị liên quan tới sức khỏe của hệ tim mạch ra sao?
  Huyết áp cao, cholesterol cao, bệnh đái đường, hút thuốc lá, chế độ ăn không lành mạnh, ít hoạt động và béo phì chính là những yếu tố khiến tim của chúng ta già trước tuổi.
  1 nghiên cứu mới đây thấy rằng 3/4 số người Mĩ có trái tim nhiều tuổi hơn tuổi thực.
  Tuổi trái tim của nam giới Mỹ trung bình cao hơn tuổi thực 8 năm, trong khi trung bình phụ nữ Hoa Kỳ có tuổi trái tim già hơn tuổi thực 5,5 năm.
  Bệnh tim là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới, khiến 17,5 triệu người chết trong năm 2012. Ở Mĩ và Anh cứ 4 người chết thì có 1 người là do bệnh tim.
  [​IMG]
  Rất nhiều người bị chết sớm do các bệnh liên quan đến tim, ví dụ là đau tim, bệnh tim và đột quỵ
  Do đó, các nhà nghiên cứu đã phát triển một cuộc kiểm tra để tính tuổi của hệ tim mạch, dựa trên các chỉ số sức khỏe, bao gồm huyết áp và bệnh bệnh đái đường, cũng ví dụ là: các yếu tố lối sống không khoa học ví dụ là hút thuốc lá và béo phì.
  [​IMG]
  Theo ví dụ như: Hội Tim mạch Mỹ cho biết, tuổi trung bình khi bị cơn đau tìm lần đầu là khoảng 64,5 tuổi đối với đàn ông, và 72 tuổi đối với phụ nữ.
  Lý do khiến tim già hơn: Các nhà khoa học đã tính tuổi trung bình của tim ở nam và nữ ở từng tình trạng sức khỏe, dựa trên các yếu tố nguy cơ như là: Huyết áp cao, béo phì, có hút thuốc lá và có bị bệnh bệnh đái đường hay không.
  Tỷ lệ bệnh tim ở Hoa Kỳ đã giảm nhờ những tiến bộ trong phòng ngừa và điều trị, bao gồm thuốc để kiểm soát áp huyết và giảm cholesterol. ví dụ như:ng bệnh tim vẫn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở đất nước này.
  CDC cho biết việc có áp huyết lý tưởng sẽ làm giảm tuổi của quả tim.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khi bị đột quị liên quan tới sức khỏe của hệ tim mạch ra sao?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN