Khi kinh doanh nhà thuốc cần chuẩn bị những gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Trangfithou, 1/4/16.

 1. Trangfithou

  Trangfithou Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/4/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Là một dược sĩ đã tốt nghiệp trường đại học, trường cao đẳng dược và có long đam mê làm kinh doanh bạn đắn đo suy nghĩ không biết có thể áp dụng knh doanh vào ngành dược hay không. Với những gì bạn đã được học trong trường đại học, cao đẳng dược hà nội thì hoàn toàn có thể làm chủ một hiệu thuốc tư nhân để kinh doanh các săn phẩm thuốc. Vậy để có thể mở một hiệu thuốc kianh doanh sản phẩm thuốc cần những gì?
  Thiết lập tài chính

  Làm kinh doanh là phải đầu tư khi đầu tưu vào một cái gì đó bạn phải xác định nhưng chi phí đầu tư ban đầu và chi phí khi đi vào hoạt động và sau cùng là những doanh thu lợi nhuận của bạn. Phải lập ra những kế hoạch chi tiêu hợp lý để có thể kinh doanh tốt không bị nguồn âm.
  Địa điểm mở nhà thuốc

  Khi bạn xác định kinh doanh là phải chọn địa điểm để mở hiệu thuốc, không phải chỗ nào cũng có thể làm hiệu thuốc. Nên lựa những hiệu thuốc ở trung tâm thành phố hay ở phố nhộn nhịp để có thể tăng khả năng về khách hàng tiềm năng. Vì địa điểm là yếu tố mở ra sự nguồn thu cho hiệu thuốc của bạn.
  Cạnh tranh

  Khi đã xác định mở hiệu thuốc phải tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm mà mình kinh doanh xem tương tác từ người dùng sản phẩm nào tốt và hơn thế là đối thủ cạnh tranh của mình. Phải hiểu được đối thủ và khách hàng để bạn có kế hoạch cụ thể khi bước vào hoạt động. Dựa trên những sự hiểu biết về đối thủ để làm những thứ tốt hơn mang lại khách hàng cho bạn.
  Nhân viên

  Bạn mở ra hiệu thuốc cần có nhân viên bán hàng, nhưng không phải ai cũng có thể làm nhân viên bán hàng. Phải lựa ai có kiến thức chuyên môn đã được đào tạo và cách giao tiếp tốt với khách hàng và bạn có thể tin tưởng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Khi kinh doanh nhà thuốc cần chuẩn bị những gì

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN